Tại Sao Cần Phải Thiết Kế Email Marketing Đẹp Và Hoàn Chỉnh?

Mặc dù nó bắt đầu như một giải pháp hoàn toàn tập trung vào email, nền tảng này cung cấp nhiều hơn thế ngày nay. Bạn có thể xây dựng một trang web miễn phí, mua domain, tạo quảng cáo vàlanding pagetrả phí, xuất bản các bài đăng trên mạng xã hội và gửi email đến bất kỳ điểm đến nào trên thế giới. Cùng với sự phát triển internet, xu hướng mua sắm Online đang ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng để mua hàng. Chính vì vậy, việc có một Website bán hàng chuyên nghiệp sẽ thu hút được thêm một lượng khách hàng tiềm năng ở trên mạng internet. Biểu đồ User Flow cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp tất cả một hoặc một chuỗi các hành động có thể xảy ra khi khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của bạn. Kết hợp giữa bài đăng trên blog, CTA, nội dung hữu ích và trang đích “ngon”, bạn có thể xây nên framework tạo khách hàng tiềm năng theo quy trình xây dựng Lead Generation.

Khách phải bấm vào nút Xác nhận đăng ký thì mới chính thức tham gia vào danh bạ của bạn. Trang xác nhận chính là trang mà khách hàng sẽ đến khi họ nhấn vào nút xác nhận email. Khách hàng thường không có nhiều thời gian để đọc email của bạn, hãy làm nó gọn gàng nhất có thể. Bạn nên nâng cấp lên tài khoản trả phí để trải nghiệm đầy đủ A-Z các tính năng.

Tại sao cần phải thiết kế email marketing đẹp và hoàn chỉnh?- Eagle Media – Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

Tuy nhiên, theo dõi thông tin này theo cách thủ công có thể là một công việc toàn thời gian. Chọn một nền tảng tiếp thị qua email bao gồm báo cáo và phân tích để bạncó thể theo dõi tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, tỷ lệ thoát, v.v. Thậm chí có một số nền tảng tiếp thị qua email sử dụng nội dung động để bạn có thể tạo và gửi một email tự động bao gồm một số nội dung nhất định tùy thuộc vào phân khúc mà email được gửi đến. Keap bao gồm tự động hóa và quy trình làm việc, các mẫu email, báo giá, hóa đơn và đề xuất, đồng thời nó tích hợp với các ứng dụng và công cụ kinh doanh yêu thích khác của bạn.

 • Account mới bạn không nên gửi nhiều một lúc, dễ bị đánh dấu spam.
 • Email gửi tới khách hàng có mục đích để tương tác thường xuyên với khách hàng, mang nội dung về thông tin/ bán hàng/ tiếp thị/ giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn.
 • Nhưng nếu vậy có thể bạn sẽ thắc mắc, thương hiệu chỉ là những giá trị và cảm nhận trừu tượng, vô hình, làm sao để chúng ta hiện thực hóa những giá trị đó?
 • Saigon Hitech là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp để xây dựng và phát triển website doanh nghiệp đáp ứng tối đa các tính năng để làm marketing thương hiệu và đặc biệt là marketing bán hàng.

Khả năng email vào inbox không phải là vấn đề mọi người quan tâm nhiều. Mặc dù vậy, các trang web vẫn phải nên gởi các email có giá trị cho người dùng. Bây dịch vụ gửi email marketing giờ đã đến lúc tôi chỉ cho bạn cách đạt được tỷ lệ mở mail SIÊU cao. Bây giờ người đọc của bạn đã biết về thông báo, hãy cho họ biết bước tiếp theo.

Tại sao cần phải thiết kế email marketing đẹp và hoàn chỉnh?- Các Phần Mềm Làm Email Marketing

Thông qua website, khách hàng đã có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, về dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế ấn tượng cũng sẽ tạo nên dấu ấn của bạn trong lòng khách hàng. Nếu bạn có thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bạn có thể truyền tải tốt thông điệp và sẽ xây dựng được hình ảnh tốt đẹp đến khách hàng trước đó, ngoài ra còn giúp định vị sản phẩm trên thị trường.

Bạn bắt buộc phải vào phần này đầu tiên, vì có một số cấu hình quan trọng ở đây. MailChimp là một trong những nền tảng email marketing dễ tiếp cận nhất trên thế giới hiện nay, với khoảng 7 triệu người dùng trên toàn thế giới. Về Analytics, MailChimp tích hợp với Salesforce, WordPress và GA. Các nền tảng cũng giao tiếp liền mạch với Hootsuite, Facebook, Twitter Pinterest và Instagram. Nếu bạn biết cách xây dựng mẫu nội dung Email Marketing hiệu quả thì khả năng cao bạn sẽ có thể tiếp cận và thuyết phục được các khách hàng tiềm năng trở thành người mua hàng của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh việc bạn có thể tự tay thiết kế một mẫu Email Marketing cho doanh nghiệp của mình thì trên Internet hiện nay cũng có rất nhiều mẫu để bạn có thể lựa chọn.

Tại sao cần phải thiết kế email marketing đẹp và hoàn chỉnh?- Cách Tạo Email Marketing – Tạo Chữ Ký

Đưa việc kinh doanh lên mạng trong vài phút, thật dễ dàng với Zyro. Nếu bạn muốn thử với các chỉ số đo lường như tỷ lệ nhấp chuột, hãy thử thử nghiệm A/B. Tức là thử nghiệm một vài thông điệp khác nhau để xem cái nào hiệu quả hơn. Thêm một câu hoặc một vài gạch đầu dòng, cho khách truy cập biết những gì họ có thể mong đợi từ bản tin email của bạn. Chúng đã tồn tại ở dạng giấy viết tay trong một thời gian rất dài.

Chữ ký email cũng cung cấp các liên kết quan trọng đến người nhận. Nó giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận được thông tin quan trọng nhất. Chữ ký email có thể thay đổi linh hoạt giúp bạn có thể sửa đổi thông tin và liên kết được cung cấp trong chữ ký để phù hợp với nhu cầu của đối tượng mục tiêu.

Anh/chị hãy chọn một khung giờ rảnh trong tuần dưới đây để em liên hệ lại nhé. Việc quản lý email list rất đơn giản, các tính năng đều được MailChimp cung cấp sẵn, chỉ cần vào tìm mục mình mong muốn, chỉnh sửa là được. Khi bạn đã thực hiện target các mục tiêu nói trên và đạt được hiệu quả nhất định. Bạn có thể thử nghiệm phần nhắm mục tiêu tự động của Google.

 • Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Email Marketing nhưng tại sao nhiều khách hàng lại tin tưởng sử dụng dịch vụ của TDFOSS, mời các bạn theo dõi thêm trong bài viết sau.
 • Hãy dành sự quan tâm nhiều hơn đối với những khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm, khuyến khích những đối tượng này đưa ra những đánh giá, nhận xét liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.
 • Đó là cơ hội chứng minh công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, sáng tạo và quan tâm khách hàng hơn là chỉ quan tâm đến lợi nhuận, giúp thu hút sự chú ý từ khách hàng.
 • Mỗi khi cảm thấy quá khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn tiêu đề tốt nhất để gửi đi, hãy sử dụng tính năng này.
 • Số lêệu thống kê cũng bao gồm các bảng dữ liệu thô, có thể tải xuống ở định dạng PDF hoặc CSV.

Khi bạn làm như vậy, người đọc sẽ bị hấp dẫn và sẽ click vào nút “Đọc thêm”. SEO giúp cho Website có lực đủ mạnh để tiếp cận được khách hàng khi sự kết hợp với chiến lược Email Marketing với nhau có được những lượt truy cập vô cùng chất lượng. Với tình trạng thư rác, và email có nội dung kém chất lượng tràn lan. Nhiều người cho rằng người dùng hiện nay thường bỏ qua email marketing khi họ nhận được. Dù thư rác gây phiền phức, nhưng thực tế thì email vẫn là hình thức digital marketing hiệu quả nhất .

Hàng Chính Hãng

Nếu như bước trên bạn chọn gói Free thì bạn sẽ được phép gửi tối đa là 2000 email, còn nếu mua gói khác sẽ có số lượng quy định của gói. Dễ dàng chuyển đổi template mẫu trang web ở bất kỳ thời điểm nào. Sau đó bạn quay về Mailchimp nhấn chữ “Authenticate Domain” và nếu báo như hình bên dưới là thành công rồi nhé.

 • Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng kinh doanh và có danh sách email thì Mailchimp là lựa chọn ưu tiên hàng đầu để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình.
 • Các logo, icon, màu nền, màu chữ, màu đường kẻ dùng trong thiết kế email marketing phải phù hợp với các thành phần khác của bộ nhận diện thương hiệu.
 • Bảng giá mailchimpTùy vào nhu cầu sử dụng và chiến dịch khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp.
 • Email thường liên quan tới những lĩnh vực chủ chốt trong marketing như thương hiệu, quảng bá và quản lý mối quan hệ khách hàng.

Hãy chắc chắn rằng mỗi email của bạn đều sử dụng phần hiển thị trước. Bạn có thể kiểm tra lại email bằng cách gửi cho bạn 1 email nháp . Nếu bạn muốn chỉnh sửa nhiều khách hàng cùng một lúc, bạn nên sử dụng tính năng Import của Mailchimp. Nếu bạn có nhiều danh sách khách hàng , tại phần Current audience có thanh menu xổ xuống.

Tại sao cần phải thiết kế email marketing đẹp và hoàn chỉnh?

Dịch Vụ Gửi Email Marketing

Nhiều báo cáo chỉ ra, có đến 82% marketers đánh giá email marketing là một công cụ quảng cáo giúp tăng tỷ lệ khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi. Đâu là phần mềm gửi email marketing đang được các doanh nghiệp tin dùng? Hãy cùng SAPOgiải đáp những thắc mắc đó qua bài viết dưới đây nhé.

Dùng được đâu đó 1 tháng số lượng Contact hơn 500 rồi thành ra nó bắt Upgrade. Cho phép nhập dữ liệu khách hàng từ các tệp CSV, TXT, XLS, DOC, DOCX, Các tệp MDB hoặc ACCDB hoặc từ sổ địa chỉ Outlook. Viết mail nhanh chóng nhờ template, có tính năng lưu bản nháp và lên lịch gửi.

References:

Hiệu quả của một chiến dịch khuyến mại phụ thuộc phần lớn vào tốc độ và sự kịp thời của việc gửi thông tin vào đúng thời điểm của chiến dịch. Với dịch vụ email marketing chuyên nghiệp, thông điệp của bạn được gửi đến hàng nghìn người nhanh nhất, không kênh marketing nào có thể nhanh hơn. So với những hình thức tiếp thị khác, Email Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản kha khá. Một Email Marketing giới thiệu hiệu quả sẽ có phần giao diện tối giản nhưng phải làm nổi bật được sản phẩm/ dịch vụ mà khách hàng quan tâm. Do đó, bạn nên khéo léo lồng ghép nội dung email khơi gợi sự tò mò, khiến khách hàng thấy hứng thú, quan tâm và cuối cùng là quyết định mua sản phẩm của bạn. Không thể phủ nhận được nếu thành công, email marketing là phương pháp tuyệt vời để phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.

dịch vụ gửi email marketing- Bí Quyết Làm Email Marketing Hiệu Quả

Dung lượng của mỗi hộp thư lớn sẽ khiến cho công việc gửi và nhận tập tin thoải mái hơn, không phải lo nghĩ nhiều đến dung lượng file gửi đi. Chi phí của chúng tôi đưa ra cũng cực kỳ cạnh tranh và đi kèm với chất lượng ổn định. Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh của Quý Doanh Nghiệp.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing tốt sẽ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, ý tưởng, ngân sách và mang lại hiệu suất cao cho tổ chức. Nếu bạn là người mới tiếp cận email trực tuyến, AWeber chính là phần mềm lý tưởng để bạn sử dụng, kết hợp với hầu hết các nền tảng bao gồm WordPress. Bạn có thể truy cập vào các template có sẵn để sử dụng, quản lý danh sách email list, trả lời tự động, theo dõi email và phân tích kết quả. Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến mà bạn có thể tích hợp dễ dàng. Kết nối Aweber với các dịch vụ CRM, thương mại điện tử, tạo danh sách khách hàng tiềm năng, khảo sát, webinar phổ biến khác. Có rất nhiều tính năng có thể dùng để chạy chiến dịch email marketing của bạn.

dịch vụ gửi email marketing- Cách Lập Bản Đồ Định Vị Thương Hiệu – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp

Bạn có thể dùng gói miễn phí mãi mãi với các tính năng cơ bản nhưng bị gắn thương hiệu của họ vào email của bạn. Bạn cũng cần tra tên miền sao cho email của bạn không giống với spam mail mà đại diện cho thương hiệu bạn thực thụ. Có thể dùng chính tên miền của riêng bạn hoặc mua tên miền dành riêng cho email marketing đều được. Ví dụ tại Hostinger chúng tôi sử dụng email marketing với chính domain hostinger.com.

Nếu bạn gặp rắc rối với điều này, hãy gửi email yêu cầu trò chuyện nhanh trong năm phút. Trong cuộc gọi, bạn có thể đặt câu hỏi sẽ giúp bạn hiểu nhu cầu của người đăng ký là gì và họ nghĩ như thế nào. Bao gồm một cách dễ dàng để người đăng ký từ chối nhận email của bạn. Bạn cần cân bằng được số lượng email cung cấp giá trị và email bán hàng.

Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn… Có thể bạn nghĩ rằng, thiết kế một email sinh động sẽ làm tăng tỉ lệ thành công. Nghiên cứu so sánh giữa email chỉ có chữ và email được thiết kế HTML. Bạn sẽ tìm được những ngày tốt nhất để gửi email của riêng mình. Theo như Customer.io sau khi phân tích dữ liệu của Experian, họ cũng kết luận gần giống với Wordstream.

Về cơ bản, có bốn tính năng cốt lõi đáng mong đợi từ các dịch vụ email marketing. Multi-channel-marketing của Drip sẽ giúp bạn hiểu và thu hút khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tạo quảng cáo Facebook, cá nhân hóa landing page trên trang web, gửi tin nhắn văn bản hoặc đến cả postcards với dịch vụ postal. Chiến lược 4P giúp nâng cao giá trị và sự uy tín của doanh nghiệp trên thị trường trải qua các chiến dịch quảng cáo, trình làng sản phẩm. Gây được tiếng vang với đối tượng mục tiêu, đưa tên thương hiệu phát triển hơn, phổ cập rộng khắp các nước và khu vực trên quốc tế chính là mục tiêu của chiến lược 4P Marketing. Để chiến lược marketing 4p đạt được hiệu quả cao, bạn không hề bỏ qua Promotion.

dịch vụ gửi email marketing

Chính vì thế, với việc sử dụng phần mềm, doanh nghiệp có thể giảm thiểu nhân viên từ đó tiết kiệm chi phí thuê lao động cũng như tiết kiệm thời gian. Marketing truyền thống là việc tốn nhiều công sức bởi những công việc thủ công, có tính chất đơn giản, lặp lại mà không đòi hỏi tính chuyên môn cao. Khi chưa có các công cụ, phần mềm như marketing tự động, nhân viên marketing có thể phải gửi email đến hàng trăm khách hàng, xử lý thông tin của hàng ngàn người tương tác,… Công cụ này giúp doanh nghiệp thực hiện những công việc marketing một cách tự động, chính xác theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao hơn.

Các email được cá nhân hóa giúp tăng 97% tỷ lệ mở của khách hàng. Salesforce là một giải pháp quản lý quan hệ khách hàng mang các công ty và khách hàng lại với nhau. Đây là một nền tảng CRM tích hợp cung cấp cho tất cả các phòng ban của doanh nghiệp. Multi channel marketing của Drip giúp người dùng hiểu và thu hút khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể quảng cáo Facebook, cá nhân hóa landing page, gửi tin nhắn văn bản hoặc các dịch vụ postal. Sử dụng tính năng cá nhân hóa tự động và điều hòa thuộc tính tự động, gửi một tin nhắn với các mục đích khác nhau.

Tuy nhiên, nội dung thực tế của email của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng trong tỷ lệ mở. Những người mua sản phẩm được tiếp thị qua email chi tiêu nhiều hơn 138% so với những người không nhận được ưu đãi qua email. Trên thực tế, tiếp thị qua email có ROI (lợi tức đầu tư) là 4400%. Bên cạnh đó, giá trị đơn hàng trung bình của một email cao hơn ít nhất ba lần so với phương tiện truyền thông xã hội khác. Dịch vụ viết bài PR giúp doanh nghiệp có được những bài viết thu hút khách hàng tiềm năng, các… Sử dụng dòng tiêu đề thu hút.Nếu tiêu đề không hấp dẫn thì người đăng ký sẽ chẳng thiết tha mở email.

Những email này chịu trách nhiệm tạo ra kỳ vọng với những người đăng ký và khách hàng mới của bạn. Đây là nơi cung cấp kiến thức cho khách hàng tiềm năng về các sản phẩm/dịch vụ bạn đang bán, cũng như tần suất bạn sẽ gửi email. Người dùng có thể quảng bá danh sách liên hệ ngày càng tăng bằng cách sử dụng trang đích MailerLite của kênh nhà thiết kế. Enterprise được sử dụng chuyên nghiệp để tạo các mẫu tự động hoặc thông tin thiết kế bằng cách sử dụng thả và kéo. Bạn sẽ bằng cách đó tạo ra cảm giác email được soạn thảo một cách cá nhân và gửi tới khách hàng, dẫu cho nó có thể là mail tự động. Các khách hàng sử dụng phần mềm của bạn cảm nhận được điều đó, và từ đây tăng khả năng đưa họ trở thành những khách hàng trung thành.

Email marketing là công cụ có chi phí vô cùng rẻ nếu tính về độ hữu ích. Phần lớn các công cụ email marketing thường đưa ra các gói ưu đãi về giá để phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau. Email marketing là công cụ Marketing rất hiệu quả nếu được sử dụng một cách bài bản và có khoa học sẽ mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ. Bạn hoàn toàn có thể chọn một mẫu có sẵn hoặc sử dụng những mẫu email do chính bạn thiết kế để gửi.

Tính năng lập lịch thông minh giúp tự động hóa trong việc thực thi các chiến dịch. Chủ sở hữu SendPulse cho phép doanh nghiệp gửi email mới trong vòng 24 giờ với chủ đề và khung thời gian mới. Doanh nghiệp chỉ nhấp vào ô lựa chọn trong quá trình tạo email chiến dịch mới. Tiếp thị qua email là một nghệ thuật và khoa học, vì vậy hãy dành cho mình thời gian để thử nghiệm và tìm ra chiến thuật nào hiệu quả nhất cho doanh nghiệp và người đăng ký của bạn. Thay vì gửi cùng một email đến toàn bộ danh sách email, phân khúc cho phép bạn chỉ gửi một số email nhất định cho những người đăng ký mà bạn nghĩ sẽ quan tâm nhất đến nội dung đó, dẫn đến chuyển đổi cao hơn.

Bạn có thể sẽ bù thêm tiền nếu chi phí dịch vụ nâng cấp cao hơn số tiền còn lại. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Tính năng tự động của MailerLite giúp bạn thiết lập quy trình tự động và gửi tin nhắn dựa trên hành vi của các liên hệ. Bạn có thể tạo biểu mẫu từ đầu hoặc sử dụng các mẫu được cung cấp. Tùy chỉnh biểu mẫu và điều chỉnh các trường cần thiết dễ dàng.

 • Chúng tôi nghiêm cấm việc sử dụng danh sách email được mua, thuê, thu được hoặc của một bên thứ ba.
 • Cách làm email marketing đúng là tao dựng sự tin tưởng, nói chuyện với người xem.
 • Drip là một nền tảng Email Marketing mạnh mẽ dành cho thương mại điện tử, các blogger và các marketer.
 • Tham khảo ngay 10 nhà cung cấp dịch vụ Email marketing tốt nhất hiện nay trên thị trường tại đây.
 • Hỗ trợ SMS marketing trên nền tảng, có thể cá nhân hóa tin nhắn SMS và tích hợp automation.

Mad Mimi cung cấp thử nghiệm miễn phí của rất dễ dàng để sử dụng hệ thống tiếp thị email của mình. Phần mềm thiết kế email marketing miễn phí Benchmark cho phép người dùng tạo email với nhiều kiểu mẫu khác nhau, gửi cho khách hàng yêu cầu tính thẩm mĩ cao. Loại bỏ các quyết định cảm tính nhờ vào tính năng hỗ trợ thống kê, báo cáo hiệu quả chiến dịch. Doanh nghiệp dựa trên các báo cáo để đưa ra các điều chỉnh cho phù hợp.

dịch vụ gửi email marketing- Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Mailchimp này hoạt động trong việc quản lý danh sách email list, tạo chiến dịch email marketing thiết kế đẹp mắt và được tích hợp với các công cụ phân tích dữ liệu khách hàng. Để tăng và tối ưu hóa chuyển đổi của bạn hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng OptinMonster. Nó là công cụ tạo danh sách khách hàng tiềm năng phổ biến tích hợp hầu hết các phần mềm mail marketing trong danh sách này. Sử dụng tính năng tự động hóa, phần mềm email marketing này sẽ gửi các tin nhắn được cá nhân hóa ở mức độ cao đến các khách hàng tiềm năng mới và các liên hệ hiện có. Các phân tích và báo cáo của Drip sẽ cung cấp thông tin về mối quan hệ giữa bạn với khách hàng.

dịch vụ gửi email marketing

Đây là một trong số các công cụ giữ trò chơi cần thiết cho một đơn vị kinh doanh lớn nhỏ trên thị trường. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ, phần mềm email marketing miễn phí là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó là một giải pháp tuyệt vời để giúp các doanh nghiệp nhỏ giải quyết các vấn đề tài chính hoạt động của họ. Khi một khách hàng chưa muốn sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn, nhưng khi thông tin sản phẩm, thông điệp gửi đến chất lượng và chi phí lại thấp thì khách hàng sẽ quan tâm đến.

Ai cũng có thể tạo một website bán hàng online và bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Bạn lập facebook để bán hàng, để truyền thông cho thương hiệu của bạn. Chia sẻ thông tin về từng học sinh với phụ huynh một cách dễ dàng nhất.

Việc hiểu và áp dụng các phần mềm seo web sẽ giúp đo đạc, phân tích, kiểm tra và đưa ra những chiến lược đúng đắn để nâng cao thứ hạng tìm kiếm,… Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online, được thành lập từ vốn đầu tư nước ngoài, với các chuyên gia và công nghệ đến từ Nhật Bản. Google AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong các từ khóa của bạn. Kế tiếp là chức năng nó có sẵn nhưng ít các món dọn sẵn như những thằng giải pháp Email Marketing đóng gói. Các Template Email sẵn thiết kế xấu cho cả Template Email và Landing page.

Các công ty muốn quảng bá sản phẩm của họ sẽ thuê danh sách phân phối bản tin (hoặc loại danh sách phân phối khác) từ một nhà xuất bản có liên quan để quảng bá sản phẩm của họ. Nếu bạn cần một đơn vụ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói và làm việc “có tâm”, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn. Khi triển khai bất kỳ một chiến dịch email marketing nào cũng vậy, đo lường mức độ hiệu quả cho từng chiến dịch đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Tính hiệu quả của phần mềm này thể hiện qua mức độ các email vào inbox của Mailchimp rất cao, lên đến hơn 90%.

Thông qua chiến dịch này, doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng các thông tin hữu ích. Lâu dần, doanh nghiệp sẽ chiếm được lòng tin nhất định ở trong tâm trí khách hàng tiềm năng. Và lâu dần chính họ sẽ là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn. Nếu đơn vị bạn nảy ra ý tưởng mới cho quá trình xúc tiến thương mại doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng email marketing để thông báo cho khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng. Email Marketing là 1 trong những công cụ không thể thiếu trong kế hoạch marketing online.

Chúng tôi muốn trở thành giải pháp email marketing phù hợp với sự lựa chọn của bạn. Với những công nghệ bảo mật hiện đại và được cập nhập liên tục, LinkLeads giúp bảo mật Email tuyệt đối trong quản lý và giao dịch cho doanh nghiệp. LinkLeads giúp các doanh nghiệp có thể tự động gửi hàng loạt Email của mình đi một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa với tỉ lệ inbox cao. Chúng ta sẽ đi từ việc phân tích nhu cầu của doanh nghiệp bạn, thu thập dữ liệu và yêu cầu quy trình kinh doanh để tiến hành nghiên cứu. Sau đó đánh giá các CRM khác nhau trên thị trường để tìm nền tảng với các tính năng và mức giá phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Phân chia các danh sách Email khác nhau dựa trên ngành nghề, hành vi liên hệ và nhân khẩu học. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh nội dung trong mỗi email một cách dễ dàng hơn cho từng đối tượng cụ thể mà nó được gửi đến. Mặc dù có nhiều nghiên cứu và khảo sát khác nhau đưa ra những con số “tối ưu” để hướng tới, nhưng tất cả phụ thuộc vào ngành và đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu khách hàng của bạn không chỉ muốn mà còn mong đợi các email hàng ngày, bạn nên cung cấp cho họ.

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại BKHOST có nghĩa là bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụvàChính sách bảo mậtcủa chúng tôi. Tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng thông qua Teamview, Skype, Zalo … Bộ phận Marketing, Bộ phận IT chịu trách nhiệm lên giải pháp gửi Email cho Doanh Nghiệp cần tư vấn và hỗ trợ từ A -Z.

Có rất nhiều người đặt câu hỏi là không biết liệu phần mềm này có phù hợp cho doanh nghiệp b2b hay không? Chính vì lý do đó mà hôm nay chúng tôi sẽ triển khai nội dung dưới đây để giải đáp thắc mắc này cho quý bạn đọc. Facebook marketing tool giúp doanh nghiệp xác định được lượng người tương tác, mức độ hiệu quả của các chiến dịch marketing qua lượt tương tác.

Template khá sơ sài, không có đủ tính năng kết hợp với bên thứ ba. UltraMailer được phát triển bởi Lê Minh Đức, cũng là một phần mềm Email Marketing được nhiều người dùng ưa chuộng. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy dẫn đến một trang web chứa những nội dung trên thay vì đưa trực tiếp vào mail. Những tags HTML bị lỗi hoặc không thích hợp có khả năng cao sẽ làm giảm tỷ lệ gửi email thành công của bạn. Theo thống kê, có đến 50% email được đọc trên giao diện điện thoại. Đây cũng là lĩnh vực nhắm đến nhóm người có thu nhập khá giả & cao nên bạn có thể thấy hầu như đơn vị chuyên nghiệp nào cũng triển khai email marketing.

dịch vụ gửi email marketing

Các nhà tiếp thị email chỉ cần đầu tư vào phần mềm chuyên dụng để tự động hóa, theo dõi và đánh giá email của họ. Hai lợi thế lớn nhất của email marketing là giá cả và dễ dàng. So với các loại hình tiếp thị khác, gửi email là một cách giá rẻ để quảng cáo.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Email Marketing. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp.” Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi. Sau thời gian dùng thử, nếu muốn tiếp tục nâng cấp lên gói trả tiền $16 cho một tháng với nhiều tính năng hơn, nhưng cũng bị giới hạn ở 15,000 email trên một tháng. Đặc biệt gói $99/tháng sẽ bao gồm dịch vụ SMS miễn phí (có giới hạn). Dịch vụ gửi Email Marketing giúp quảng bá doanh nghiệp và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Một dịch vụ email marketing giá rẻ nhưng mang lại những tác động tích cực tới người dùng, tạo nên những hiệu quả kinh doanh cao nhất là cam kết của VSMail trong quá trình hoạt động.

Email củaAnn Taylorđược thiết kế để trông giống như một trang web, nhằm khiến mọi người tương tác với nó. Bạn hoàn toàn có thể dùng thử ứng dụng gửi Email Marketing không tính tiền của GetResponse trong 30 ngày . Trình chuyển đổi Sendinblue chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp tương tự như Atomic Mail Sender. Với công cụ này, bạn sẽ phải trả khoảng $19/tháng và gửi không giới hạn email cho khoảng 500 người theo dõi. Bạn có thể đã chú ý thấy rằng email chào mừng của Vero đi ngược lại quan điểm này và có nhiều hơn 1 CTA trong đó. Nhưng chúng cực kì đơn giản nên người đọc có thể chọn đọc hoặc bỏ qua.

 • Điều này sẽ tạo ra một thông điệp nhất quán mà khách hàng của bạn có thể sử dụng để phân biệt bạn với những người gửi khác.
 • Những khó khăn này DN cũng đã đề xuất với Chính phủ để có giải pháp hỗ trợ, song Phó Viện trưởng Viện phát triển Doanh nghiệp nhấn mạnh, bản thân DN cần chủ động và nỗ lực trong chuyển đổi số.
 • Bạn nên đưa ra các ưu đãi đặc biệt để người dùng tự nguyện đăng ký email của mình.
 • Marketing qua email giúp truyền tải nội dung chi tiết cả văn bản, hình ảnh và video.
 • Getresponse rẻ hơn nhiều đối thủ cạnh tranh chính của nó (trong một số trường hợp nhất định, đáng kể), trong khi cung cấp nhiều chức năng hơn, nếu không muốn nói là nhiều chức năng hơn.

Dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất là SendinBlue vì gói miễn phí của họ không có giới hạn về số lượng người đăng ký. HubSpot , Moosend , MailerLite và MailChimp cũng cung cấp các gói dịch vụ tiếp thị qua báo giá email marketing email miễn phí. Bởi vậy mà Gmail đặt ra giới hạn chỉ gửi tối đa 500 mail/ngày. Một nền tảng email marketing cho phép bạn thực hiện các chiến dịch Email Marketing MIỄN PHÍ với danh sách Email từ 2000 trở lại.

Cách Thiết Kế Email Marketing

Sau khi đã phân loại xong thì bạn sẽ tiến hành xây dựng các nội dung tiếp thị sao cho phù hợp với từng nhóm khách hàng cụ thể. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng, từ đó xây dựng niềm tin và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả. Khi người dùng đăng ký email chấp nhận các thông tin từ bạn thì cũng đồng nghĩa với việc họ đã thật sự quan tâm đến những gì mà bạn cung cấp. Điều này sẽ là một cơ hội lớn để biến họ thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Tiêu đề dạng câu hỏi khiến chúng ta buộc phải dừng lại để suy nghĩ. • Cố ý chèn nhiều link hay các định dạng HTML vào nội dung để làm nổi bật nội dung email. Đưa việc kinh doanh lên mạng trong vài phút, thật dễ dàng với Zyro.

cách thiết kế email marketing- Top 8 Công Việc Hấp Dẫn Nhất Trong Thời Kì Đại Dịch Covid19

Nhưng nếu người đó mở email bằng một chương trình không hỗ trợ HTML, tức là chỉ hỗ trợ Text, email của bạn sẽ hiển thị khác. Email có kích thước lớn sẽ khiến người nhận khó chịu vì thời gian tải về lâu, có khi còn làm họ bỏ qua không xem tiếp. Bất kể đó là gì, bạn nên tuân theo các phương pháp hay nhất của CTA như đưa ra câu hỏi bằng ngôn ngữ rõ ràng và nhấn mạnh nó bằng các yếu tố thiết kế tương phản. Đó là một cách thuận tiện để triển khai những cuộc khảo sát trong email, mà không được chuyển hướng đến một trang đích .

Doanh nghiệp có thể dễ dàng đo lường được chiến dịch ngay lập tức mà không phải chờ lâu. Doanh nghiệp dễ dàng đo lường được tỉ lệ click Email, mở Mail, tỉ lệ inbox và cuối cùng là tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng như thế nào. Loại email này sẽ giúp tăng doanh số và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khách hàng không thể đọc hết một nội dung quá dài, vì vậy, hãy cô đọng những ý chính và đắt giá nhất để truyền tải tới khách hàng. Qua đó, thể hiện được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Rèm Thanh Nhàn trân trọng gửi đến người sử dụng và đối tác chiến lược làm giá rèm màn nhựa… Bên cạnh chất lượng, mẫu mã thì đơn giá cũng là một trong những yếu tố hàng đầu khách hàng… Sau khi đã triển khai chiến lược Marketing cho doanh nghiệp người mua rồi chắc như đinh sẽ xảy ra những yếu tố không mong ước, không như dự tính. Bởi vì không có gì là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cả, kế hoạch Marketing càng không hề . Bạn sẽ cùng họ vẽ ra những kế hoạch cụ thể nhất, đơn cử nhất, và xử lý tổng thể những yếu tố mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải . Vậy còn về khái niệm tư vấn kế hoạch Marketing toàn diện và tổng thể là gì ?

cách thiết kế email marketing- Cần Phát Triển Kênh Phát Hành Trái Phiếu Ra Công Chúng

Khi bạn làm như vậy, người đọc sẽ bị hấp dẫn và sẽ click vào nút “Đọc thêm”. Làm như vậy, bạn không những làm email hấp dẫn, súc tích hơn mà còn tăng tỷ lệ click. Gửi email cá nhân hóa không chỉ là một cách thực hành tốt nhất, đó là một xu hướng hiện nay. Bạn có thể lấy dữ liệu trong email dựa trên tùy chọn của người đăng ký và trong thời gian gần đây.

Công ty Cổ phần Công nghệ Wi-MESH thành lập vào năm 2011 là đơn vị tiên phong đưa công nghệ wifi cloud kết hợp Google Maps vào Việt Nam. Trong suốt quá trình phát triển, công ty đã dần hoàn thiện mình với phương hướng phát triển thành một Công ty chuyên về giải pháp công nghệ. Kỹ năng xã hội – cần thiết để thu hút khách hàng tiềm năng thông qua Social Media Marketing. LinkedIn – Phù hợp để tiếp cận tới các chuyên gia/chủ doanh nghiệp và các khách hàng tiềm năng B2B. Tuy nhiên, ngân sách quảng cáo vẫn nằm dưới quyền kiểm soát của bạn. Quảng cáo PPC cho phép bạn đặt hạn mức chi tiêu một ngày, một tuần hoặc một tháng.

Email marketing cực kỳ linh hoạt và nội dung newsletter của bạn có thể là bất cứ thứ gì. Song song với sự phát triển của công nghệ hiện đại trên internet chính là những ứng dụng của nó vào phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Tổng đài ảo tích hợp CRM là một trong những ứng dụng tiên tiến góp phần đẩy mạnh doanh thu của mỗi doanh nghiệp. Hãy chắc chắn rằng mỗi email của bạn đều sử dụng phần hiển thị trước. Bạn có thể kiểm tra lại email bằng cách gửi cho bạn 1 email nháp . Tuỳ theo gói bạn chọn, bạn có thể sẽ không sử dụng được tính năng này.

cách thiết kế email marketing- Cách Tạo Email Bằng Google Docs Với Bố Cục Đẹp Mắt

Vì vậy, việc quan trọng nhất mà doanh nghiệp phải làm đó chính là xây dựng được một kế hoạch triển khai Email Marketing hiệu quả và thu hút. Theo thống kê từ Marketing Week, chỉ tính riêng doanh thu từ các chiến dịch Email Marketing báo giá email marketing tạo cho doanh nghiệp lên tới khoảng 29 tỷ bảng Anh mỗi năm. Nên bố cục phần nội dung theo dạng cột và giữ đều kích thước từng cột từ trên xuống dưới. Thật đáng ngạc nhiên khi một kiểu chữ có thể truyền cảm hứng vào một thương hiệu.

Hãy tạo ra những nội dung có giá trị và phải có tính cá nhân hóa với người nhận để họ có thể dễ dàng tìm thấy sự liên quan và quan tâm hơn tới sản phẩm. Sau khi đã chọn được một template mà bạn thấy đẹp, thì hãy bắt tay ngay vào việc chỉnh sửa nó để có thể phù hợp với mục đích của chiến dịch, khách hàng mục tiêu. Hầu hết các phần mềm tiếp thị qua Email đều có thể thao tác trực tiếp, chỉnh sửa Email chỉ bằng việc kéo thả.

Lúc này, doanh nghiệp nên xác định nhu cầu của mình và lựa chọn các gói hợp lý. Chính xác thì Zenbook Pro 16X OLED là chiếc laptop màn hình OLED 16 inch tiên phong trên thế giới với thiết kế AAS Ultra độc đáo. Cơ chế này chính là bản nâng cấp hoàn hảo hơn từ Ergo Lift trước đây của ASUS, tự động nghiêng phần bàn phím lên 1 góc 7 độ mỗi khi mở nắp máy. Thiết kế này đem lại khả năng tản nhiệt tốt hơn, tăng 30% hiệu quả lưu thông khí và giảm đến 7 độ C trên bề mặt máy khi sử dụng. Thế nhưng nếu CMO là “chiếc ghế còn trống” thì đây là vai trò mà Strategic Marketing Agency sẽ tiếp quản.

Thông thường, mục tiêu của việc này là chuyển người dùng (khách hàng tiềm năng) thành khách hàng. Trong phần này, Emailmar sẽ giới thiệu đến bạn thế nào là Auto Responder, và làm sao để xây dựng một chương trình Auto Responder. Cuối cùng chuyển những tiềm năng này qua phễu bán hàng để trở thành khách hàng.

cách thiết kế email marketing- AMIS AiMarketing – Phần Mềm Thiết Kế Và Gửi Email Chuyên Nghiệp

Một số email khách hàng có đoạn code CSS dài hơn số lượng từ cho phép (vì vậy sẽ không post được). Gmail cho phép có một đoạn mã CSS dài hơn từ phần đầu đến phần nội dung nhưng phải thông qua một đường dẫn. Một trong những mục yêu thích của tôi là “Bạn có thể hủy bỏ đăng ký ngay lập tức, nhưng nếu không, chúng tôi có thể la hét, khóc lóc và gọi cho bạn lúc 2 giờ sáng để mong bạn quay lại. Nó không thích hợp với tất cả các khách hàng nhưng sẽ thú vị hơn những email bình thường khác. Có phần mềm miễn phí kiểm tra sự tồn tại của một danh sách email & chuyển đổi tệp Excel sang .CSV / tự động đồng bộ dữ liệu từ máy tính lên ứng dụng trên điện thoại. Cho phép bạn tạo chiến dịch tự động quét sinh nhật của khách hàng hằng ngày để gửi email chúc mừng.

Email marketing là hình thức sử dụng email mang nội dung về thông tin/bán hàng/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn. Mỗi email được gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại có thể coi là email marketing. Email marketing là một phần của digital marketing, nó được cá nhân hóa để thuyết phục khách hàng tiềm năng thực hiện một hành động, ví dụ như mua hàng.

cách thiết kế email marketing

Covid-19 cùng với sự phát triển vượt bậc về mặt công nghệ dần thay đổi hành vi làm việc của… Nên nhớ rằng quá trình mua hàng và chu kỳ bán hàng càng dài, bạn càng cần nhiều email hơn. Vào đầu năm 2018, Gmail đã công bố bổ trợ tương hỗ riêng cho những email động và tương tác được phân phối bởi AMP . Stuart Parmenter và Vladimir Vukićević từ Tập đoàn Mozilla đã tạo ra thông số kỹ thuật kỹ thuật này vào năm 2004. Điều này kiểm soát và điều chỉnh thưởng thức shopping cho từng người và được cá nhân hoá hơn – đúng chuẩn hơn với những gì người mua muốn . Hãy nhớ rằng người làm khảo sát của bạn sẽ cần được “ khuyến khích ” – bởi không phải ai cũng dành thời hạn để điền vào một bản khảo sát hoặc làm chúng một cách tận tâm .

Hãy tóm tắt nội dung email marketing và tập trung chuyên sâu vào những ý chính nhất, tương thích với mục tiêu của chiến dịch email marketing mà doanh nghiệp đang tiến hành . Vì vậy, cách viết email marketing hiệu quả về mặt nội dung chính là việc thấu hiểu khách hàng mục tiêu và xây dựng chân dung khách hàng. Khả năng gửi email – Có lẽ đây là thuật ngữ email marketing ít nhà tiếp thị biết đến. Bởi hầu hết chỉ quan tâm tới việc tìm kiếm data khách hàng và tạo tiêu đề email hấp dẫn. Nút CTA được cho là bất động sản có giá trị nhất trên biểu mẫu.

References:

Đây là loại email giúp doanh nghiệp duy trì sự tương tác với khách hàng thường xuyên để qua đó có thể tiến hành quảng bá, cung cấp thông tin các sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ đó nhanh chóng kích thích hành vi giao dịch mua hàng của người tiêu dùng. Không chỉ vậy, hình thức này còn góp phần làm gia tăng khả năng người nhận sẽ truy cập vào trang web của bạn thêm một lần nữa. Về mặt hình ảnh, bạn có thể dùng hoặc không dùng hình nền cho một mẫu email.

 • Để giúp cho người đăng ký thuận tiện khi đọc email, tránh những lỗi phông chữ quá to hoặc quá nhỏ sẽ gây cảm giác khó chịu thì bạn nên điều chỉnh kích thước tùy ý sao cho kích thước tối thiểu là 14 pixel.
 • Tuy nhiên cho đến thời gian hiện tại, những tiêu chuẩn đã trở nên linh động hơn .
 • Khách hàng khi gặp một vấn đề gì đó thì sẽ tìm kiếm thông tin trên google.
 • Khi gửi email nên sử dụng tên của người gửi để người dùng dễ dàng xác định.
 • Hình ảnh ѕẽ giúp bạn hình tượng hóa ý tưởng, chứ không thaу thế nó.

Theo một nghiên cứu từ Đại học Loyola tại Maryland, màu sắc thậm chí còn tăng khả năng nhận diện thương hiệu lên tới 80%. Chính vì vậy, tạo 1 nút hủy đăng ký trong email để người nhận dễ dàng hủy đăng ký. Điều này cũng làm cho danh sách email của bạn được lọc 1 cách tốt nhất, bảo đảm chỉ có những người thực sự quan tâm đến doanh nghiệp bạn. Trong tương lai, họ có thể sẽ có nhu cầu với sản phẩm/dịch vụ của bạn và nhớ đến doanh nghiệp bạn. Email là công cụ mạnh mẽ để giao tiếp với khách hàng và đặc biệt là khách hàng tiềm năng. Ngoài việc linh hoạt hơn trong việc cung cấp thông tin so với mạng xã hội, còn có một thực tế là ngày càng có nhiều người sử dụng email.

cách thiết kế email marketing

Trang được bảo vệ bởi reCAPTCHA theo Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ của Google. Không dùng định dạng ảnh PNG vì Lotus Note 6 và 7 không hiển thị được. Các bạn click vào mục “Trống” để bắt đầu soạn thảo nội dung thư. © Bản quyền thuộc về Công ty TNHH phát triển và dịch vụ nguồn mở Thuận Đức.

 • Một số những ví dụ nổi tiếng của việc tận dụng tài liệu hành vi, sở trường thích nghi của người mua hoàn toàn có thể kể đến như Coursera và Spotify.
 • Thực tế, ngày càng có nhiều marketer sử dụng dịch vụ email marketing để phục vụ cho công việc của họ.
 • Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về mẫu content sản phẩm đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Với tính năng hóa hình ảnh được tích hợp, người sử dụng có thể dễ dàng xem trước một loại các email trước khi gửi đi.
 • Bởi vậy nên bạn cần phải thao tác trực tiếp và hiệu chỉnh lại kế hoạch Marketing đó để nó mang lại tác dụng tốt nhất dành cho doanh nghiệp người mua của bạn .
 • Nhận thức sẽ là giai đoạn đầu tiên của trải nghiệm khách hàng.

Điểm hạn chế là thư gửi qua Wix có tỷ lệ rơi vào spam/promotion khá cao và bạn sẽ cần chú ý nhiều hơn trong quá trình thiết kế và xây dựng nội dung cho mỗi email trước khi thực sự nhấn nút gửi. Phối màu lặng khá hiệu quả đối với các thương hiệu về sức khỏe vì chúng phản ánh sự an toàn và bảo mật. Như ví dụ của NEUBAR, họ đã sử dụng bố cục màu lặng và nhiều khoảng trắng để mang lại cảm giác yên bình trong email của họ. Nguồn ảnh uplersNhư email trên, màu xanh lam được sử dụng trong email thể hiện sự bình yên và nhẹ nhàng, và hình ảnh phản ánh cảm giác lạc quan và hy vọng. Người dùng cũng dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa để tối ưu thiết kế email trên các giao diện PC và Mobile để giúp tối ưu trải nghiệm người xem. Vậy nên, hãy chú ý đến ngôn từ khi xây dựng nội dung Email Marketing.

 • Một số khách hàng, họ không mở để đọc mail mà trực tiếp xóa tin nhắn trong hộp thư đến ngay khi nhìn thấy tiêu đề.
 • Đây là ví dụ thông báo email marketing của chúng tôi gửi đến khách hàng.
 • Độ tuổi – ngày nay, mọi người ở mọi độ tuổi đều sử dụng internet nên bạn cần phân chia họ cho phù hợp.
 • Điều này sẽ là một cơ hội lớn để biến họ thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
 • Vì vậy, CTA cần được phong cách thiết kế điển hình nổi bật để lôi cuốn sự quan tâm của người mua.
 • Do đó, nếu bạn đang muốn sử dụng Email Marketing, hãy tham khảo ngay các bước triển khai Email Marketing dưới đây cùng WeWin Media nhé.

Hãy cố gắng chú ý thiết kế sao chomẫu Email Marketingvẫn giữ được chuẩn mực. Tâm lý chung của khách hàng khi nghe đến sản phẩm mới là muốn biết sản phẩm bạn đang cung cấp có mang lại lợi ích gì cho họ hay không. Khi email quá dài, có thể họ sẽ bỏ qua ngay hoặc chỉ đọc lướt qua.

Cuối cùng là chú ý đến số lượng người sử dụng thiết bị di động – 49,7% và đang tiếp tục tăng. Còn một nghiên cứu khác cho thấy 66% email được mở trên thiết bị di động. Nên bạn đừng quên bạn cần tạo email tương thích và thân thiện với thiết bị di động. Bạn có thể mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng nếu không tối ưu hóa nội dung cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Có một kích thước nhất định cho hình ảnh để đảm bảo chỗ trống không làm hỏng thiết kế của bạn. Tốt hơn bạn nên ghi rõ ràng, theo đó, người nhận sẽ quyết định họ có tiếp tục nhận thông tin của bạn nữa không và đăng ký. Sau cùng để hoàn thành 1 bức email, các bạn cần thêm khung thông tin liên hệ giống chữ ký bên Gmail. Nếu các bạn viết 1 email có bố cục không rõ ràng đẹp mắt thì người nhận thường bỏ qua, có khi người nhận không mở thư ra đọc luôn. Bởi vậy viết email đẹp mắt rõ ràng bố cục tốt sẽ giúp có thiện cảm với người nhận, và cũng là 1 tiêu chí để đánh giá năng lực văn phòng của 1 người.

Giải Pháp Email Marketing

Đây có thể được xem là một giải pháp Marketing Online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả. ♦ Bạn có thể thống kê chi tiết số lượng người click mở mail, click vào các đường dẫn. Qua đó giúp doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa quy mô dưới 10 nhân sự, tối đa 3 tháng. Tôi rất hài lòng với sự hỗ trợ hết mình từ đội ngũ ACCESSTRADE, đặc biệt khi có vấn đề xảy ra trong khâu đối soát và tracking, cả hai phía đều có sự phối hợp rất nhịp nhàng và chặt chẽ. Chia sẻ tại sự kiện, ông Lê Huy Lâm – CEO Công ty Thiết bị thẩm mỹ Hà Thành chỉ ra khó khăn trong công tác quản trị doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Dịch vụ thiết kế hình ảnh/ video/ website/ landingpage chuyên nghiệp. Simple Ninja Pro công cụ hỗ trợ đắc lực bán hàng trên nền tảng Facebook.

giải pháp email marketing- Xây Dựng Cỗ Máy Bán Hàng Tự Động Bằng Drip Email Marketing

Việc đặt logo ở góc trái như vậy sẽ tăng mức độ nhận biết với thương hiệu. “No Reply” trong một tin nhắn email ngăn người nhận phản hồi và thậm chí từ chối các email sau này, điều mà CAN-SPAM bảo vệ quyền lợi của họ bất cứ lúc nào. Thay vào đó, đặt các email tự động của bạn cùng với một cái tên (ví dụ như ).

Tổng đài ảo là xu hướng chuyển đổi số phù hợp với thị trường hiện nay. Thật sự cần thiết cho các doanh nghiệp đang có mong muốn xây dựng quy trình quản lý, chuyên nghiệp hóa trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt với mức chi phí phù hợp, tiết kiệm nguồn lực, đây thật sự là lựa chọn mang nhiều lợi nhuận. Giải pháp của 1Office có nhiều tính năng tự động hóa quy trình nhân sự, hành chính, kế toán, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tăng hiệu suất. Như vậy, không chỉ giới hạn ở lĩnh vực Branding, Strategic Marketing Agency có thể được ví như một CMO thuê ngoài – người theo sát mọi dự án từ lúc sơ khởi ở cấp chiến lược cho đến giai đoạn triển khai, tối ưu. Do đó, nếu doanh nghiệp đang sa vào ‘vùng trũng tăng trưởng’ hay tìm cơ hội bứt phá sau cuộc đại tái thiết, Strategic Marketing Agency có thể là một lựa chọn hợp lý để đưa thương hiệu vượt khó thành công.

giải pháp email marketing

Trả lời tự độngđược thiết lập trước để gửi khi ai đó thực hiện một hành động kích hoạt. Hầu hết tiếp thị qua email của bạn (trừ các chương trình khuyến mãi và email nội dung) nên được tự động hóa. Bất cứ khi nào bạn tạo nội dung, bạn nên sử dụng email để phân phối nội dung đó cho người đăng ký của mình. Những email này có thể ngắn và đơn giản, giới thiệu chủ đề của bạn và cung cấp liên kết để truy cập chủ đề đó.

♦ Email marketing giúp bạn tiết kiệm được các chi phí thiết kế, chi phí vận chuyển, chi phí thuê địa điểm. ♦ Giúp bạn theo dõi được tỉ lệ email vào inbox, tỉ lệ mở email, tỉ lệ click, tỉ lệ chuyển đổi. Trên thị trường hiện nay doanh nghiệp đang tìm cách tăng doanh thu của mình bằng nhiều cách khác nhau.

giải pháp email marketing- Lợi Ích Khi Ứng Dụng Giải Pháp ATP Software Vào Hoạt Động Kinh Doanh

Điều này dẫn đến việc chi phí gửi mail rất thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/10 khi dùng những giải pháp Email Marketing đóng gói sẵn, và khi tỉ lệ gửi Email xuống thấp, chỉ cần thay đổi máy chủ gửi Email trong phần cài đặt. Danh sách Contact không ảnh hưởng, những chiến dịch gửi mail đang vận hành cũng không hề ảnh hưởng. Tất cả các biểu mẫu và tình hình chuyển đổi sẽ được cập nhật trên trang web và trang bán hàng để dữ liệu về khách hàng tiềm năng mới dễ dàng được tích hợp vào nền tảng CRM. Thiết lập này cũng cho phép bạn có thể thấy mọi tương tác của khách hàng tiềm năng với trang web theo thời gian. Dựa trên thông tin về khách hàng tiềm năng và khách hàng mới của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thiết lập hồ sơ các nhóm khách hàng tùy chỉnh trong CRM.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng với đa ngôn ngữ, không cầu kỳ phức tạp. Các chiến dịch event, giveaways trên website hay các trang social kêu gọi để lại email, lúc này họ cũng đang tự nguyện để lại mail và đã biết đến bạn. Nhưng với Email điều này chỉ vỏn vẹn trong vài chục giây đến 1 phút.

Giải pháp phần mềm email marketing tốt nhất sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian triển khai các chiến lược marketing một cách nhanh chóng. Một hệ thống mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay, cho phép bạn bắt đầu thu thập thông tin liên lạc và gửi tin nhắn email ngay khi có thể . Tạo mối liên hệ đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm – dịch vụ của bạn. Giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn trở thành sự lựa chọn ưu tiên khi họ có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc sử dụng lại.

Bạn này ít nổi tiếng hơn mò mẫm mãi mới ra, mấy đứa mà ít phổ biến thì được cái tỉ lệ vào inbox của nó có thể còn tốt vì ít đối tượng dùng để spam. Còn số lượng Email thì mỗi gói gửi không hạn chế, cơ bản với đứa tính kỹ như tôi thì nghe thấy khoản này hấp dẫn ngay. Chuyển qua Getresponse so với Mailchimp là giảm được 10% chi phí. Đáp ứng được mức độ phức tạp trong nhu cầu thiết lập chuỗi email tự động. Phân tích & đánh giá tỷ lệ nhấp liên kết so với tỷ lệ mở email. Đồng thời liên tục thử nghiệm các giả thuyết tối ưu chỉ số nhằm đạt mức lợi nhuận mong muốn.

Một chiến lược Internet Marketing thành công cần phải có kế hoạch đúng đắn và cụ thể. Trong đó, Email Marketing là công cụ, phương tiện giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được những bước cơ bản để thiết lập chiến lược Email Marketing hiệu quả, tạo tiền đề cho việc lan truyền giá trị thông điệp của thương hiệu đến với cộng đồng. Chỉ bằng 1 vài thao tác click chuột đơn giản, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác tức thời.

Vì vậy bạn cần tận dụng tốt yếu tố cốt lõi này, thiết kế một ảnh thumbnail khái quát được nội dung video, có hình ảnh ấn tượng cắt ra từ video và chứa text mô tả gây tò mò, hứng thú cho người xem. Hơn nữa, nội dung ảnh thumbnail nên liên quan đến tiêu đề và nội dung video, đừng cố giật tít rồi làm một nội dung không liên quan. Khi đó người xem dù có click vào video nhưng cũng sẽ thoát ra rất nhanh và chắc chắn sẽ không được tính là một view (lượt xem) trên video. Giúp đưa ra giải pháp và cách lý giải hay nhất cho vấn đề đang gặp phải trong doanh nghiệp. Từ đó, có thể giúp đội ngũ nhân viên và lãnh đạo tập trung phát triển tốt dự án. Giải pháp 1Office BPA giúp chuẩn hóa, số hóa và tự động hóa toàn bộ hệ thống quy trình trong doanh nghiệp.

Khi cây lúa bị nhiễm bệnh, bà con phải tạm ngừng bón thúc đạm và tiến hành phun thuốc phòng trừ. + Bón phân cân đối, hợp lý để cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, hạn chế sâu bệnh. Vì thế, theo đồng chí Trần Việt An, Đoàn cấp trên cần tổ chức các khóa tập huấn về năng lực số cho cán bộ Đoàn; Chuẩn hóa và lưu trữ dữ liệu tập trung; Chia sẻ về kinh nghiệm giữa các đơn vị trong và ngoài tổ chức. Lịch trình kín và việc make-up thường xuyên khiến da của My dễ bị tổn thương.

Tại Hội nghị thường kỳ của UB quốc gia về Chính phủ điện tử do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì được tổ chức vào chiều 26/8, lần đầu tiên có tham luận của nhiều startup. Trợ giúp 24/7 qua điện thoại và Email bởi các chuyên gia của Google. Post bài lên các diễn đàn cùng chủ đề, sau đó tiến hành đi backlink về Web của mình. Một trong những lý do phổ biến nhất email của bạn rơi thẳng vào mục spam là vì bộ lọc. Vì thế đôi lần email của bạn rơi vào khu vực spam không mong muốn này.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và đầy trách nhiệm. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giá trị mới, giá trị của sự thay đổi, hiệu quả trong các hoạt động Marketing. Mục tiêu mà MMIC luôn hướng đến là hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương hiệu và kinh doanh ở mức tối ưu nhất thông qua các chiến lược và hoạt động Marketing mà chúng tôi hoạch định.

Mail marketing với spam rất dễ nhầm lẫn vì khi email marketing được gửi đi, google phân chia đối tượng và email sẽ được để trong thư mục quảng cáo thay vì hiển thị ở mục hộp thư đến. Vì vậy, các bạn sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm cần một môi trường chuyên nghiệp để rèn luyện thì MMIC sẽ rất phù hợp với sự lựa chọn của các bạn. Đối với MMIC “Thái độ hơn trình độ”, các cấp quản lý tại MMIC, cũng như các bạn đồng nghiệp đi trước luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ bạn, chỉ cần bạn nỗ lực và không ngừng cầu tiến để nâng cao kiến thức, kỹ năng. Tại sự kiện, các chuyên gia công nghệ của FPT khẳng định những giá trị to lớn AI mang lại cho doanh nghiệp cũng như tư vấn cách thức ứng dụng AI thúc đẩy tăng trưởng của doanh nghiệp.

Cần lưu ý gì khi sử dụng Email Marketing để có thể mang lại hiệu? Loại Email Marketing cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập là Email xác nhận. Hầu hết mọi người muốn nhận được Email này để đảm bảo rằng giao dịch của họ đã được doanh nghiệp tiếp nhận. ✔️ Gửi theo phân đoạn cụ thể nhằm đạt tỷ lệ tương tác cao hơn thông qua các nhóm người nhận được nhắm mục tiêu rõ ràng.

giải pháp email marketing- Cơ Chế Hoạt Động Và Các Lợi Ích Của Marketing Automation Đối Với Doanh Nghiệp

Vậy nên, những lời nói và cử chỉ yêu thương không cần chờ đến dịp trọng đại, cũng như bánh ngọt, hoàn toàn có thể ăn bất thần mình yêu thích. Một kế hoạch Marketing hiệu suất cao khác của Baemin đó đó là sáng tạo nên những biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng. Thế nhưng, sau gần 2 năm hoạt động và sinh hoạt giải trí, “đội quân xanh mint” đã trở thành ứng dụng giao đồ ăn đứng vị trí số 1 về lượt tải trên Google Play và App Store (tính đến tháng 4/2022). Ngoài ra, theo khảo sát về thị trường food delivery trong năm 2022 của Q.&Me, Baemin cũng là ứng dụng giao đồ ăn đứng vị trí số 1 thị trường về mức độ hài lòng của người tiêu dùng. Chính thức gia nhập Việt Nam từ tháng 6/2022, Baemin được ví như “kẻ đến muộn” trên thị trường giao đồ ăn trực tuyến. Tại thời điểm vừa ra mắt, quá nhiều người nghi ngờ kĩ năng thành công của một ứng dụng giao đồ ăn mới trong toàn cảnh “miếng bánh” thị trường được chia nhau bởi những ông lớn như Now, GrabFood, GoFood.

Tuy rằng tỉ lệ đọc email ở Việt Nam rất thấp, nhưng Email marketing vẫn là một kênh quảng bá tiềm năng mà bạn có thể thử nghiệm khai thác. Nhiều ý kiến cho rằng Chatbot sẽ soán ngôi email marketing & là giải pháp thay thế hiệu quả. Bạn chỉ nên soạn email làm sao nội dung chỉ nên giới hạn hiển thị trên màn hình di động, không cần phải kéo xuống để đọc hết email. Email marketing là cách làm rất phổ biến, được phát triển và ứng dụng rất mạnh mẽ vì tính khá thi của nó. Theo kinh nghiệm của mình, khi bạn đã có một website với lượng truy cập khoản vài chục mỗi ngày hoặc một group mạnh thì hãy đăng ký SendinBlue. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 3321/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 03 tháng 07 năm 2019.

Những kiến thức tổng quan về Email Marketing đã được tổng hợp tương đối đầy đủ. Có thể bạn sẽ hơi bối rối bởi lượng kiến thức mới và lớn vừa được chia sẻ. So sánh vớiMailChimp và Benchmark Email thì lượng gửi email của VerticalResponse ít hơn, nhưng nếu nhu cầu của bạn không quá lớn, phần mềm email marketing này đáp ứng được cho bạn. Đây cũng là lĩnh vực nhắm đến nhóm người có thu nhập khá giả & cao nên bạn có thể thấy hầu như đơn vị chuyên nghiệp nào cũng triển khai email marketing.

Hay content tool Tweriod hoạt động chỉ riêng trên nền tảng Twitter, hỗ trợ tiếp cận đối tượng khách hàng tốt hơn, phân tích thời gian đăng bài phù hợp, nội dung hợp lý. Tạo ra một danh sách Email chất lượng, nếu có một trang website uy tín, bạn nên tận dụng nó bằng cách xin thông tin từ khách hàng và khuyến khích họ để lại địa chỉ email liên lạc. Hãy lưu ý những email chất lượng là những email được thu thập trong thời gian gần nhất và phù hợp với đối tượng mà bạn đang nhắm đến. Ngoài ra bạn cũng thường xuyên kiểm tra xem những email nào không còn hoạt động hay những email từ chối nhận quảng cáo để loại bỏ ra khỏi danh sách. Các doanh nghiệp có thể chuyển đổi dữ liệu từ bất kỳ hệ thống Mail Server nào sang G Suite, không hề gián đoạn, không mất mail,…gây ảnh hưởng đến công việc.

 • Tính năng ứng lương linh hoạt của 1Office có quỹ 100 tỷ đồng giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán tài chính cho người lao động trước Tết Nguyên đán.
 • Xem ai nhấp vào liên kết trong email của bạn và họ nhấp vào nó khi nào.
 • Những nhà tiếp thị muốn chuyển đổi raw leads tới khách hàng thật sự thông qua phễu từ Taximail.
 • Chủ đề giữ vai trò quan trọng vì khuyến khích người nhận nhấp mở và đọc email của bạn.

Giao diện dễ sử dụng, gửi nhận mail ổn định, khá hài lòng về Vsmail. Nếu muốn đưa Website lên một tầm cao mới, thì Ahrefs là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ahrefs có khả năng cung cấp lượng sữ liệu lớn và là sự lựa chọn nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Theo Hubspot công bố, Google chiếm 94% lưu lượng truy cập không tốn phí, do đó, bạn xếp hạng càng cao trên công cụ tìm kiếm này thì sẽ càng nhiều người nhấp vào bài viết. Thống kê chi tiết Kết quả chiến dịch được thống kê chi tiết từ địa lý, mạng xã hội, số người đọc email, bị đánh dấu Spam, hòm mail hỏng hoặc đầy.

Để có thể hiểu vì sao phần mềm này lại cần thiết đến vậy, hãy cùng theo dõi các lợi ích mà phần mềm sẽ mang lại dưới đây cho doanh nghiệp. Những marketer,saler khi làm việc tại doanh nghiệp sử dụng các phần mềm của ATP Software để cải thiện hiệu suất công việc của họ, hiệu quả công việc cao hơn. Bộ giải pháp Combo ATP là tổng hợp tất cả các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh online đa kênh hiệu quả của ATP. Sự thật là hầu hết các email gửi đến khách hàng đều có thể rơi vào trường hợp không được mở với tỷ lệ cao hoặc vào hộp thư spam. Có rất nhiều nguyên nhân khiến email của bạn bị rơi vào hộp thư spam mà đôi khi bạn cần phải chú ý.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, để áp dụng được hình thức marketing một cách có hiệu quả thì lại là một vấn đề rất lớn và là một bài toán hóc búa cho bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới không bất cứ ở Việt nam. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ email marketing hoàn hảo cho chiến dịch tiếp thị của bạn với số lượng khách hàng lớn? Dịch vụ email marketing của BizMaC sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Sự hài hước vui vẻ khiến cho suy nghĩ của mọi người được thoải mái.

Đó là cơ hội để bạn chứng minh bạn quan tâm họ hơn là chỉ quan tâm đến lợi nhuận. Hãy phân nhóm đối tượng và chọn phong cách phù hợp cho từng đối tượng đó. Có được mục tiêu rõ ràng là yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt là khi chạy marketing campaign. Theo Báo cáo tiêu dùng của AC Nielsen, có đến 86% người tiêu dùng Việt Nam tin dùng thực phẩm Organic bởi tính an toàn và giàu dinh dưỡng (tham khảo thêm chi tiết nghiên cứu tại đây). Nếu có thể, chúng tôi rất mong có thể liên hệ trực tiếp đến bạn để thảo luận về chiến lược này.

ECRM của Drip giúp cá nhân, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của khách hàng, tăng tương tác cũng như chuyển đổi phù hợp để đạt doanh số. Hệ thống đánh giá khách hàng của Drip giúp bạn xác định đối tượng tiềm năng nhất. Qua đó, doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu dựa trên mức độ tham gia của khách hàng. Việc marketing bằng email có thể đem lại cho bạn những đơn đặt hàng ngay sau khi bạn gửi thư chào hàng. Gửi thư chào hàng bằng email, thời gian gửi rất ngắn, khách hàng nhận được thư chào hàng trong khi đang có nhu cầu về sản phẩm của bạn. Có thể họ sẽ thực hiện việc đặt hàng ngay lập tức và không cần đắn đo gì.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thiết kế xây dựng và phong cách thiết… Với phân khúc này hoặc phân khúc hạng sang thì việc lập ra giải pháp tác chiến tương thích, ít gây phản cảm cực kỳ quan trọng. Các người mua ở phân khúc hạng sang cần lịch sự và trang nhã trong cách tiếp cận nếu không sẽ gây phản ứng ngược . Các Marketer thường tập trung tăng cường kênh hoặc khu vực địa lý cụ thể khi sản phẩm chỉ Giao hàng trong một thị trường nhất định.

Mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau, từ sốc cho đến tò mò. Đó là khiến cộng đồng mạng dậy sóng, tranh thủ kéo nhiệt độ cho những tác phẩm sắp ra mắt của mình. Hoặc trong trận giữa Dodgers và Cardinals, một diễn viên khác cũng mặc áo xanh và hành động tương tự, ngồi im một chỗ và cười rất kinh dị giữa một đám đông đang say sưa theo dõi trận đấu. John Mueller của Google giải thích một phương pháp đơn giản để triển khai các thuộc tính thẻ hreflang.

Tại đây, BMCA sẽ giúp bạn lên kế hoạch truyền thông online tổng thể nhất. Điều đặc biệt bạn có thể biết được bao nhiêu khách hàng đã nhận được thư, đọc và nhấp vào link trong thư đó. Cần đảm bảo các trang trên website là duy nhất, không trùng lặp nội dung. Trong trường hợp các trang có nội dung giống nhau cần dùng thẻ Canonical. Template khá cơ bản và thiếu những tính năng kết hợp với bên thứ ba. Công cụ Constant Contact cho phép dùng miễn phí trong 60 ngày và sau đó tiếp tục dùng với việc trả phí 20$/tháng.

Tuy nhiên, điều chỉnh mọi thứ cùng lúc có thể cải thiện kết quả nhưng bạn sẽ khó biết được sự điều chỉnh cụ thể nào dẫn đến kết quả khả quan. Thay vào đó, hãy theo dõi và thay đổi từng yếu tố cần thiết sau mỗi vài tháng để có được một chiến lược email marketing mang hiệu quả dài hạn. Đăng kí dùng thử để tìm hiểu phần mềm DMS – Phần mềm quản lý hệ thống phân phối. Dựa vào đối tượng khách hàng và các loại email bạn có thể đưa ra nội dung cho từng loại khách hàng cụ thể.

Bạn cũng có thể cuộn theo chiều dọc để điều tra truy vấn “các di tích lịch sử ở Oaxaca”. Google sẽ không còn yêu cầu bạn chuyển đổi giữa các tabWeb, Hình ảnh và Video vì tất cả chúng sẽ được hiển thị trên trang đầu. Khi bạn nhập một truy vấn vào thanh tìm kiếm trên điện thoại di động, Google sẽ đề xuất các cách để thu hẹp tìm kiếm của bạn. Tất cả các phương pháp tìm kiếm nâng cao của Google giờ đây sẽ hiển thị nhiều hơn trên ứng dụng Google dành cho iOS, với các phím tắt có thể nhấn được.

giải pháp email marketing

Điều này vừa giúp các khách hàng gia tăng thiện cảm với doanh nghiệp vừa giúp gia tăng khả năng mua hàng của họ. Đây là loại email marketing được sử dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp bởi nó có chức năng chính đó là làm tăng hoạt động giao thương buôn bán và giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Hình thức tiếp thị này cũng là cơ sở cho việc tăng doanh thu cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp trong thời gian lâu dài. Quảng cáo là một trong những phương pháp thu hút và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả nhất. Các trung tâm đào tạo luôn phải chi 1 ngân sách nhất định để thu hút nhiều học viên mới.

References:

Dưới đây là những giải pháp Marketing online cho doanh nghiệp hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Sự phù phiếm được thể hiện qua những từ ngữ bạn dùng như “làm người đăng ký đẹp hơn”, “thành công hơn”. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng cụm từ này, tránh để thương hiệu của mình trở nên tiêu cực trong mắt khách hàng. Việc chăm dịch vụ gửi email marketing sóc tệp khách hàng lớn trở nên đơn giản khi có thể thiết lập email chúc mừng sinh nhật và các dịp lễ tự động. Bộ phận Marketing, Bộ phận IT chịu trách nhiệm lên giải pháp gửi Email cho Doanh Nghiệp cần tư vấn và hỗ trợ từ A -Z. Doanh nghiệp cần tìm cách quảng cáo tiết kiệm, hiệu quả, không tốn thời gian, không tốn nhiều nhân lực.

giải pháp email marketing

Mỗi doanh nghiệp nhất thiết cần phải có một website riêng của mình. Trong website cần có các form đăng kí như là với các thông tin như tên, sđt, địa chỉ, email,… Khách hàng có thể nhận, gửi thư và kết nối với mọi người bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu với email công ty từ google apps. Dịch vụ này cho phép người dùng sử dụng trên bất kỳ thiết bị điện tử nào có khả năng truy cập internet.

Bởi sự thành công thường đến từ những ý tưởng bất chợt và tưởng chừng rất “điên” này. Để có được sự phát triển như hiện tại, MMIC luôn học hỏi, trau dồi kiến thức và không ngừng sáng tạo, thử sức trên những con đường chưa ai dám đi để tạo dựng những giá trị mới. [Tuổi trẻ TV] 1Office BPA – Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp Việt. VNExpress – TikTok Ads, Adcolony và ACCESSTRADE là 3 đơn vị mobile marketing phổ biến nhất trên các thiết bị di động theo công bố của Appsflyer. Những bộ não trẻ luôn coi sáng tạo chính là yếu tố hàng đầu để có thể tăng tốc và dẫn đầu trong cuộc đua Marketing. Gửi SMS về các chương trình khuyến mãi, tặng thưởng, tri ân của doanh nghiệp.

G Suite là giải pháp Email cho doanh nghiệp được lựa chọn phổ biến hiện nay, dịch vụ này được Google phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Cách tốt nhất để tối ưu chiến dịch marketing chính là đo lường và phân tích dữ liệu sau khi triển khai. Công cụ Mailchimp là một phần mềm email marketing miễn phí phổ biến và cực hữu ích đối với những ai mới bắt đầu thực hiện email marketing. Mailchimp không chỉ rất dễ cài đặt mà còn cung cấp một giao diện người dùng trực quan. Hiện nay có rất nhiều loại hình bảo hiểm với mức giá không nhỏ.

Mẫu Nội Dung Email Marketing

Phân chia các danh sách Email khác nhau dựa trên ngành nghề, hành vi liên hệ và nhân khẩu học. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh nội dung trong mỗi email một cách dễ dàng hơn cho từng đối tượng cụ thể mà nó được gửi đến. Đây được xem là bước đầu tiên trong hành trình thiết lập sự tin tưởng của doanh nghiệp với khách hàng, các thống kế chỉ ra rằng email chào mừng là loại Email Marketing có tỷ lệ người dùng mở cao nhất. Đánh giá của khách hàng là dữ liệu quan trọng của mỗi công ty du lịch. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp dần chuyển sang sử dụng email HTML trong các chiến dịch Email Marketing nhờ những tính năng vượt trội so với dạng email thông thường.

Nếu bạn hoạt động trong ngành du lịch hoặc công ty có những sự kiện lớn. Và khách hàng của bạn là những người bận rộn và có nhiều thứ khác phải lo lắng hơn là hội thảo trên web mà họ đã đăng ký ngẫu nhiên. Việc gửi lời nhắc thân thiện sẽ ghi được một điểm ấn tượng cao hơn. Những email này cũng tuyệt vời cho các sự kiện bán hàng vì họ có thể tạo ra cảm giác cấp bách và tăng cường sự tham gia.

mẫu nội dung email marketing- 5 Xây Dựng Nội Dung Ngắn Gọn Súc Tích

Nếu vẫn có điều gì đó không ổn, vui lòng cho tôi biết để chúng tôi có thể tiếp tục tìm ra giải pháp thích hợp. Nếu sự việc đã được giải quyết, vui lòng cho tôi biết để tôi có thể đánh dấu sự việc là đã được giải quyết. Tôi chân thành đánh giá cao việc bạn cho chúng tôi biết [giải thích về những gì đã xảy ra].

Tôi có một vài ý tưởng để nâng cao doanh số mà tôi tin rằng anh chị sẽ thích và tôi rất sẵn lòng chia sẻ điều đó với anh chị. Tập trung vào việc tìm cách giúp họ, không xoáy vào việc họ cần mua hay không. Khi gặp một câu hỏi thì phản xạ thông thường là dừng lại và suy nghĩ để tìm câu trả lời. Trong mục Ngày gửi, nhấp vào ngày, rồi chọn ngày bạn muốn gửi email. Trong mục Địa chỉ email, nhập tối đa năm địa chỉ email cùng lúc mà bạn muốn gửi kiểm tra. Trong trang chỉnh sửa email, sau khi soạn email xong, nhấp vào Xem lại.

Để nhập danh sách email người nhận với thông tin thì bạn có thể nhập từ file Excel trong phần mềm gửi email marketing iClick. Việt spam liên tục là một sai lầm thường thấy ở những người mới lần đầu triển khai chiến dịch Email Marketing. Chính điều này sẽ biến bạn thành Spammer “đáng ghét” trong mắt người dùng. Bạn nên biết, khách hàng chỉ dành ra 1p để lướt qua các email trong hộp thư của họ – và chỉ khi email của bạn thật sự thu hút thì họ mới dành thêm thời gian để tìm hiểu. Này, cảm giác thân quen, chân thành chính là yếu tố quan trong.

mẫu nội dung email marketing- Giải Pháp Giúp Bạn Tối Ưu Hóa Ngân Sách Marketing

Nếu thực hiện một cách “chuẩn chỉ” thì Newsletter có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nó không chỉ nằm ở nội dung của Email mà còn ở hình thức, thiết kế và bố cục. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự tay thiết kế được Newsletter của riêng mình. Vậy các bạn hãy tham khảo 14 mẫu Newsletter dưới đây, bạn có thể tải xuống và tùy chỉnh chúng theo ý muốn của mình. Khi khách hàng sử dụng phương thức thanh toán nhanh, họ sẽ bỏ qua trang giỏ hàng và sản phẩm để tiến hành thanh toán nhanh.

 • Văn bản đơn giản, nút CTA và chữ ký của bạn – nó chính là tất cả những gì bạn cần để email tiếp cận khách hàng thành công.
 • Mỗi trang web đều có cách thể hiện cấu trúc khác nhau, có trang 1 cột, có trang 2 và cũng có trang chứa nhiều cột, bên dưới đây một trang đơn giản sử dụng 2 cột để layout.
 • Việc lấy thông tin của người này làm đầy thêm danh sách email chất lượng.
 • Google Analytics… Không chỉ tối ưu quản lý bán hàng mà còn giúp bạn thực hiện chiến dịch marketing đơn giản và dễ dàng.

Dịch vụ cho phép bạn tạo các nhập và xuất các mẫu email HTML, gửi chiến dịch mail, tiếp thị và phân tích. Hơn 30 mẫu email marketing miễn phí, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Mỗi trang web đều có cách thể hiện cấu trúc khác nhau, có trang 1 cột, có trang 2 và cũng có trang chứa nhiều cột, bên dưới đây một trang đơn giản sử dụng 2 cột để layout. Các mẫu email marketing được nhắm mục tiêu và có định hướng rõ ràng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn 90% so với các email gửi đại trà và không tuân theo các quy tắc. Nhắc về lời đề xuất trước đây, gợi nên sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Bạn có thể thay đổi theo ngữ cảnh và mục đích sử dụng của mình.

Và khi bạn đọc xong bài viết này, bạn sẽ tích lũy được cho mình những thủ thuật giúp cải thiện chuyển đổi từ email marketing, từ đó đạt được doanh số cao hơn và gia tăng lượng khách hàng tiềm năng. Mẫu email marketing dạng này là một công cụ hữu ích để nhắc nhở khách hàng về các chương trình khuyến mãi mới nhất của thương hiệu. Nó cũng có thể được sử dụng để giới hạn phân khúc khách hàng theo sở thích hoặc thông báo đến khách hàng các khi sản phẩm họ quan tâm có hàng trở lại. Uncommon Goodsđã gửi email này để chia sẻ thêm thông tin về mục tiêu của thương hiệu là tạo ra tác động tích cực trên thế giới. Một nghiên cứu từ Cone Communications cho thấy người tiêu dùng trung thành hơn với các công ty ủng hộ vấn đề xã hội và môi trường.

Hồ sơ năng lực hay profile công ty nội thất bên trong giúp người mua và đối tác chiến lược có cái nhìn tổng quát nhất về công ty. Một cuốn Profile công ty đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng mạnh giúp người mua tin yêu và có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh . Một mẫu email chào hàng ấn tượng là một bức thư quảng cáo ngắn gọn và súc tích, cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng. Các mẫu email có thể thành công trong việc lôi kéo khách hàng hỏi về bạn và mua hàng một cách thú vị và nhiều. Bên cạnh những cách để có được tên sản phẩm hay chiêu bài PR rất nhanh chóng, một email chào hàng hiệu quả sẽ để lại ấn tượng tốt hơn và sâu sắc hơn trong lòng khách hàng.

Dẫn chứng xác thực là một phần không thể thiếu trong thư bán hàng. Khi có các bằng chứng này, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục người xem hành động theo những lời đề nghị trong thư. Bạn không thể cứ gửi thứ đến tất cả mọi người, điều này vừa tốn công sức và thời gian, vừa bị khách hàng đánh giá là spam, dẫn đến chẳng mang lại kết quả. Tôi thấy rất hứng thú sau khi đọc thông báo tuyển dụng cho vị trí Content Writer của công ty bà.

Đây là loại Email Marketing đang được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Email Sale là hình thức bán hàng trực tiếp, trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện để giao tiếp và tiếp cận với khách hàng. Loại Email Sale này mang mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với khách hàng tiềm năng. Các báo cáo chỉ ra rằng, có 82% marketer đồng ý đây là chiến lược chính để tăng tỷ lệ khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi. Bên cạnh việc gửi thông báo bán hàng và duy trì mối quan hệ với đối tượng mục tiêu, email marketing còn giúp bạn gửi quảng cáo, kêu gọi hành động hoặc gửi tin tức bằng blog. Email chào mừng là email đầu tiên mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng sau khi họ đăng ký trên trang web và họ muốn nhận thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi.

mẫu nội dung email marketing

Thông thường, email giới thiệu sản phẩm cần được thực hiện theo một chiến lược bài bản và được thiết lập, gửi cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đời sống công nghệ, việc trao đổi, thông tin qua mail mỗi ngày là việc làm thường xuyên của không chỉ riêng dân văn phòng. Ra đời vào năm 2013, Halink là công ty cung cấp các giải pháp chuyển đổi số chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ chính bao gồm thiết kế website chuẩn SEO, quảng cáo website, tên miền, hosting, email doanh nghiệp, ssl…. Với phương châm “Uy tín để thành công” chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những gói giải pháp tổng thể để giúp quý khách hàng có thể chuyển đổi số doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để bạn thực sự trải nghiệm được sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Hệ thống Email Marketing VEMO cung cấp cho đối tác giải pháp thực hiện Email Marketing chuyên nghiệp nhất. Khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp nhưng chưa thấy dấu hiệu sẽ tiếp tục ủng hộ lần sau? Email sẽ là một công cụ nhanh chóng và đơn giản để giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong phạm vi quan tâm của cách làm email marketing hiệu quả họ. Và giảm giá thường xuyên chiếm một vị trí quan trọng trong loại chiến dịch này. Những lời nhắc này rất tiện lợi, giúp cho khách hàng của bạn cảm thấy hữu ích và an tâm như thể bạn đang tìm tới họ. Bày tỏ với khách hàng mới của bạn rằng ý kiến ​​của họ rất quan trọng bằng cách gửi cho họ một bảng khảo sát.

Email marketing cá nhân cũng là một cách để thu hút sự chú ý và tin cậy đối với khách hàng. Các mẫu mail này thường được tích hợp các tính năng giúp cá nhân hóa email của bạn như chèn tên khách hàng vào nội dung email, soạn các nội dung liên quan đến khách hàng đó. Với loại email này bạn không thể gửi đại trà với số lượng lớn nhưng có thể tập trung vào nhóm các khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng thân thiết.

Tôi viết email này để thông báo với các bạn về buổi họp của chúng ta vào thứ Tư, ngày 29 tháng 09, năm 2021. Liên quan đến yêu cầu của ông trong buổi họp gần nhất của chung ta, tôi gửi ông báo giá máy in của chúng tôi. Lựa chọn người đại diện gửi email là giám đốc hay thành viên trong bộ phận nào? Bạn sẽ làm gì để khách hàng không cảm thấy nhàm chán đối với các email từ bạn. Quý khách gọi vào ngày nghỉ lễ hoặc ngoài giờ hành chính có thể không có nhân viên trực máy.

Không có vấn đề gì, hãy đảm bảo rằng mỗi email bạn gửi đi đều chứa đầy sự đồng cảm và thấu hiểu – ngay cả khi khách hàng đang tức giận. Và một lời chào mời để lại email để nhận nội dung tương tự mới thực sự hiệu quả. Tiêu đề trong email rất quan trọng, quyết định đến người đọc có mở mail hay không, tiêu đề tập trung vào một chủ đề nhất định, không quá dài, khoản 8-10 ký tự là đủ.

Nếu doanh nghiệp chưa có database về email của khách hàng tiềm năng thì cũng nên mua chúng từ một bên khác. Đó là vì nếu người mua hàng không để lại email đồng nghĩa với việc họ không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, kết quả vẫn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ hay của nội dung email. Hãy đọc ngay phần sau, các thủ thuật tạo chiến dịch email marketing thành công.

Nếu không biết cách gửi email marketing thì khó vượt qua được bộ lọc spam của các ứng dụng email. Tôi thường dành từ 30 phút kiểm tra, phản hồi email mỗi sáng và cuối ngày. Đó là chưa kể kiểm tra nhanh email vào giữa buổi và xử lý các email quan trọng khác. Thiết lập chế độ xem trước để thúc đẩy khách hàng mở email ra xem trước khi họ cảm thấy không cần thiết.

Xin vui lòng điền vào thông tin cần thiết và chấp nhận ô đồng ý về quyền riêng tư. Hãy phân nhóm đối tượng và chọn phong cách phù hợp cho từng đối tượng đó. Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ. Công nghệ hiện đại, smooth loading, tốc độ tải nhanh, hiệu quả trong kinh doanh. Gửi email kích hoạt lại mỗi 2-3 tháng nhằm liên hệ với những email không hoạt động. Đảm bảo thông điệp mà bạn muốn truyền tải có khả năng hiện đủ trên các thiết bị khác nhau.

Áo sơ mi cổ trụ có thiết kế đơn điệu, nhẹ nhàng và không quá cứng nhắc như phong cách truyền thống. Dáng áo basic nên nam và nữ đều có thể diện khi kết hợp chung với quần tây hay chân váy. Doanh nghiệp sử dụng áo sơ mi cổ trụ làm đồng phục sẽ thể hiện được sự lịch thiệp, nhã nhặn cho toàn thể nhân viên công ty.

References:

Giao tiếp gần gũi hơn với đối tượng mục tiêu, đây là điểm thiết yếu trong việc xây dựng mối quan hệ và niềm tin. Đây đều là những chủ đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm trong lĩnh vực tài chính hiện nay. Để tạo được sự hứng thú, tò mò từ khách hàng thì bạn cần làm sao đưa được thông điệp ngắn gọn, sâu sắc, ấn tượng với khách hàng của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt nút CTA ở vị trí nổi bật, chẳng hạn như ở giữa, dưới cùng hoặc bên phải của email. Đừng quên chừa khoảng trống cho nút CTA để tạo ấn tượng tốt nhất cho mắt người dùng. Ngoài ra, công việc của những người làm marketing là phải liên tục theo dõi và cập nhật để hạn chế nguy cơ bị spam email. Nếu họ vẫn không phản hồi, đã đến lúc đưa ra vũ khí mạnh nhất của bạn. Nói cách khác, ưu đãi tốt nhất, lớn nhất, tuyệt vời nhất mà bạn có thể cho họ là gì? Nhắc nhở họ về giới hạn thời gian, chẳng hạn chương trình chỉ còn lại trong vòng 1 ngày.

Hoặc nguồn data này đúng đối tượng khách hàng của bạn nhưng thời điểm khác nhau, lúc trước họ cần nhưng bây giờ họ không cần nữa. Đối với nhóm khách hàng trung thành tập trung vào những dịch vụ nâng cao, cho khách hàng dùng thử trãi nghiệm. Đây là những nội dung mà khách hàng của mình quan tâm, không tạo cảm giác làm phiền khách hàng.

Tủ lạnh làm đá tự động – tự rơi là mẫu tủ lạnh hiện đại với tiện ích mới, đem… Thông thường những mẫu rèm cuốn thường dùng để chống nắng và che chắn ánh sáng, hạn chế tầm nhìn…. Bảng làm giá rèm phòng ngủ cho hành lang cửa số, cửa ra vào với chủ trương khuyễn mãi thêm… Sử dụng rèm nhựa PVC là chiêu thức thông dụng ưu việt nhất để chống thất thoát nhiệt, ngăn ngừa… Mua màn nhựa PVC ngăn lạnh tại Hà Nội ở đâu uy tín mà giá cả hợp lý nhất? Rèm ngăn lạnh là giải pháp tuyệt vời trong những giải pháp ngăn lạnh giữa những khoảng trống.

Tương tự như các kênh tiếp thị khác, bạn nên đầu tư vào cách viết Email Marketing một cách nghiêm túc. Đồng thời lên kế hoạch và phân tích dữ liệu thật chi tiết để cải thiện chiến dịch email tốt hơn. Email marketing bất động sản, nhà quảng cáo cần có kiên nhẫn và sự bền bỉ tích lũy kinh nghiệm, để có được “trái ngọt” trong quá trình triển khai chiến dịch trong những lần gửi email tới. Hơn nữa, một kêu gọi hành động hiệu quả chính là đáp ứng được thông tin đầy đủ những gì đã được truyền tải. Hãy làm cho lời kêu gọi hành động trở nên nổi bật bằng các thiết kế đồ hoạ. TIEN ZIVEN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO, đào tạo SEO và cố vấn Digital Marketing tại TPHCM.

 • Những tags HTML không thích hợp, những tag bị lỗi…có thể làm giảm khả năng gửi mail thành công .
 • Bên cạnh đó, giá trị đơn hàng trung bình của một email cao hơn ít nhất ba lần so với phương tiện truyền thông xã hội khác.
 • Trở thành công cụ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, bắt kịp xu hướng thời đại 4.0 như hiện nay.
 • Đây là vấn đề thách thức đối với mỗi công ty hãy tập trung vào việc đạt được sự tin tưởng của khách hàng.
 • Các quảng cáo này thường có phần mở rộng khi khách hàng nhấp, giao diện hiển thị lên sẽ tương tự như một email bình thường.

Thông thường, chúng ta chỉ nên để khoảng 2 hình ảnh trong một email như vậy. Hình ảnh sẽ giúp email của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn so với những dòng chữ khô khan nối tiếp nhau. Chúng không chỉ kích thích thị giác mà còn giúp người đọc nắm bắt nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mẫu email này sẽ thiên về việc giới thiệu về công ty và dịch vụ mà công ty bạn kinh doanh. Đây là vấn đề thách thức đối với mỗi công ty hãy tập trung vào việc đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Các mẫu email marketing ấn tượng, ngoài việc sở hữu những mẫu email marketing template đẹp còn phải có nội dung chất lượng.

mẫu nội dung email marketing

Bạn có thể tóm tắt lại nội dung thông điệp mà bạn muốn truyền tải, đưa thêm những đường dẫn và kết thúc bằng lời cảm ơn tới độc giả. Đây là link đến các dự án của khác hàng làm việc với công ty chúng tôi . Nếu (tên…Anh, Chị, Công ty, Tổ Chức) muốn biết thêm thông tin thì liên hệ với tôi ngay nhé. Các khách hàng của tôi thường lên kế hoạch để đạt được (mục tiêu …1), (mục tiêu …2), và/hoặc (mục tiêu …3). Đây là dòng chữ nhỏ phía trên đầu của email thường được gọi là “Chữ tạo lòng tin” và cũng là dòng chữ đầu tiên người nhận đọc được khi mở email, dù hình ảnh có hiển thị hay không.

Khách hàng không phải là giáo viên chấm thi ngữ văn, họ không có nhu cầu đọc một bài viết dài. Nội dung email marketing tiếp thị đa dạng, tạp được ấn tượng tốt đối với người nhận. Với việc tiếp tục, bạn cho phép chúng tôi triển khai cookie như đã nói chi tiết tại chính sách bảo mật và cookie. Sau khi quá trình này hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi thông tin đăng nhập vào hộp thư của bạn.

Một Email Marketing hiệu quả sẽ là thành công bước đầu trong kế hoạch marketing của bạn. Nếu bắt đầu với “Kính gửi Ông/ Bà…”, kết thư với “Thân (Chân thành)”.Regards/ Best regards/ Kind regards. Hiện tại, XX đã đồng bộ được với Lazada, Shopee và Beecow để quản lý đơn hàng trên các sàn một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất. Playground from ZURB cùng cấp 5 mẫu email khác nhau, đáp ứng tốt cho nhu cầu tạo những email phản hồi.

mẫu nội dung email marketing

Dựa trên hành vi tìm kiếm của khách hàng, nhiều doanh nghiệp gửi đi những email giới thiệu sản phẩm tương tự hoặc có liên quan đến sở thích của họ. Lời đầu tiên, Công ty cổ phần nhà đất ____________ gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. “Để hiện thực hóa con đường phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” của PGS.

Bên cạnh đó, trước khi chèn link, bạn cần phân biệt sự khác nhau giữa link và hyperlink. FFF.BLUE là công cụ đến từ FFF, đây là công cụ công cụ rút gọn link kiểu mới, bao gồm nhiều nhiệm vụ mở khóa. Giải pháp mới giúp tăng tương tác facebook, kêu gọi comment, like page. Là chuyên gia huấn luyện, đào tạo doanh nghiệp với hơn 25 kinh nghiệm làm việc và quản trị tại các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam như ABB, Tetrapak, Mettler Toledo, ProMinent.

 • Email chào mừng là email đầu tiên mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng sau khi họ hoàn tất đăng ký trên website.
 • Lưu ý hạn chế chèn những ký hiệu và font chữ khó nhìn bởi vì nếu không biết sử dụng ký hiệu một cách hợp lý không giúp nội dung trở nên nổi bật mà còn khiến mẫu Email Marketing của bạn bị đưa vào mục spam.
 • Bằng cách ứng dụng mô hình AIDA vào các chiến lược tiếp thị, Expression Fiber Arts đã tạo ra nguồn doanh thu hơn 1 triệu USD mỗi năm.
 • Do đó, khi xây dựng tiêu đề email, doanh nghiệp cần đảm bảo sự ngắn gọn, súc tích và đúng trọng tâm với những gì doanh nghiệp sắp cung cấp trong nội dung email.

Chúng tôi đã từng có bài hướng dẫn cách viết dòng mở đầu email marketing.Các bạn có thể tham khảo tạiNhững điều cần biết về dòng mở đầu email. Bạn lưu ý hãy tránh xa 2 lỗi trên để viết email bán hàng chuyên nghiệp. Sau khi đã xác định rõ các thành phần, chúng ta sẽ lần lượt tìm cách viết hiệu quả cho từng yếu tố. Hoặc đơn giản giới thiệu chương trình miễn phí 5 buổi tập đầu tiên cho người mới. Vị trí đặt hình ảnh được khuyến khích ở phần giữa email, giúp tăng thêm phần hấp dẫn với người đọc. Tuy vậy, việc sắp xếp các CTA trong email cũng cần phải chú trọng về số lượng, cách thiết kế, cỡ chữ và màu sắc..

Viết Email Marketing

Theo thống kê của LinkLeads, với 1000 email marketing gửi tới 1 triệu người mua, thì người mua sẽ chăm sóc với nhữn mẫu email cung ứng quyền lợi cho họ . Halozend PMS Giải pháp lập kế hoạch và quản lý Dự án hiệu quả. Chọn Mẫu Email chào hàng (Danh sách mẫu Email lấy từ Mẫu email được thiết lập trên Mailchimp). Lựa chọn người đại diện gửi email là giám đốc hay thành viên trong bộ phận nào? Cũng chính từ thời điểm này, đã đánh dấu cho sự chuyển mình của email marketing trong việc check email từ PC/Laptop sang Smartphone (điện thoại thông minh). SPF , một quy chuẩn giúp xác thực các email được gửi đi và vẫn được áp dụng phổ biến cho đến ngày nay.

Điều này giúp lưu giữ được thương hiệu của công ty bạn lâu hơn với họ. Dựa trên hành vi tìm kiếm của khách hàng, nhiều doanh nghiệp gửi đi những email giới thiệu sản phẩm tương tự hoặc có liên quan đến sở thích của họ. Trong môi trường làm việc, có nhiều hình thức trao đổi thông tin liên lạc giữa các CBCNV với nhau, trong đó không thể thiếu việc soạn thảo email. Làm cách nào để thực hiện 1 email với đầy đủ các nội dung, có hình thức chuyên nghiệp mà không mắc phải những sơ sót thông thường. Kỳ này, Bản tin Văn hóa doanh nghiệp xin gửi đến các anh, chị những lưu ý cơ bản để mỗi chúng ta có thể tham khảo, bổ sung thêm vào kỹ năng viết email của mình.

Tại Youtube ngoài việc để từ khóa xuất hiện trên tiêu đề và mô tả, mà trong video bạn cũng cần lưu ý nhắc lại từ khóa thường xuyên. Người dùng sẽ tìm kiếm những từ khóa theo nhu cầu của mình trên Google, Youtube và bạn có thể biết được những từ khóa mà họ muốn tìm hiểu qua những công cụ nghiên cứu từ khóa. Là yếu tố quan trọng để bật tính năng kiếm tiền từ Youtube cũng như quyết định số tiền nhận được.

viết email marketing

Có thể cập nhật dữ liệu khách hàng đa dạng như CSV, TXT, XLS,DOC,DOCX hoặc từ địa chỉ Outlook. Không sử dụng các cụm từ “Nhấn vào đây”, “Mua ngay”, “cơ hội duy nhất trong đời”… Không sử dụng quá nhiều nút CTA sẽ khiến người dùng cảm thấy “ngộp”.

Nếu bạn thật sự muốn thúc đẩy chuyển đổi khi viết email marketing, bạn cần có dữ liệu. Trước khi gửi email, kiểm tra tính hiệu quả mà dòng tiêu đề mang lại với CoSchedule Headline Analyzer. Khi tham khảo những mẫu email marketing hay nhất, bạn sẽ nhận ra rằng chúng có một điểm chung, đó là việc chọn từ rất kỹ lưỡng. Chọn từ đóng vai trò quan trọng giúp người đọc có được trải nghiệm hữu ích khi đọc email. Và vì hầu hết các email thường khá ngắn, mỗi một từ đều đóng vai trò hết sức quan trọng. Thử nghiệm A/B, còn được gọi là thử nghiệm phân tách, là một kỹ thuật tiếp thị liên quan đến việc so sánh hai phiên bản của một trang web, một email hoặc ứng dụng để xem phiên bản nào hoạt động tốt hơn.

viết email marketing- Cách Viết Email Gửi Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Giúp doanh nghiệp tạo được thiện cảm với khách hàng và tăng được tỷ lệ tương tác. Ở phần nội dung chính của email marketing, bạn đã trình bày về những lợi ích mà người dùng đạt được khi sử dụng sản phẩm. Bạn đã dùng nó như một lưỡi câu để kích thích khách hàng thì hãy nhớ nên nhắc lại điều đó một lần nữa ở phần kết email. Việc cá nhân hóa trong nội dung Email Marketing chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng. Hãy làm tốt việc này trong cách viết nội dung Email Marketing.

Do vậy ở phần tái bút, bạn nên nhắc lại lưỡi câu và tận dụng cơ hội này để làm nổi bật lời chào hàng của bạn. Nếu bạn muốn thông tin và sản phẩm dịch vụ của công ty mình đến tay khách hàng, hãy làm cho họ tin tưởng rằng họ đang được tôn trọng. Để gửi Newsletter hoặc email marketing thành công, bạn có thể tham khảo gợi ý cho từng bước dưới đây. Việc phân loại địa chỉ email cho doanh nghiệp cũng là một cách giúp doanh nghiệp hiểu hơn về tâm lý của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra những chiến dịch, nội dung quảng cáo phù hợp hơn cho nhóm đối tượng ít tương tác. Nhiều người có thể tập trung quá nhiều vào nội dung của email mà không chú ý đến dòng tiêu đề.

References:

MARKETING MANAGEMENT Các khóa học chiến lược và chiến thuật marketing cho thương hiệu và cá nhân tự kinh doanh. Chọn một thời gian thích hợp trong lịch của tôi ở đây để được liên hệ. Tuy nhiên, nếu người đọc của bạn mong đợi một giọng điệu nghiêm túc vì nó phù hợp hơn với ngành của bạn, thì hãy giữ cho văn phong trịnh trọng. Cho dù bất kể cách viết văn của bạn là nhẹ nhàng, dí dỏm, bất cần hay trang trọng, bạn nên đối xử với những người đăng ký đọc email của mình một cách tôn trọng. Để tạo ra nội dung thú vị, có một số nguyên tắc trong cách viết email marketing cần ghi nhớ.

Cái gì nhiều quá cũng không tốt và điều này hoàn toàn đúng trong content facebook. Đưa quá nhiều thông tin chính là sai lầm hay mắc phải của những người làm sáng tạo nội dung chỉ vì sợ khách hàng không nắm rõ về sản phẩm. Bên cạnh đó, quá tham lam thông tin khiến khách hàng bị “ngợp” và không muốn đọc bài viết của bạn.

viết email marketing- Tầm Quan Trọng Của Dashboard Reporting Quản Lý

Cùng với đó là sự phát triển trong tư duy của các nhà tiếp thị quảng cáo đã thay đổi khá nhiều so với thời kỳ đầu của sự phát triển. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian tập trung cho kế hoạch tiếp thị dài hạn thay vì tốn công làm những đầu việc trên một cách thủ công. Trong lĩnh vực này, email được sử dụng nhiều nhất thường được gửi từ các trung tâm đào tạo, học viện. Ví dụ như trung tâm Anh Ngữ sẽ sử dụng email marketing để gửi đến học viên những bí quyết học anh văn tại nhà và đi kèm là đăng ký khóa học online. Email di động chiếm 67% tổng số email được mở, tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu, sản phẩm và loại email của bạn. Bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ qua người dùng di động của mình.

 • Cũng giống như việc cá nhân hóa cho tiêu đề email, việc cá nhân hóa nội dung email cũng là một cách viết email marketing hiệu quả để tăng tỉ lệ chuyển đổi.
 • Đừng quan trọng việc bán sản phẩm trong tất cả email mà bạn gửi cho họ nếu như bạn không phải là một doanh nghiệp lớn, có nhiều uy tín.
 • Bạn đang đau đầu vì doanh nghiệp của mình đang hàng ngày phải xử lý một đống email những tình huống phát sinh của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp.
 • Bạn đang của bạo chúa cần tìm Bảo dưỡng xe brixton giờ hành chính nhưng chưa biết 24 giờ nơi…
 • Một người khi đã hứng thú hay yêu thích thương hiệu nào sẽ luôn theo dõi, ủng hộ mạnh mẽ cho thương hiệu đó.

Nội dung có trong Email Marketing không chỉ xoay quanh mục đích bán hàng mà còn tập trung xây dựng thương hiệu và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Giai đoạn thứ 2 trong cách viết content facebook thu hút chính là giai đoạn 2 với mục tiêu định hướng. Những content dạng định hướng sẽ truyền tải những kiến thức quan trọng về các chủ đề cụ thể cho khách hàng mục tiêu của bạn. Thư điện tử cũng tương tự như thư truyền thống, mặc dù không bắt buộc phải có tái bút. Nhưng với email marketing chính đoạn tái bút lại là nhân tố quan trọng cho sự thành công của việc quảng bá. Thông thường, khách hàng ấn tượng với dòng tiêu đề, đọc lướt qua các nội dung chính và chuyển ngay sang phần tái bút.

Hơn thế, Facebook còn dùng email để thông báo đến người dùng khi họ được tag vào một tấm ảnh nào đó. Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên và suy nghĩ lại về hành vi của người dùng online. Trong khi đó, Facebook chỉ có hơn 1 tỉ người dùng đang hoạt động. Khách hàng đã biết đến bạn từ trước và mẫu email marketing đẹp đồng ý tham gia vào danh sách email của bạn tự nguyện. Bạn càng đi với mình về sau, bạn sẽ thấy có những lợi ích vô hình mà email marketing mang lại cho bạn. Nhưng email thì lại rất bền vững và lâu dài vì ít bị thay đổi về thuật toán công nghệ, mình thấy hầu như không có thay đổi luôn.

viết email marketing- Tuyệt Chiêu Tăng View Youtube 2021

Đây cũng là cơ sở để khách hàng xác định xem email bạn gửi đến nói về điều gì. Một dòng tiêu đề hoạt động tốt trước hết phải đáp ứng nguyên tắc viết email marketing cơ bản. Tốt nhất, bạn nên duy trì độ dài tiêu đề bao gồm từ 6 đến 10 từ. Trong bài đăng này, Top Marketing sẽ chia sẻ với bạn cách viết hiệu quả cho nội dung email marketing để phù hợp với người nhận.

Nó sẽ thôi thúc khách hàng click vào email của bạn cao hơn nhiều đấy. Khiến người đọc chú ý vào nội dung nhiều hơn, thôi thúc họ giành ngay tức thì. Các chương trình gửi email khuyến mãi, ưu đãi nên áp dụng chiến thuật này.

Nếu bạn vẫn cố gửi email thì chúng sẽ bị chuyển ngay đến hòm thư spam và bị bỏ qua. Những nguyên tắc để triển khai email marketing hiệu quả cũng đã được tôi đề cập sơ lược từ phần tìm hiểu tổng quan email marketing là gì đến đối tượng cần dùng email marketing. Bạn có thể triển khai chiến dịch email marketing vô cùng hiệu quả với những thông điệp trên. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về email marketing là gì và những lưu ý khi triển khai email marketing để bạn nắm được những kiến thức cơ bản và tổng quát nhất về email quảng cáo. Bạn có thể thiết kế bố cục mẫu email marketing giáo dục của mình theo chiều dọc hoặc chiều ngang, nhưng bố cục theo chiều dọc vẫn đang được ưa chuộng nhiều nhất.

Dòng tiêu đề là người gác cổng trong thế giới tiếp thị qua email. Viết một bài kém và bạn sẽ phải hứng chịu tiếng dế kêu trong nền chiến dịch của mình. Đừng quên về văn bản xem trước của nội dung email theo sau dòng chủ đề của bạn. Nó thường bị bỏ qua, nội dung ở đây cần phải hấp dẫn để thu hút khách hàng khi họ lướt qua hộp thư đến của họ.

Mỗi email được gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại có thể coi là email marketing. Đây là loại Email Marketing đang được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Email Sale là hình thức bán hàng trực tiếp, trong đó sử dụng thư điện tử như một phương tiện để giao tiếp và tiếp cận với khách hàng. Loại Email Sale này mang mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với khách hàng tiềm năng. Mỗi giai đoạn như nhận biết, xem xét hay giai đoạn quyết định đều hướng đến một mục tiêu khác nhau và email marketing cũng không ngoại lệ. Việc thêm giá trị hữu ích vào các mẫu email tại mỗi giai đoạn của hành trình mua hàng giúp nâng cao chất lượng của email marketing và tăng uy tín doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

viết email marketing

Gửi email marketing mẫu một cách máy móc liên tục sẽ dễ bị nhầm lẫn là spam, gây thiện cảm không tốt với khách hàng. Nó nhắc nhở khách hàng rằng việc họ không đầu tư vào sản phẩm của bạn sẽ khiến họ phải hối hận. Nhân tiện, tôi có đính kèm [ebook, blog, ghi âm hội thảo] về [chủ đề] dưới đây. Tôi biết điều này bởi nhiều khách hàng trước đây của tôi cũng gặp phải những vấn đề tương tự. Bạn cũng có thể thử các phương tiện thể hiện nội dung mới mà đối thủ cạnh tranh của bạn có thể không sử dụng. Chẳng hạn chia sẻ các ebook, postcard, bản tin hoặc video hữu ích.

Hãy làm cho email của bạn thật đơn giản bằng cách sử dụng văn bản nhiều hơn ảnh ( 80% văn bản còn lại là hình ảnh được đánh giá là một thiết kế Email đẹp mắt). Sử dụng link để chèn ảnh vào email cũng là một cách hay, sử dụng những kỹ thuật trong thiết kế để người đọc tập trung vào những điểm nổi bật mà bạn mong muốn họ chú ý. Phân chia các danh sách Email khác nhau dựa trên ngành nghề, hành vi liên hệ và nhân khẩu học. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh nội dung trong mỗi email một cách dễ dàng hơn cho từng đối tượng cụ thể mà nó được gửi đến. Doanh nghiệp có thể sử dụng những ý kiến này để xem xét lại quy trình dịch vụ và nâng cấp đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng.

viết email marketing- Gói Dịch Vụ Đa Dạng Từ Phần Mềm Email Marketing Zetamail

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Là đối tác chính thức với Facebook, Google, Zalo và các đối khác trong ngành. • Cố ý chèn nhiều link hay các định dạng HTML vào nội dung để làm nổi bật nội dung email. Thông qua website em biết anh chị có quan tâm đến quá trình giảm cân. Khách hàng không có nhiều thời gian để đọc hết email của bạn.

Hiện Thành đang là Chủ tịch HĐQT của Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel và cũng là 1 Blogger, Digital Marketer, Doanh nhân kiêm Nhà đầu tư. Mọi người thích lắng nghe những gì từ một con người nói ra, đặc biệt là những trải nghiệm. Hãy chia sẻ với khách hàng của bạn những câu chuyện về bạn mà bạn nghĩ nó sẽ truyền cảm hứng cho họ.

Ví dụ, thật tuyệt khi điện thoại di động đi kèm với máy quay video cao cấp. Nhưng thay vì tập trung vào loại ống kính hoặc tính năng thu phóng, hãy chia sẻ một số khả năng video tuyệt vời mà họ có thể tự trải nghiệm. Quy trình tạo campaign đơn giản, tệp đính kèm có thể lên đến 5MB, nhúng hình ảnh và nhân bản link. Không có tính năng báo cáo sẽ gây cản trở khi bạn muốn theo dõi chiến dịch của mình. Kết nối với chúng tôi tại đây hoặc truy cập kênh youtube GoSELL VN để cùng thảo luận về những chủ đề hấp dẫn và cập nhật thông tin hữu ích.

Nếu có chiến lược đúng đắn và nội dung phù hợp, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng, tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Từ đó dễ dàng rút ra được kinh nghiệm mà cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. Làm sao để thu hút được khách hàng đọc email marketing của bạn? Dưới đây là một số Email Marketing mẫu mình sưu tầm được bạn có thể tham khảo. Càng có nhiều đánh giá, nhận xét của khách hàng, doanh nghiệp càng chủ động trong việc điều chỉnh sản phẩm, điều chỉnh chiến lược tiếp cận, chăm sóc, chào hàng một cách ấn tượng và tối ưu hơn. Các email như vậy được khách hàng đánh giá cao bởi nó thể hiện sự chuyên nghiệp và nỗ lực lắng nghe người tiêu dùng của công ty.

 • Kì vọng rằng 60% hoặc hơn số lượng người đọc của bạn sẽ sử dụng nó trên thiết bị di động.
 • Đối với nhiều doanh nghiệp, đó chính là động lực số 1 để bán hàng online.
 • Bạn cần có được những thông tin về khách hàng, hình ảnh, tư liệu, video để Giao hàng tốt nhất cho quy trình quảng cáo.
 • Marketer có thể dễ dàng thiết kế các email, thêm hình ảnh, nút kêu gọi hành động, chỉnh sửa bố cục sao cho đẹp mắt và kích thích người đọc thực hiện hành động chuyển đổi mong muốn.

Mà ở đây là bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng một cách chi tiết trước khi “quảng cáo thu gọn” được phân bổ tới hộp thư đến của từng đối tượng khách hàng mục tiêu. Sau đó hãy đặt lịch gửi email cho khách tùy theo mức độ tương tác của khách hàng. Đối với những khách ít tương tác, bạn hãy phân họ thành một nhóm và điều chỉnh chiến lược nội dung và tần suất gửi mail cũng như xem xét các biện pháp để có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn. Có một số doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ tương đối mới nhưng rất tiềm năng.

Những cách này phần lớn đưa đến kết quả không nhận được phản hồi nào của khách hàng, nói cách khác email marketing theo những cách này trong bất động sản không hiệu quả. Email Marketing là ý tưởng tuyệt vời để xúc tiến mối quan hệ với khách hàng, nhưng không phải khách hàng nào cũng hào hứng tương tác với doanh nghiệp qua email. Tôi nhận thấy rằng bạn có vẻ quan tâm đến một số sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

Những nội dung thu hút khách hàng của ngành này liên quan đến chia sẻ kinh nghiệm du học, hướng dẫn học bổng, chương trình sau đại học. Nội dung email marketing cần phải được trau chuốt từ những dòng đầu tiên, theo mô hình tam giác ngược (tức là nội dung quan trọng nhất đưa lên đầu email và giảm dần về phía sau). Điều này sẽ giúp bạn níu chân khách hàng được lâu hơn, trước khi họ tiến đến những bước kế tiếp trong kế hoạch của bạn. Những ý tưởng trên đây sẽ phù hợp với từng trường hợp và kiểu doanh nghiệp khác nhau. Tuỳ theo mục đích mà bạn nên chọn lựa kỹ càng dạng email nào mà bạn sẽ viết. Với từng mùa, bạn cũng có thể sáng tạo cách bố trí nội dung sao cho gợi lên nét đặc trưng của mùa đó.

Tổng thống Obama là một ví dụ cho thành công khi dùng cách này để gửi tới người dân bầu cử. Ông đã đạt được phiếu bầu cao nhờ vào chính bức thư “chào hàng” đặc biệt của mình. Nhưng tạm thời quên đi danh sách đó đi và nghĩ rằng bạn chỉ đang gửi thư cho một khách hàng duy nhất. Dịch vụ Email Marketing mà chúng tôi muốn nhắc đến bạn chính là Getresponse. Getresponse được đánh giá là dễ sử dụng, giao diện bằng tiếng Việt được sử dụng phổ biến trong giới Marketing Online.

Email Marketing là một công cụ tiếp thị không quá mới, nhưng khi triển khai thực tế đến người dùng cần thời gian nghiên cứu lâu dài và luôn đổi mới bắt kịp xu hướng. • Cố ý sử dụng in đậm, in nghiêng hay viết hoa trong mẫu nội dung email marketing quá nhiều. Chữ ký trong email cũng giống như danh thiếp khi bạn tiếp thị trực tiếp vậy. Điều này đem lại sự tin tưởng, họ sẽ biết rằng đây không phải là một email lừa đảo, không rõ thông tin.

 • Bạn nên soạn email có bố cục khoa học, hình ảnh đính kèm phù hợp.
 • “Nếu tôi được cho 10 giờ để chặt cây thì tôi sẽ dành 8h để nghiên cứu xem nên chặt cái cây đó như thế nào”, đối với việc viết email bất động sản cũng tương tự như vậy.
 • Hoặc chỉ cần cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết để đặt phòng khách sạn nhanh nhất trong nội dung Email của mình.
 • Chọn hình dạng nút CTA thích hợp để gia tăng tỉ lệ click ở người nhận.

Đó là cá nhân hóa email, điều này giúp hạn chế khả năng email bị tự động chuyển vào mail rác. Ngoài ra, nếu nội dung đủ cuốn hút, có giá trị đến khách hàng, tần suất tương tác của họ với email cũng cao hơn. Kéo theo đó là tăng tỷ lệ người truy cập website và chuyển đổi đơn hàng. Tại sao tạo nên các thông điệp mục tiêu lại quan trọng như vậy? Những email này thường là công cụ giúp doanh nghiêp tăng tỷ lệ tương tác với khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng cả trải nghiệm mua sắm tổng quan.

Chỉ khi bạn biết chính xác những gì bạn hy vọng có được từ cuộc trò chuyện này, bạn mới có thể viết một câu Call to Action chuẩn chỉnh. Bước sang năm 2021, chúng tôi xin dành tặng bạn 30 ngày nghe nhạc miễn phí khi gia hạn tài khoản cho các gói Premium và gói Family thời hạn từ 6 tháng trở đi. Sử dụng miễn phí trong 7 ngày trước khi quyết định thanh toán.

viết email marketing

Phần mềm hỗ trợ kết bạn khách hàng tiềm năng, nuôi nick Facebook, xây dựng trang cá nhân bán hàng trên Facebook. Trong đa số các form điền thông tin để nhận bài viết của GTV đều có câu cuối “Yên tâm! Bảo mật thông tin cho khách hàng cũng chính là bạn đang nâng tầm chuyên nghiệp, độ uy tín của doanh nghiệp bạn.

Thực tế là Mailchimp không được đánh giá cao bằng GetResponse khi nó không sở hữu quá nhiều tính năng nổi trội, mà giá lại đắt gần gấp đôi. Hình ảnh nên minh họa thông điệp của bạn muốn hướng đến khách hàng hơn là thay thế nội dung để người đọc hiểu. Cũng giống như nhắm mục tiêu trong quảng cáo trẻ tiền, việc phân đoạn danh sách email marketing mang lại cho bạn khả năng nhắm mục tiêu tốt hơn. Để phát triển danh sách email của bạn, bạn cần thu hút mọi người bằng một lời đề nghị hấp dẫn với các “nam châm” thu hút khách hàng. Ngoài ra, hãy đính kèm lời nhắc để khách hàng xem trên trình duyệt nếu xảy ra trường hợp Email Marketing không thể hiển thị trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.

Có các tính năng đơn giản như thêm liên lạc, import dữ liệu, có khả năng quản lý tệp khách hàng. Email thứ hai làm nổi bật đề xuất cung cấp sản phẩm theo mùa, khơi dậy cảm giác cấp bách phải mua trước khi hết hàng, cùng với lời nhắc nhở ưu đãi $30. Vậy thì với khách hàng mua lại, công việc của bạn đã được giảm bớt công đoạn tạo niềm tin và tập trung nhiều hơn vào các ưu đãi liên quan và ích lợi. Email yêu cầu đánh giá dưới đấy là một mẫu email từAdidashoàn hảo từ dòng tiêu đề tới nội dung triển khai.

Các Dạng Email Marketing

Mục tiêu của việc dùng Google Analytics là có được cơ sở vững chắc và dựa trên con số để cải tiến ở lần tiếp theo. Bằng cách đó, dựa trên dữ liệu, bạn sẽ quyết định nên cải tiến cái nào trong tương lai. Bộ lọc spam sẽ kiểm tra rất kỹ địa chỉ URL (nếu có) trong email của bạn.

Việc sử dụng email marketing giúp duy trì mối quan hệ thân thiết với các khách hàng tiềm năng, giúp tăng khả năng mua hàng và giúp doanh nghiệp tối đa hoá lợi doanh thu. Có thể nói, email marketing đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Email marketing không chỉ tiếp cận lại khách hàng cũ mà còn giúp người dùng kết nối với khách hàng mới và quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tỷ lệ hoàn vốn mà email marketing mang lại được đánh giá là cao nhất so với các chiến lược khác nên các nhà quảng cáo vẫn tin tưởng và bỏ nhiều công sức. Do đó, tiếp thị qua email tốt cho phép người nhận thực hiện hành động, tăng chuyển đổi, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tạo ra nhiều doanh số hơn. Các bản tin sẽ “nuôi dưỡng” khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bằng các tin tức có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

các dạng email marketing

Các ý kiến đóng góp được ghi nhận, kết hợp với mục tiêu ban đầu và cơ sở lý thuyết để xây dựng bảng câu hỏi cho đề tài nghiên cứu. Chắc chắn để kêu gọi tương tác một cách nhanh chóng nhất chính là tổ chức các minigame và tạo ra các phần quà, giải thưởng thu hút khách hàng mục tiêu. Đây chính là cách không thể thiếu để gia tăng lượt tiếp cận, tăng nhận thức thương hiệu một cách nhanh chóng. Ví dụ nếu như bạn là một trung tâm luyện thi Toeic, bạn mong muốn nhiều học viên đăng ký tham gia khóa học hơn. Đừng chỉ chăm chăm đăng tải các bài content về khóa học, hãy mang tới những món quà miễn phí cho họ.

các dạng email marketing- Bốn Chiến Dịch Gửi Email Marketing Cần Phải Biết Trong 2021:

Điểm quan tâm khi làm bài tập dạng này đó là nếu hai số cần tìm bội chung nhỏ nhất là hai số nguyên tố cùng nhau thì tích của 2 số đó chính là bội chung nhỏ nhất. Lưu ý thứ 2 là nếu a mà là bội của b thì a cũng chính là bội chung nhỏ nhất của a và b. Để tìm được bội chung nhỏ nhất của 2 hay nhiều số nguyên dương khác nhau chúng ta cũng thực hiện qua 3 bước giống như tìm ước chung lớn nhất. Cũng như các loại vải khác, trang phục may từ vải thun gân cũng cần được bảo quản đúng cách để trang phục luôn được bền.

Trước hết, cho dù bạn có hiểu chiến lược email marketing của mình đến đâu, sẽ không có ý nghĩa nếu không có danh sách email. Và quan trọng hơn cả, cách làm email marketing tốt nhất là có được danh sách email tự nhiên. Việc gửi Email Marketing có nội dung thông tin và tiêu đề tương tự nhau phần lớn sẽ khiến bộ lọc đánh dấu là email spam.

Cũng tại toạ đàm, các chuyên gia đều đồng tình cho rằng thách thức lớn nhất trong quá trình chuyển đổi số là câu chuyện về hành lang pháp lý, còn thiếu và không đồng bộ. Cuối cùng, không thể thiếu được là trong kỷ nguyên số thì rủi ro là rất lớn và thường trực. Bởi vậy, chúng tôi cũng xác định các ngân hàng và NHNN phải an toàn trong dịch vụ. Sau mỗi đợt mưa bão, nguồn nước tại các địa phương có bão đổ bộ thường bị ô nhiễm nghiêm trọng. Sau đây là những cách xử lý nguồn nước mà người dân có thể tự thực hiện để có nước sạch. Theo Trung tâm Thông tin công nghiệp và thương mại – Bộ Công thương , giá gạo hôm nay ngày 27/9 gạo xuất khẩu tăng mạnh 23 USD/tấn, lúa gạo trong nước duy trì ổn định.

Có rất nhiều kênh có thể phục vụ cho kế hoạch truyền thông, chẳng hạn như quảng cáo facebook, quảng cáo google, quảng cáo truyền thông, v.v. Tuy nhiên, việc sử dụng các kênh tiếp thị này khá tốn kém và bạn sẽ tốn rất nhiều tiền. Nhưng với email marketing thì tình hình lại khác, và chi phí cho dịch vụ email marketing ước tính sẽ thấp hơn nhiều so với các kênh truyền thông hiện nay. Email Marketing sẽ gửi nội dung thư đến khách hàng theo một lịch trình cụ thể có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng và cung cấp giá trị nhất định cho người nhận chứ không chỉ riêng việc bán sản phẩm. Trong khi đó Spam Email sẽ gửi thư tới hàng loạt địa chỉ email không rõ nhu cầu, đối tượng, mục đích dẫn đến việc kém hiệu quả.

các dạng email marketing- – Tham Gia Các Triển Lãm, Hội Thảo Giới Thiệu Dịch Vụ

Để thu thập dữ liệu, bạn có thể sử dụng khảo sát hoặc form đăng ký. Sẽ rất hữu ích nếu bạn xác định được phong cách viết nào nên sử dụng với từng nhóm khách hàng nào. Persona – khi bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, bạn sẽ thấy hình mẫu người mua .

References:

Email marketing là một kênh truyền thông hiệu quả và tiết kiệm cho các doanh nghiệp. Không chỉ giúp tiếp cận khách hàng mới, mà còn tương tác với khách hàng cũ tốt hơn. Đặc biệt, chi phí cho email marketing cũng thấp hơn so với các phương thức quảng cáo khác. Mời bạn theo dõi chi tiết thông tin về các dạng của email marketing dưới đây. Chiến lược Email Marketing được xem là một phần của các hoạt động Marketing Online nói chung và truyền thông nhóm đối tượng khách hàng nói riêng.

Không giống như những dạng email marketing chỉ gửi một vài lần, email newsletter cần được gửi một cách đều đặn định kỳ. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn luôn duy trì liên lạc và mối quan tâm của khách hàng. Khi xây dựng dạng email chào mừng, bạn cần đảm bảo sự đồng bộ giữa phần nội dung với tính chất của sản phẩm, chiến dịch đang triển khai. Đối tượng phù hợp để triển khai email marketing thường là dân văn phòng, học sinh sinh viên, khách hàng doanh nghiệp,.. Họ thuộc nhóm khách hàng có trình độ chuyên môn nhất định, có thói quen check mail thường xuyên.

Vì vậy, bạn có thể đọc trong bài viết này làm thế nào bạn có thể làm cho tóc dày hơn bằng bất kỳ cách nào. Thiết kế trang nhã, kiểu dáng đơn giản, kiểu dáng đẹp, phong cách tối giản và kiểu dáng hiện đại với màu xanh dương đẹp mắt. Con số trên là minh chứng cho sự phát triển thực chất của ngân hàng số tại Việt Nam, cả ngân hàng và người dân đều được hưởng lợi vì điều này.

các dạng email marketing- Kỹ Thuật Phân Tích Dữ Liệu Định Lượng

Lập danh sách chi tiết các ý tưởng đó, bao gồm xác định mục tiêu. Phương pháp thực hiện và tính khả thi, các vấn đề cần để thực hiện ý tưởng này. Giúp đưa ra giải pháp và cách lý giải hay nhất cho vấn đề đang gặp phải trong doanh nghiệp. Từ đó, có thể giúp đội ngũ nhân viên và lãnh đạo tập trung phát triển tốt dự án.

các dạng email marketing

Nếu bạn không tuân thủ các nguyên tắc này, bạn có thể bị kiện hoặc bị phạt tiền. Đây là ví dụ thông báo email marketing của chúng tôi gửi đến khách hàng. Hơn nữa, báo cáo từ Hiệp hội Marketing Trực tiếp cho biết email marketing mang tỷ suất hoàn vốn cao nhất so với các chiến lược khác. Nghiên cứu này chỉ ra rằng email marketing rất đáng để bạn bỏ công sức đầu từ. Cung cấp khả năng quản lý, báo cáo, phân nhóm dữ liệu một cách đầy đủ, rõ ràng, chi tiết nhất.

Hãy luôn nói không với SPAM email, bạn sẽ nhận lại kết quả đắng khi đi trái với nguyên tắc của Google. Tất cả mọi người đều ghét spam, nếu trước đó họ không biết đến bạn, không tự nguyện cho bạn email thì chắc chắn họ sẽ cho rằng bạn đang khủng bố hòm thư của họ. Việc gửi ba email giỏ hàng bị bỏ rơi dẫn đến nhiều đơn đặt hàng hơn 69% so với một email duy nhất. Liên hệ với một chủ đề mạnh mẽ và đặt bản xem trước để thúc giục người nhận mở email của bạn. Ưu đãi cho 20 khách hàng đầu tiền đăng kí sử dụng dịch vụ. Khi bạn truy cập một website, nó có thể đoán chính xác vị trí của bạn.

Nhận diện và loại bỏ các từ khóa spam, giúp email không bị nhận diện bởi bộ lọc spam, nâng cao tỉ lệ gửi mail vào hộp thư đến. Chúng tôi còn có hệ sinh thái rất đa dạng như chat30s, tổng đài, sms brandname, online30s. Google Play hay còn được biết đến với tên gọi là CH Play, là một kho ứng dụng trực tuyến của Google dành cho hệ điều hành Android để người dùng có… Tiêu đề email càng ngắn gọn càng tốt, nên dài từ 60 – 70 ký tự.

 • Lúc này các nhà tiếp thị đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến các khách hàng tiềm năng, bên cạnh việc phát triển nội dung email tiếp thị.
 • Hệ thống Slimemail.vn cho phép loại bỏ các email không hoạt động, vì thế sau mỗi lần gửi hệ thống sẽ lọc ra được kha khá dữ liệu cho bạn và không gửi email đến các địa chỉ đó.
 • Việc này có lợi trong tương lai nhằm đạt được kết quả tốt hơn.

Đồng thời, nâng cao nhận thức của họ đối với thương hiệu của bạn. Một trong những ưu điểm khá hay của chiến lược Email Marketing đó là giúp các chủ thể tiếp cận đến khách hàng một cách trực tiếp. Các email khi chủ thể thực hiện gửi đến khách hàng sẽ nằm trong hộp thư của khách cho đến khi họ xóa, hoặc lưu trữ nó.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu sâu hơn về Email marketing là gì? Đặc biệt, bạn còn nắm bắt được xu hướng mới của digital marketing vào năm 2022 – 2023 sắp tới. Chúc bạn có những chiến lượng marketing cho doanh nghiệp của mình thành công.

Điều đó có nghĩa, nếu email của bạn không hiển thị đúng trên nền tảng điện thoại di động, một nửa số khán giả của bạn sẽ nghĩ rằng bạn không biết làm thế nào để thủ đúng một email. Email Marketing là khi các bạn gửi một email thương mại đến ‘người đăng ký email’ – những người liên hệ đã đăng ký vào danh sách email của bạn và cho phép rõ ràng để nhận thông báo qua email từ bạn. Google Scholar ứng dụng cung cấp tài liệu nguồn thông tin phong phú, với độ chính xác và đáng tin cậy cao nhằm để phục vụ cho công tác nghiên cứu… Không nên đặt 2 liên kết bên cạnh nhau, bởi vì khách hàng có thể nhấn nhằm. Hầu hết các loại email marketing đều có tính năng xem trước, nhằm giới thiệu ngắn gọn cho người đọc về các nội dung được đề cập trong thư.

Mẫu email này sẽ thiên về việc giới thiệu về công ty và dịch vụ mà công ty bạn kinh doanh. Việc sử dụng Email Marketing để chăm sóc khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận trực tiếp với các khách hàng và qua đó nhận được các phản hồi trung thực nhất. ActiveCampaign là một trong những công cụ gửi email marketing tự động vô cùng dễ dàng sử dụng và có những tính năng rất ưu việt. Ngày nay thiết kế email marketing đang có sự thay đổi, số lượng chữ ít và hình ảnh chiếm vị trí nhiều hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Công cụ tạo email marketing cũng đa dạng hình thức thể hiện gồm ảnh carousels, hoạt họa. Các content này còn được tùy chỉnh dựa vào code để hiển thị hình ảnh tương đồng với nhu cầu của khách hàng dựa trên data đã có.

Có những thị trường và những cánh cửa cơ hội chỉ mở ra cho những kênh tiếp thị online. Email của bạn phải chứa tất cả thông tin cần thiết để cho phép người dùng tận dụng tối đa sản phẩm của bạn. Điều này sẽ chỉ xảy ra khi bạn tạo ra trải nghiệm hoàn thiện trong chiến dịch tự động hóa tiếp thị qua email của mình. Trước khi bắt tay vào bài hướng dẫn, bạn cần phải lưu ý một điều.

Hơn nữa, khi người dùng facebook tìm kiếm hashtag này, các bài viết của bạn sẽ nhanh chóng hiển thị và nhận được sự tương tác tự nhiên từ khách hàng. Vì thế hãy thêm những hashtag phù hợp cho content facebook của bạn. Tuy nhiên không nên quá làm dụng, tránh làm nội dung trở nên sáo rỗng. Hơn thế nữa, hệ thống công nghệ luôn được trang bị đầy đủ từ cơ bản cho đến nâng cao. Đồng thời, luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới, hiện đại hàng đầu thế giới vào các dịch vụ tại Spa. Bên cạnh sự chuyên nghiệp đến từ dịch vụ thì Selena SPA cũng thu hút khách hàng tới đây làm đẹp bởi cách thiết kế không gian.

Vì người nhận sẽ xem xét có nên mở một email hay không, hay chỉ đơn giản chỉ đọc dòng chủ đề. Smartphone App là mảng dịch vụ quan trọng phát triển cực nhanh và mạnh của chúng tôi đã và đang đáp ứng nhu cầu bùng nổ của thị trường App trên thiết bị di động trong nước và quốc tế. Loại hình lĩnh vực bảo hiểm đang ngày được nhiều người quan tâm hơn, tuy nhiên mức giá không hề nhỏ. Cách tiếp cận và thay đổi hình thức mua hàng cần triển khai lâu dài.

Bạn sẽ làm gì để khách hàng không cảm thấy nhàm chán đối với các email từ bạn. Cũng chính từ thời điểm này, đã đánh dấu cho sự chuyển mình của email marketing trong việc check email từ PC/Laptop sang Smartphone (điện thoại thông minh). Ngày nay, chúng ta bắt gặp cụm từ thương hiệu ở khắp mọi nơi từ đường phố cho đến những trang báo điện tử. Nhiều ý kiến cho rằng Chatbot sẽ soán ngôi email marketing & là giải pháp thay thế hiệu quả.

Bạn cần có opt-in form để thu hút người dùng để lại thông tin và nhận lead magnet. Chủ đề cần phải nổi bật giá trị nội dung mà các chủ thể gửi đến trong email. Công cụ Mailchimp là phần mềm email marketing miễn phí phổ biến, rất hữu ích cho những người mới bắt đầu làm marketing. Việc tỉ mỉ về mọi chỉ số chính sẽ giúp bạn thực hiện những thay đổi nhỏ đối với email của mình để mang lại kết quả lớn. Email yêu cầu đánh giá dưới đấy là một mẫu email từAdidashoàn hảo từ dòng tiêu đề tới nội dung triển khai.

Người đăng ký nhận thông tin hoặc quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn nhưng lại chưa bao giờ mua nó. MailChimp là phần mềm hỗ trợ gửi email marketing hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ email hàng loạt đến hòm thư của các khách hàng có sẵn trong danh sách trong cùng một thời gian. Rất nhiều người cho rằng việc sử dụng các chiến dịch Email Marketing không khác gì so với việc Spam Email từ đó khiến cho khách hàng trở nên chán ghét và phớt lờ hoạt động Marketing này của doanh nghiệp. Nhóm khách hàng này có tri thức cao, trải nghiệm và có nhiều quan hệ, cũng như sử dụng email thường xuyên hơn. Dễ dàng tương tác thông qua email để tiếp cận với họ đưa ra những kinh nghiệm, khóa học và các chương trình bổ sung sau đại học. Vì thế email cũng là một kênh tiếp thị hợp lý không nên bỏ qua, giúp khách hàng nhận được nhiều thông tin, nhiều mặt lợi của việc sử dụng bảo hiểm.

Trước khi đi sâu vào phân tích các chỉ số quan trọng, bạn cần lưu ý rằng điều này phụ thuộc vào mục tiêu của từng chiến dịch cụ thể. Mailchimpcũng là một công cụ tạo email và tự động trả lời được đông đảo người sử dụng. Phân đoạn chạy quảng cáo email marketing danh sách Email là quá trình chia nhỏ người đăng ký của bạn dựa vào các tiêu chí cụ thể để cá nhân hóa hơn. Trong bài viết này, POS365 sẽ hướng dẫn từng bước để bạn có thể thực hiện các chiến dịch tiếp thị email từ A đến Z.

các dạng email marketing

Nhưng nếu bạn cá nhân hóa email của mình, bạn sẽ bắt đầu thấy tác động đáng kinh ngạc mà cá nhân hóa có thể có. Email có dòng tiêu đề được cá nhân hóa tạo ra tỷ lệ mở cao hơn 50%. 10 thống kê liên quan đến Email Marketing sẽ giúp bạn có thể biết được lợi ích mà nó mang lại. Đồng thời thống kê cũng mang đến cho bạn những giá trị có lợi trong việc quyết định có nên sử dụng công cụ này không. Bạn không được sử dụng chúng cho các mục đích thương mại khác. Hãy tập trung vào việc khuyến khích mọi người chọn nhận tin nhắn từ bạn.

Cách Gửi Email Marketing Hiệu Quả

• Phân chia danh sách Email theo ngành nghề, lĩnh vực và hành vi nhân khẩu học. Điều này, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh nội dung, tiêu đề phù hợp với từng đối tượng mục tiêu. Sau khi hoàn tất bước chuẩn bị một danh sách khách hàng tiềm năng và nội dung email hoàn chỉnh, bước tiếp theo là tạo một chiến dịch để gửi email. Việc sử dụng các cụm từ “hỗ trợ/ cải thiện vấn đề… của bạn” sẽ xây dựng niềm tin với khách hàng tốt hơn là “dịch vụ / sản phẩm của chúng tôi có…”. Bước tiếp theo là gửi email test cho vài nhóm khách hàng để theo dõi mức độ phản hồi của họ.

cách gửi email marketing hiệu quả

Đến năm 2045, các tổ chức kinh tế tập thể đều áp dụng công nghệ, nhất là chuyển đổi số vào hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ. Hệ thống thông tin đối với một doanh nghiệp b2b là vô cùng lớn, nhiều phòng ban kết nối với nhau vì vậy mà những phần mềm như Excel, Google Sheets không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của tổ chức. Lúc này, phần mềm CRM sẽ đóng vai trò là công cụ giúp doanh nghiệp tạo ra hệ thống quản lý xuyên suốt, nhanh chóng và dễ dàng kết nối giữa các vị trí trong quy trình chăm sóc và bán hàng của tổ chức. Trước khi triển khai mỗi dự án Chăm sóc khách hàng, MMIC luôn đầu tư về thời gian và công sức để nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, doanh nghiệp và quan trọng hơn hết là khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Chắc chắn để kêu gọi tương tác một cách nhanh chóng nhất chính là tổ chức các minigame và tạo ra các phần quà, giải thưởng thu hút khách hàng mục tiêu.

cách gửi email marketing hiệu quả- Quản Trị Nhân Sự Thời Covid-19

Giúp bạn kiểm định chất lượng data bằng bộ lọc và cơ chế xác thực mail riêng. Tính năng lập lịch thông minh giúp tự động hóa trong việc thực thi các chiến dịch. Các email tự động miễn phí của MailChimp bao gồm các thông điệp chào mừng, thông báo giỏ hàng bị hủy và biên lai đơn đặt hàng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tăng doanh số.

References:

Email củaAnn Taylorđược thiết kế để trông giống như một trang web, nhằm khiến mọi người tương tác với nó. Những ví dụ như sự hài hước, hay một thông tin mới lạ, kích thích sự tò mò. Theo như Customer.io sau khi phân tích dữ liệu của Experian, họ cũng kết luận gần giống với Wordstream.

cách gửi email marketing hiệu quả- Tốc Độ Tiếp Cận Nhanh

Bạn phân chia danh sách data bạn đã thu thập được thành các nhóm dựa trên nhân khẩu học, ngành nghề, thu nhập… để nhắm mục tiêu gửi thông điệp marketing bằng email doanh nghiệp đúng đối tượng. Cùng với sự ra đời của những phương thức quảng cáo khác, nhiều người cho rằng thời cách viết email marketing hiệu quả của Email Marketing đã kết thúc. Tuy nhiên trên thực tế, trong thời đại số, ai cũng sở hữu một tài khoản email để học tập, làm việc mỗi ngày. Họ thường xuyên cần check email để cập nhật được các thông tin cần thiết, vì thế cơ hội để marketing thành công qua email là rất lớn.

 • “Content is king” – nội dung trong bất kỳ chiến lược marketing nào cũng rất quan trọng, kể cả email marketing.
 • Thương hiệu, Tiêu Đề email và Dòng mở đầu – cả ba đều được nhìn thấy ngay khi xuất hiện trong hộp thư người nhận.
 • Tùy vào lĩnh vực kinh doanh cũng như nghề nghiệp, giới tính mà có những hình thức gửi email khác nhau.
 • Đánh giá các tiêu chuẩn như giá cả, chủ trương bảo hành, khuyễn mãi thêm đặc biệt,… điều này sẽ cho bạn những nhìn nhận khách quan nhất để đưa ra một mức giá phù hợp với người dùng hơn.
 • Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về tầm quan trọng và chức năng cần có khi thiết kế website du lịch theo nội dung bài viết dưới đây.

Cách tính chính xác trên từng User, khách hàng chỉ phải trả những gì mình đã sử dụng. Với tư duy hơn cả một phần mềm, 1Office là một môi trường làm việc trực tuyến cho doanh nghiệp. Ở đó, mỗi thành viên được cung cấp đầy đủ công cụ, tài nguyên số phục vụ cho công việc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Bất cứ ai sở hữu kênh youtube đều muốn video của mình có view cao, bởi lượt xem thực sự rất quan trọng. Sau đây là 4 lý do chúng ta phải tăng view youtube để có nhiều lượt xem video hơn. Mỗi tài khoản youtube từ một thiết bị khi xem đi xem lại 1 video cũng chỉ được giới hạn lượt view nhất định. Điều này tùy thuộc vào thuật toán của youtube, nếu bạn cứ xem liên tục video đó thì view chỉ tăng cho 3-5 lần đầu và khi về sau youtube sẽ không tính lượt xem của bạn là 1 view nữa. Youtube không tính view cho những tài khoản bị nghi ngờ là robot hoặc spam, đây là các tài khoản đột nhiên tìm kiếm và click xem 1 video mà không cần đề xuất của youtube.

 • Kiểm thử và bảo trì phần mềm Bạn đang xem bản rút gọn của tài liệu.
 • Không nên gửi quá nhiều lần các thông điệp quảng cáo vì sẽ gây phiền người nhận.
 • Vì vậy, nếu cần gửi mail hãy chọn 2 khoảng thời gian này để thu hút được chú ý của khách hàng và có được tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất.
 • Hoặc bạn có thể tự tay viết những bức mail theo đúng yêu cầu và mục đích của mình.
 • Bạn có thể chia sẻ về hệ thống email marketing đang sử dụng là gì để mình tham khảo.

Ngoài ra bạn cũng cần phải quan tâm đến hành vi của công ty đối thủ. Khi bạn check hộp thư hàng ngày, đừng vội vàng xóa ngay các email quảng cáo. Từ đó, tiếp thu thêm kinh nghiệm cho chiến dịch email marketing của bản thân. Trên đây là những chia sẻ về cách viết nội dung email marketing hiệu quả của Top Email. Với hướng dẫn này, hi vọng chiến dịch tiếp thị của bạn sẽ thu hút tỷ lệ mở và click cao hơn.

cách gửi email marketing hiệu quả- “Cà Khịa” Coca-Cola Và Hàng Loạt Đối Tác Của Đối Thủ, Pepsi Thắng Lớn Tại Cannes Lions 2022

Tiếp thị qua Email không chỉ thu hút đối tượng người dùng mục tiêu quan tâm đến doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mà còn giúp thiết lập những mối quan hệ bền vững với khách hàng. Hãy đảm bảo bạn thực hiện 9 bước thiết lập chiến dịch Email Marketing và áp dụng các chiến thuật nâng cao mà Ori Agency gợi ý để thu về những lợi ích tích cực từ Email Marketing. Nội dụng email quyết định đến hiệu quả của một chiến dịch email quảng cá. Bởi vì nội dung email có hấp dẫn, nắm bắt chính xác tâm lý khách hàng và thiết kế bắt mắt thì người nhận mới mở email của bạn. Bạn nên dành nhiều thời gian, công sức và thâm chí là chi phí để phác thảo nội dung một cách khoa học và logic nhất.

Trong phần nội dung, bạn cần chọn lọc những từ ngữ phù hợp với đối tượng mục tiêu, đặc thù ngành, sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp để thể hiện tính chuyên nghiệp. Những từ ngữ được chọn lọc cần hấp dẫn và đánh thức được giác quan, cảm xúc của người đọc để họ ghi nhớ thương hiệu của bạn. Theo thống kê thì các nhà tiếp thị email bị mất đi 25% người đăng ký mỗi năm, chưa kể trong 75% còn lại cũng có rất nhiều người mặc dù chưa hủy đăng ký nhưng lại không tương tác gì với mail của bạn.

cách gửi email marketing hiệu quả- Tin Nổi Bật

Các nghiên cứu phân tích về marketing đã cho thấy rằng gần 50% email được mở từ các thiết bị di động. Có nghĩa là, nếu các email của bạn không hiển thị tốt trên các nền tảng di động, bạn sẽ mất đi một nửa số email được đọc và gây mất thiện cảm cho người dùng. Thay vào đó, bạn nên khuyến khích khách hàng tự nguyện để lại email cho bạn, thông qua các chương trình ưu đãi, freeship, v.v khi để lại thông tin.

 • Đây là một email đơn giản thông báo cho khách hàng biết sản phẩm của họ đã đến nơi an toàn chưa.
 • Sau khi lưu đoạn mã code này lại trong trình chỉnh sửa tệp lệnh, bạn khởi chạy đoạn mã trong này để cấp quyền truy cập vào tài khoản Gmail của bạn.
 • (Nên chèn thêm dòng text kèm 1-2 hình ảnh hoặc tạo thêm 1 hành động click vào để xem ảnh/ xem chi tiết).
 • Ngoài ra, bạn còn có thể cá nhân hóa các CTA của mình dựa vào vấn đề, sở thích, v.v từ những người mà bạn đã phân luồng trước đó.
 • Dành sự quan tâm và tình cảm dành cho khách hàng khiến họ cảm thấy hài lòng hơn về thái độ của bạn.

Phần tiêu đề và nội dung cần tránh sự trùng lặp để chiến dịch của bạn không bị nhận diện spam. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi chiến dịch thử nghiệm A/B testing trước để kiểm tra mức độ hiệu quả của email marketing. Ngoài ra, cần phải sàng lọc phần mềm gửi email quảng cáo bạn đang sử dụng.

cách gửi email marketing hiệu quả

Dùng một số từ mang tính quảng cáo tuyệt đối như “xuất sắc nhất, tốt nhất, miễn phí, rẻ nhất” để tránh email của bạn rơi vào mục spam. Gói Dịch vụ gia tăng của LinkLeads với nhiều tiện ích như Thiết kế Email templates, thực hiện chiến dịch từ A đến Z bao gồm tất cả các khâu. Gói Monthly bao gồm Monthly Standard và Monthly Enterprise dành cho các doanh nghiệp gửi mail định kỳ, thường xuyên với tần suất cao và chi phí hợp lý. Thông qua 5 vai trò của Email Marketing chúng tôi vừa chia sẽ chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao 100% doanh nghiệp Việt Nam lại sử dụng nó rồi đúng không nào. Website cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

Cách Viết Email Marketing Hiệu Quả

Ghi lại các thống kê email chính (tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, số trang không truy cập, thư rác, số lần chặn, hủy đăng ký, v.v.) để đặt điểm chuẩn và phát hiện bất kỳ kết quả bất thường nào. Đảm bảo rằng bạn đã so sánh và ghi lại chiến dịch của mình với các mục tiêu ban đầu. Khi ai đó đã tin tưởng bạn và đưa địa chỉ email của họ, đừng lạm dụng sự tin tưởng đó. Nếu bạn làm đầy Hộp thư đến của họ với các email marketing không cần thiết sẽ khiến họ mất hứng thú hoặc hủy đăng ký hoàn toàn.

Những tiêu đề email này tưởng “nhàm chán” nhưng lại có tỉ lệ mở cao nhất, theo Business Insider, với 40 triệu email gửi đi có tới 60-87% sẽ mở. Em sẵn sàng tư vấn thêm về các tính năng giúp anh/chị đạt được những yêu cầu đề ra. Anh/chị hãy chọn một khung giờ rảnh trong tuần dưới đây để em liên hệ lại để tư vấn chi báo giá email marketing tiết nhé. Một tiêu đề email nổ bật ấn tượng, kích thích sẽ tăng tỷ lệ mở mail cao hơn so với những tiêu đề khác. Tập khách hàng tìm năng rất quan trọng quyết định số lượng khách hàng của bạn trọng tương lai. Hãy sáng tạo, thêm hình ảnh thực tế, video, infographic… Đừng chỉ gửi thư đơn thuần sẽ không thu hút.

Khách hàng ngày nay thường sử dụng đồng thời nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và họ muốn những trải nghiệm đối với thương hiệu cũng phải theo kịp xu hướng đó. Việc tối ưu hóa chiến lược email marketing trên thiết bị di động có thể gia tăng đáng kể tỷ lệ mở trang, tỷ lệ nhấp chuột và giảm thiểu việc hủy theo dõi . GetResponse được đánh giá là giải pháp Email Marketing số 1 thế giới hiện nay. Bởi vì nếu khách hàng nhận được nó thì họ đã hoàn thành ít nhất một hành động.

cách viết email marketing hiệu quả- Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa Tốt Nhất Hiện Nay

Khi đã hiểu rõ về khách hàng thì bạn sẽ dễ dàng tạo được những nội dung email marketing được click nhiều. Bạn có thể sử dụng Email này cho các khách hàng không phản hồi mà không làm họ thấy có lỗi. Mẫu Email Marketing này như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng về lý do ban đầu họ tìm hiểu sản phẩm.

Trong một chiến dịch, yếu tố “thời điểm” đóng vai trò quan trọng, đảm bảo được tỷ lệ mở email cao. Theo các nghiên cứu cho rằng, thời gian vào đầu buổi sáng, khi bắt đầu một ngày làm việc mới, khách hàng sẽ có thao tác mở email kiểm tra cao hơn gấp 3 lần so với thời gian khác. Thế nên, những nhà quảng cáo nên có những đầu tư nghiên cứu phù hợp để xác định được đâu là thời gian lý tưởng cho gửi email. Các doanh nghiệp đôi khi gửi Email lạnh cho những người mà họ chưa từng tương tác trước đó.

Sử dụng khi muốn giới thiệu các chương trình và ưu đãi hấp dẫn trong thời gian tới. Đôi khi, bạn có thể biết người khác nhưng người đó chỉ không biết bạn là ai. Người mà bạn đang gửi email không biết bạn nhưng bạn đã thực hiện một loạt nghiên cứu về họ.

cách viết email marketing hiệu quả- Mẫu Google Slides Chuyên Nghiệp Dành Cho Các Doanh Nghiệp

Cân nhắc múi giờ khi lập lịch gửi Email phù hợp với vị trí người nhận để tối đa hóa cơ hội mở Email. Dưới đây là một số cách bạn có thể tự động hóa Email của mình. Cuối cùng, hãy kiểm tra kỹ xem bạn đã chọn đúng danh sách Email chưa.

Độ tuổi – ngày nay, mọi người ở mọi độ tuổi đều sử dụng internet nên bạn cần phân chia họ cho phù hợp. Điều này cho phép bạn có thể chọn phong cách phù hợp khi gửi email. Những dịch vụ email marketing dành phần lớn thời gian trình bày các số liệu có sẵn trong analytics dashboard. Email xin việc là một trong những xu hướng tất yếu của cuộc sống công nghệ ngày nay thay vì những lá đơn xin việc nộp trực tiếp như trước đây. Chắc hẳn bài viết này đã ít nhiều cung cấp cho bạn thêm những kiến thức bổ ích liên… Thời gian tốt nhất để công bố sản phẩm của bạn là 7-5 ngày trước khi chiến dịch ra mắt.

Doanh thu từ các email chào mừng cao hơn 320% so với các tin nhắn quảng cáo thông thường. Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về một số lỗi thường mắc phải khi gửi email tiếp thị và cách khắc phục. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy dẫn đến một trang web chứa những nội dung trên thay vì đưa trực tiếp vào mail. Những tags HTML bị lỗi hoặc không thích hợp có khả năng cao sẽ làm giảm tỷ lệ gửi email thành công của bạn. Tuyệt đối không viết sai chính tả, không nên dùng các kí tự lạ, rất dễ làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu.

Tủ lạnh làm đá tự động – tự rơi là mẫu tủ lạnh hiện đại với tiện ích mới, đem… Thông tin liên quanNhững vị trí cần lắp rèm ngăn lạnh PVCRèm ngăn lạnh được lắp ở phòng lạnh, khu… Rèm nhựa ngăn lạnh PVC, ngăn phòng điều hòa được sử dụng rất nhiều vào mùa hè với nhiều ứng… Rèm ngăn lạnh là loại sản phẩm rèm cửa được làm từ những sợi… + Nên hợp tác cùng làm video với các kênh youtube khác để thu hút view từ các kênh này.

Điều này dễ khiến người mua mở mail đọc những gì bạn san sẻ . Với những khách hàng đã mua hàng thì hãy yêu cầu họ để lại email. Tiêu đề kiểu này thường rất có ích vì gợi ý người xem mở email ra để biết cách làm. Nếu kèm theo với danh từ riêng ở tiêu đề thì hiệu quả sẽ cao hơn. Bạn sẽ làm gì để khách hàng không cảm thấy nhàm chán đối với các email từ bạn. Việc viết mẫu Email marketing đòi hỏi người viết phải nắm được chủ đề mình đang muốn đề cập đến dưới nhiều góc độ.

Gửi hàng loạt đến nhiều người nhận email trong cùng 1 công ty. Tiêu đề nên ngắn gọn, tập trung vào trọng tâm muốn truyền tải. Đoàn viên, sinh viên Uneti tham gia chương trình “Tri ân các anh hùng dân tộc nhân dịp kỷ… 02 gương mặt sinh viên tiêu biểu, quần chúng ưu tú được Chi bộ, Phòng Chính trị và… Thông báo về việc tuyển sinh chương trình đào tạo từ xa đợt 2 năm 2022 (Đào tạo theo… Danh mục các văn bản, tài liệu tham khảo dành cho sinh viên “tuần sinh hoạt công dân – sinh…

 • Đầu tiên, bạn có thể tải lên nội dung chiến dịch quảng cáo gmail của bạn dưới hình thức văn bản, hình ảnh hoặc video, sau đó hệ thống của Google sẽ tự động tối ưu quảng cáo đó cho bạn.
 • Trong trường hợp sản phẩm đạt giải thưởng hoặc sản phẩm có giấy chứng nhận xác thực… điều này làm tăng tính bảo mật của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.
 • Nếu tiêu đề lỡ đi chệch hướng thì chắc chắn bài viết cũng sẽ lệch mục tiêu.

Đây là email theo dõi của Living Social cho ví dụ trên, được gửi sau 24 giờ. Thương hiệu chỉ đơn giản là thay đổi câu chữ “Today only” thành “Second chance”. Nhắc nhở họ về giới hạn thời gian, chẳng hạn chương trình chỉ còn lại trong vòng 1 ngày. Đó là lý do tại sao chuỗi email nhắc nhở giỏ hàng bị bỏ quên lại quan trọng đến như vậy. Bạn cần đọc kỹ về hướng dẫn GDPR để biết cách triển khai đúng.

Khi bạn viết email, bạn tuyệt đối không nên bỏ trống phần tiêu đề hoặc viết nội dung chung chung như ‘xin chào”. Những email có dòng tiêu đề như thế này có nhiều khả năng bị đưa vào hộp thư rác của người nhận hoặc đơn giản là bị bỏ qua. Nếu bạn đang nộp đơn xin việc, hãy đặt tên của vị trí trong dòng tiêu đề. Nếu email là cho đồng nghiệp, hãy đặt dòng tiêu đề của bạn thành một cụm từ ngắn gọn tóm tắt mục đích của thư. Họ cần thông tin gì để thực hiện hành động hoặc hiểu thông điệp của bạn?

Viết một vài câu mở đầu câu chuyện thương hiệu của bạn, điều gì khiến bạn trở nên khác biệt, điểm chung giữa bạn và người mua sắm khác, lý do người mua nên “phải lòng” thương hiệu của bạn. Mẫu email của Kate Spade rất đơn giản và đẹp mắt, có đủ hình minh họa sản phẩm và đường link mua hàng. Nếu bạn chỉ có sự lựa chọn giữa việc thiết kế một email đẹp và gửi nhiều email, vậy thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách gửi nhiều email trong thời gian tới.

Tủ lạnh Samsung RF48A4010M9 được ra đời vào cuối năm 2021 với nhiều tính năng điển hình nổi bật như… Rèm cửa bằng nhựa hiện đang là một trong những loại rèm cửa rất được các gia đình, công ty… Thông thường những mẫu rèm cuốn thường dùng để chống nắng và che chắn ánh sáng, hạn chế tầm nhìn…. Nếu hành khách đang tìm mua rèm nhựa PVC ngăn nóng bức rẻ chất lượng tại TP Hồ Chí Minh… Bảng làm giá rèm phòng ngủ cho hành lang cửa số, cửa ra vào với chủ trương khuyễn mãi thêm… Sử dụng rèm nhựa PVC là chiêu thức thông dụng ưu việt nhất để chống thất thoát nhiệt, ngăn ngừa…

cách viết email marketing hiệu quả- Email Marketing Là Gì Và 6 Điều Bạn Chưa Biết

Nếu [anh chị + tên] muốn biết thêm thông tin thì liên hệ với em ngay nhé. Tuy vậy, việc sắp xếp các CTA trong email cũng cần phải chú trọng về số lượng, cách thiết kế, cỡ chữ và màu sắc.. Mailchimp rất tốt cho những người mới bắt đầu, vì dễ thiết lập và cung cấp một giao diện người dùng trực quan. Mặc dù khả năng phân phối thường phụ thuộc vào các yếu tố kỹ thuật, nhưng bạn có thể áp dụng một số phương pháp giúp bản tin Email đến được hộp thư đến. Vì vậy, hãy xây dựng danh sách Email theo cách tự nhiên, tập trung vào việc khuyến khích mọi người chọn nhận tin nhắn. Yêu cầu một số thành viên trong nhóm đọc lại và kiểm tra Email thử nghiệm trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Nếu bạn chậm trễ, thì khách hàng sẽ thuộc về đối thủ của bạn. Email marketing là quảng bá sản phẩm bằng Email, làm sao đó để khách hàng mua hàng của bạn thông qua email mà bạn gửi cho họ. Chân thực về lợi ích sản phẩm, dịch vụ – Chân thực về hình thức kinh doanh và…Chân thực từ người đại diện,người lãnh đạo. Ngoài việc có CTA rõ ràng đi kèm với nội dung, bạn cũng cần thiết kế email chuyên nghiệp về mặt hình ảnh, chú ý về dung lượng và kích thước hình ảnh. Điều cuối cùng, người thực hiện chiến dịch Email Marketing sẽ chú trọng đến việc đo lường hiệu quả để tối ưu kết quả, còn đối với Email Spam thì việc đo lường này lại không được chú trọng. Khuyến khích họ đưa email của bạn vào danh sách nhận email bằng những hướng chi tiết qua một đường link ở website của bạn.

cách viết email marketing hiệu quả

Đây là một cách để PR thương hiệu, đồng thời cũng có hiệu quả quảng bá sản phẩm tốt. Việc được biết đến nhiều sẽ tăng tỉ lệ click cho các chiến dịch email marketing tiếp theo. Mục đích cuối cùng của việc đọc tiếng Anh chính là nắm được nội dung chính của bài đọc. CV hẳn đã là một văn bản quen thuộc, tuy nhiên, không phải ai cũng biết… Rất nhiều tập đoàn, công ty lớn đã và đang sử dụng TOEIC là thước đo đầu vào cho cán bộ nhân viên.

 • Ngược lại, khách hàng khi xem các thông tin trên website, họ sẽ để lại thông tin cá nhân và địa chỉ Mail để được tư vấn.
 • Tạo chương trình khuyến mãi giới hạn thời gian có liên quan đến lợi ích của khách hàng.
 • Nếu bạn đang sử dụng nội dung xem trước để trỏ về những link hỏng hoặc đơn thuần chỉ để hướng dẫn xem email trực tuyến thì bạn đã bỏ phí một thời cơ để lôi cuốn người mua của mình .
 • Google Earth – công cụ hữu ích giúp bạn xem toàn cảnh bản đồ thế giới, từ những hình ảnh được chụp từ vệ tinh.
 • Pinterest – là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tập trung vào hình ảnh để quảng bá thương hiệu; sản phẩm của mình.

Điều này thôi thúc họ tiếp tục tham gia các cuộc điều tra, khảo sát tiếp theo của công ty bạn; qua đó bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình. Với hình thức khảo sát trực tiếp nếu có thể bạn nên kèm theo những mẫu dùng thử để đạt được hiệu quả như ý muốn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh kèm câu trích dẫn, meme, câu nói truyền động lực, các mẹo về sản phẩm/dịch vụ để có được cách viết content facebook linh hoạt và hấp dẫn hơn cho fanpage của bạn. Nếu muốn nâng trình cách viết content facebook của mình, hãy làm cho bước đầu tiên này thật ấn tượng bạn nhé.

Họ cho rằng chúng ta chỉ cố gắng tiếp tục bán hàng chứ không nghĩ rằng bạn thực sự quan tâm đến vấn đề của họ. Khi đó, mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp xấu đi nhanh chóng. Mỗi dòng tiêu đề mang đến một thông điệp, và nếu kèm theo sự tò mò khơi gợi hứng thú tự nhiên của người đọc, sẽ tăng tỷ lệ mở email cao hơn.

Ngoài những thông tin chính giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, bạn cũng có thể tạo ra sợi dây kết nối với khách hàng thông qua những ưu đãi về sản phẩm. Các mẫu email giới thiệu sản phẩm cần được gửi vào đúng thời điểm để có tỷ lệ mở email tốt nhất. Thứ ba, thứ tư và thứ năm là những ngày có tỷ lệ mở email cao nhất trong tuần.

Những email này cũng tuyệt vời cho các sự kiện bán hàng vì họ có thể tạo ra cảm giác cấp bách và tăng cường sự tham gia. Các mẫu nội dung newsletter nói riêng hay nội dung email marketing đến từ tên thương hiệu BuzzFeed đều nhận được sự mong đợi của không ít người dùng. Và chính vì lý do đó email marketing trở thành một trong những nguồn mang lại traffic cực lớn cho website. BuzzFeed luôn giữ phong độ trong việc phát minh sáng tạo ra những nội dung mê hoặc. Dòng tiêu đề và nội dung diễn đạt kèm theo sẽ khiến bạn muốn mở email ngay lập tức .

Hiện nay, số lượng người sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng nhiều, thay vì mở máy tính, laptop lên để xem mail như trước kia thì giờ đây những người dùng điện thoại để xem email rất đông đảo. Không có một tài liệu chính xác nào cung cấp cho bạn thông tin về khách hàng và biết được khách hàng thực sự mong muốn điều gì để từ đó có những Email phản hồi phù hợp? Bạn cần những mẫu Email gửi khách hàng chuyên nghiệp, ấn tượng, thu hút khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu Email gửi khách hàng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Để tăng tỉ lệ click mở đọc email và click đường dẫn trong email thì việc cá nhân hóa nội dung email là rất quan trọng.

Doanh nghiệp của bạn có gửi Email giao dịch không (lưu ý rằng những Email này không được coi là tiếp thị qua Email). Một số người thích quản lý những Email này bằng một phần mềm riêng biệt, một số khác lại thích quản lý tất cả các Email bằng một phần mềm tổng thể. Bạn dễ dàng tiếp cận đến họ và gắn kết họ qua những email về chia sẻ kinh nghiệm du học, đăng ký học bổng, chương trình sau đại học. Họ sử dụng email thường xuyên cho các mục đích công việc và theo dõi những cơ hội trải nghiệm, tiếp thu kiến thức về du lịch. Trong thế giới B2B, liên lạc trực tiếp dưới dạng thư tín thì hiệu quả hơn nhiều so với một bức thư điện tử trông như một quảng cáo.

Khi công nghệ ngày càng trở nên phân mảnh, thì hoạt động tiếp thị cũng vậy. Và để thu hút cũng như duy trì sự chú ý của người mua tiềm năng, nội dung phải có chiến lược và được cá nhân hóa cao. Với các thông tin mà bài viết trên đây cung cấp, Marketing Automation đã được giải nghĩa chi tiết và đầy đủ đến bạn đọc.

Có rất nhiều cách để tiếp cận với khách hàng, chúng ta phải biết chọn chúng phù hợp với đối tượng nào để có hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách viết email marketing để triển khai các chiến dịch hiệu quả. Khi bạn xây dựng nội dung của mình xoay quanh một thông điệp, một đối tượng mục tiêu và làm cho nó dễ đọc với lời kêu gọi hành động rõ ràng, bạn đang trên đường tạo ra một chiến dịch thành công. Bạn có thể tạo email chuyên nghiệp rất dễ dàng và nhanh chóng bằng cách chọn các mẫu email được thiết kế sẵn theo rất nhiều ngành nghề. Sau đó chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, video, màu sắc và email của bạn đã sẵn sàng để gửi cho khách. Để thực hiện thành công các chiến dịch email marketing, nội dung là một phần hết sức quan trọng.

Cung cấp khả năng quản lý, báo cáo, phân nhóm dữ liệu một cách đầy đủ, rõ ràng, chi tiết nhất. Các tính năng chỉ dừng ở mức cơ bản, chưa trang bị nhiều tính năng nâng cao cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu, phân tích và chọn lọc những người nhận email để tăng hiệu quả cho chiến dịch và rơi vào tình trạng spam email.

Và các yếu tố sản xuất tại nơi mình muốn thực thi kế hoạch này. Trình tư duy sáng tạo tổng hợp đầy đủ các cách lý giải vấn đề một cách đa dạng và phong phú. Không chỉ để từ khóa xuất hiện trên tiêu đề và mô tả, trong video bạn cũng cần lưu ý nhắc đến từ này thường xuyên, phù hợp. Nhà tuyển dụng ngày càng yêu cầu khắt khe hơn, đòi hỏi nhiều ứng viên phải biết đến kỹ năng viết hồ sơ xin việc (CV – Curriculum Vitae) và viết mẫu đơn xin việc tiếng Anh sao cho chuyên nghiệp. CV hẳn đã là một văn bản quen thuộc, tuy nhiên, không phải ai cũng biết… Blog tổng hợp kiến thức, mẹo hay về SEO giúp website của bạn đạt thứ hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm.

References:

Phễu email là đại diện cho cách người đăng ký đi từ khách hàng tiềm năng đến khách hàng thông qua liên lạc email mang tính giáo dục và quảng cáo. Để có kênh gửi email hiệu quả, các nhà tiếp thị phải dự đoán nhu cầu của người đăng ký để gửi email vào đúng thời điểm để gợi ý hành động. Hoạch định chiến lược email marketing đúng đắn không chỉ là nghệ thuật mà còn là một môn khoa học, trong đó phải kể đến việc nắm bắt cách tạo ra nội dung mang tính chuyển đổi cao. Và khi bạn đọc xong bài viết này, bạn sẽ tích lũy được cho mình những thủ thuật giúp cải thiện chuyển đổi từ email marketing, từ đó đạt được doanh số cao hơn và gia tăng lượng khách hàng tiềm năng. Một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp thường gặp phải khi triển khai viết nội dung email marketing đó là tập trung quá nhiều vào tính năng sản phẩm trong phần nội dung. Tuy nhiên, những điều đó sẽ trở nên vô nghĩa nếu khách hàng không thật sự cần những tính năng đó và cảm nhận được giá trị mà sản phẩm đem lại cho họ.

Trao đổi thông qua email được xem là hình thức trao đổi chính với khách hàng của hơn 90% doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay. Điều này chứng minh vai trò đẩy mạnh doanh thu Marketing của hình thức tiếp thị này là cực kỳ tốt. Khách hàng “lạnh” ở đây là những nhóm khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang muốn nhắm tới, tuy nhiên họ chưa từng liên hệ hoặc biết đến bạn. Việc gửi email lạnh giúp KH này nhận biết và có khả năng trở thành khách hàng trong tương lai.

Email Marketing đang trở thành kênh giao tiếp chính giữa khách hàng với doanh nghiệp. Tuy vậy, không phải marketer nào cũng biết cách viết email gửi khách hàng hoàn hảo là như thế nào? Đáp ứng tất cả các yêu cầu làm email marketing của marketers từ thiết kế email tới cá nhân hóa nội dung và đo đếm hiệu quả các chiến dịch.

Bạn cần phải có tư duy logic, biết kết hợp sử dụng hình ảnh, biên tập video, bắt xu hướng cực tốt để giúp content chất lượng hơn và nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Marketing truyền thống trong tiếp thị thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ không tận dụng các phương pháp gián tiếp, trực tiếp để tiếp cận khách hàng. Các phương pháp này thường rất đơn giản – bạn chỉ cần đầu tư tiền, tiến hành các hành động cụ thể sẽ cho ra được kết quả. Ngoài ra, với mỗi kênh bán hàng khác nhau, doanh nghiệp cũng có thể có các chiến dịch marketing, chương trình ưu đãi, khuyến mại khác nhau cần tiếp thị. Phần mềm có thể thực hiện đồng thời nhiều chiến dịch tại các kênh khác nhau đó theo sự cài đặt của doanh nghiệp. Các tin nhắn, email tiếp thị cũng có thể được chi tiết, cụ thể hóa nội dung cho phù hợp với từng đối tượng khác nhau, tại các kênh khác nhau.

Chạy Quảng Cáo Email Marketing

Vậy tại sao bạn không đăng video của mình từ Youtube lên Facebook và chạy quảng cáo cho bài viết đó? Đây cũng là cách làm giúp tăng tương tác cho cả trang Facebook của bạn (một kênh bán hàng hấp dẫn) và video mà bạn chia sẻ. Vấn đề là bạn phải tìm được group thực sự phù hợp với bài đăng của mình. Nội dung video cũng phải thực sự thú vị hấp dẫn, cung cấp thông tin hoặc mang tính giải trí cao đến với người xem.

Liệt kê các nội dung người đọc quan tâm, nội dung đang có chuyển đổi tốt; tệp data chất lượng để sử dụng cho Bước 4. Audit các chiến dịch email marketing là công việc bao gồm kiểm kê tất cả chiến dịch email marketing đã có, và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch. Tất cả các hoạt động Marketing thành công đều cần có những mục tiêu rõ ràng.

chạy quảng cáo email marketing- CHIẾN THUẬT KẾT HỢP EMAIL VỚI CÁC CÔNG CỤ KHÁC

Chiến dịch email của bạn có thể được tạo thành từ nhiều email, vì vậy hãy cân nhắc đưa người nhận email của bạn vào một hành trình với mỗi email phục vụ một mục đích duy nhất. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ thành công của mỗi email trong vai trò của nó trong việc đạt được mục tiêu của bạn. Trước khi gửi đi bất cứ Email nào, bạn cần phải lập kế hoạch và lập cơ sở dữ liệu về khách hàng để các email đi. Đây là lý do nhiều kế hoạch Email miễn phí được đưa ra, giúp bạn xác định và thuận tiện hơn trong việc lập kế hoạch Email Marketing riêng cho công ty mình. Chiến thuật quảng bá website thông minh không phải là lựa chọn kênh hiệu quả nhất, mà là phối hợp giữa kênh hiệu quả nhất với các kênh còn lại. Cách làm này không những giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của website, mà tạo giá trị cộng hưởng giữa các kênh được mạnh mẽ hơn.

Những gì người dùng Android nhìn thấy khi người dùng iPhone phản ứng với SMSNay, Google làm ứng dụng Messages của mình có thể biểu thị biểu cảm xúc với tin nhắn SMS gửi đến. Cụ thể là hiển thị biểu tượng cảm xúc bên cạnh chính tin nhắn đó. Với cách triển khai mới này, Google đang chọc ngoáy người dùng iPhone, khi hiển thị biểu tượng cảm xúc mà không gửi thêm tin nhắn SMS nào khác. Đoạn video sau khi đăng tải đã trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

chạy quảng cáo email marketing- “Giờ Vàng” Post Bài Facebook Để Tỉ Lệ Tương Tác Cao Nhất

Email marketing vẫn phát huy hiệu quả nếu bạn sử dụng đúng lĩnh vực và có chiến lược phù hợp. Trong trường hợp muốn mở rộng thêm sản phẩm nào khác, hãy giữ lại phần chính của câu chuyện và liên kết nó đến một trang landing trên website của bạn. Điều đầu tiên mà chiến dịch email marketing của Nike thu hút bởi họ sự dụng sự tối giản đến tuyệt vời. Một số nghiên cứu cho thấy việc giáo dục và phân khúc đối tượng khách hàng sẽ tăng tỷ lệ nhấp chuột qua email lên tới 50%.

 • Những lời đề nghị sẽ nhanh chóng được chuyển đổi thành khách hàng của bạn.
 • Email có thể tiếp cận đến tất cả các nhóm độ tuổi, ngành nghề, quốc gia khác nhau.
 • Điều này có nghĩa bạn gửi Email một cách ngẫu nhiên, không có kế hoạch nội dung, không xác định tần suất gửi, thời gian gửi rõ ràng.
 • Email Marketing có thể gửi từ 3000 – 5000 email đến cho khách hàng, vì vậy đây cũng được xem là một hình thức tiếp cận với khách hàng nhanh chóng nhất.

Youtube Marketingđang dần trở nên HOT trên lĩnh vực Marketing hiện nay. Xu hướng xem video trên Youtube đang ngày một tăng, mục đích chủ yếu để giải trí, học tập, chia sẻ kiến thức, kinh doanh,… Đây là kênh cho phép người dùng truy cập cũng như up những video miễn phí để thu hút người xem. Youtube là một công cụ giúp bạn làm truyền thông hiệu quảng hàng đầu hiện nay.

Tương tác là giai đoạn đầu tiên, nhằm hướng tới xây dựng và duy trì mối quan hệ của doanh nghiệp với người dùng, tạo ra độ thảo luận tích cực với thương hiệu. Dưới đây là một số cách viết content facebook để tăng lượng tương tác cho thương hiệu quả bạn. Nếu video của bạn chưa có view, bạn muốn tăng view nhanh chóng thì hãy bỏ tiền và chạy quảng cáo trên youtube. Tùy vào chính sách bạn cài đặt cho chiến dịch quảng cáo thì video của bạn sẽ xuất hiện ở phần nào đó trong các video liên quan. Nếu 5s quảng cáo đó ấn tượng thì người xem từ video gốc rất có thể sẽ click vào video của bạn và góp thêm view cho nó. GCO với gần 10 năm hoạt động, hơn 150 nhân sự chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Phần mềm này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, được bình chọn là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất của năm. Martool.vn là trang tổng hợp nội dung được đóng góp từ những người chia sẻ nhiệt thành về các phần mềm, tool lĩnh vực Marketing, hỗ trợ kinh doanh. Chúng tôi đã đào tạo hơn 8.500 học viên về livestream bán hàng, quảng cáo Facebook, bán hàng trên sàn thương mại điện tử, … từ cơ bản đến chuyên sâu. Rõ ràng, sự khủng hoảng về email được kích hoạt bởi quá nhiều email. Hãy thiết lập khoảng cách thời gian hợp lý để khách hàng không quên bạn. Tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian, nhưng nó không bao giờ phải trả giá bằng trải nghiệm.

chạy quảng cáo email marketing- Lưu Ý: Tính Thêm Chi Phí Nếu Doanh Nghiệp Có Nhu Cầu Vượt Qua Định Mức

Ghi lại các yêu cầu của bạn để tìm ra nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho bạn. Chọn Chiến dịch Gmail và Điền trang web doanh nghiệp của bạn và nhập Ngân sách bạn muốn chạy và tạo Quảng cáo mới và chọn Quảng cáo Gmail. Con số này thật sự là thấp hơn rất nhiều so với việc chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook. Bên cạnh Facebook, Google Adwords, SEO Youtube, SEO Web, thì Email là một trong những cách để làm tăng lượng truy cập vào link tiếp thị liên kết, nhờ vậy bạn kiếm tiền online được hiệu quả hơn. Email là một trong những cách để làm tăng lượng truy cập vào link tiếp thị liên kết, nhờ vậy bạn kiếm tiền online được hiệu quả hơn.

Không quên nhấn nút đăng ký kênh youtube để nhận được nhiều video về Ads hơn nha. Gần đây google đã thay đổi khá nhiều thuật toán nên sẽ có rất nhiều video để cho bạn tham khảo và hiểu hơn về google ads. Một trong những cái tên được chú ý khi nói về phần mềm tiếp thị qua email là GetResponse.

chạy quảng cáo email marketing- Vậy, Tại Sao Email Marketing Lại Hiệu Quả Đến Vậy?

ESMS.VN luôn cập nhật xu hướng Marketing và triển khai các tính năng mới hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất trong các chiến dịch tiếp cận mục tiêu kinh doanh của mình. Đặc biệt, một vài công cụ Automation Marketing như Biglead, HubSpot còn có tính năng cá nhân hóa các tin nhắn, Email quảng cáo để khách hàng cảm giác được quan tâm, chăm sóc hơn. Bên cạnh đó còn có các tính năng automation như tự động chốt đơn hàng, tự động tư vấn cũng như trả lời câu hỏi, thắc mắc, tin nhắn của khách hàng.

chạy quảng cáo email marketing

Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm một khối lượng lớn thời gian và nhân lực. Những đối tượng tham gia các loại hình du lịch/nghỉ dưỡng phần đông là những cá nhân thuộc người làm việc văn phòng, công sở, dân trí cao. Họ sử dụng email thường xuyên cho các mục đích công việc và theo dõi những cơ hội trải nghiệm, tiếp thu giải pháp email marketing kiến thức về du lịch. Trong ngạch Marketing Inbound, dịch vụ email marketing luôn được sử dụng phổ biến và được coi là công cụ hữu hiệu nhất. Khi này, những email này gần như sẽ không còn có thể tiếp cận được đối tượng đích bạn đang hướng tới. Một số công cụ cho phép bạn thay tên người nhận khi email được gửi đi.

 • Tất cả điều này làm cho nhiều khách hàng tiềm năng hơn sẽ mua hàng của bạn.
 • So với nhiều hình thức tiếp thị khác thì Email Marketing được đánh giá là một trong những phương pháp tiếp thị bền vững nhất.
 • Khách hàng luôn nhận biết được rõ những gì họ sắp đọc được trong email nên bạn đừng quá lo lắng khi tiêu đề email của bạn không chứa hết được các thông tin trong nội dung.
 • +Đặt một mẫu đăng ký bản tin email đơn giản trên tất cả các trang có liên quan đến website của bạn.
 • Do vậy, đẩy bài đăng của mình lên trên thông qua tăng view chính là cách giúp kênh của bạn hoạt động hiệu quả hơn.
 • Nếu bị spam, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và lần sau nếu công ty có gửi email đúng thì họ cũng sẽ không chú ý đến sản phẩm của công ty bạn.

Không bị giới hạn bởi bất cứ bên trung gian nào khác ngoài bộ lọc spam trong khi các mạng xã hội khác thì thông tin đều bị kiểm soát bởi bên thứ ba. Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản website, Twitter hay Facebook thì đều cần để lại địa chỉ email. Email có một lượng khách hàng đông đảo khoảng 3,9 tỷ người dùng mỗi ngày và con số này dự kiến sẽ tăng lên 4,3 tỷ vào năm 2023 nhiều hơn gấp 3 lần so với tổng số tài khoản Facebook và Twitter cộng lại. Marketing dựa trên việc cấp quyền là cần thiết, tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu và bảo vệ tính toàn vẹn của thương hiệu. Rất đơn giản, bạn cần 2 thứ chính để chạy các chiến dịch email marketing.

 • Điều này làm ảnh hưởng tới luồng chăm sóc khách hàng, và không thể đem lại trải nghiệm 100% xuyên suốt và nhất quán cho khách hàng.
 • Mục đích quan trọng của việc quảng bá websitelà tiếp cận nhiều khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng.
 • Còn những ngành nghề khác bạn có thể dùng chatbot hay sms marketing thay thế.
 • Đây là hình thức quảng cáo bất động sản online tương tự Google Ads để đưa website của bạn hiển thị ở trang nhất khi người dùng tìm kiếm trên Google.

Tỷ lệ này hoạt động giống như Open Rate thông thường, ngoại trừ tỷ lệ này áp dụng cụ thể cho các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Thiết kế Email là một bước quan trọng để có được email marketing thu hút. Hãy quan tâm đến các tiêu chí sau để có được một chiến lược marketing online chất lượng.

Thêm một lưu ý nữa là bạn nên tránh đan xen phần thông tin trong hình ảnh, vì nó có thể làm lu mờ phần nội dung cũng như cản trở truy cập từ người dùng. Khi đã vạch ra kế hoạch về lịch trình gửi email marketing hiệu quả , hãy bắt tay ngay vào việc sáng tạo nội dung với các bước tiếp theo. Cả hai nguồn đều có dữ liệu về nhân khẩu học, vị trí và sở thích cá nhân, cộng với một loạt các số liệu khác, sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn bao quát về khách hàng của mình và những gì họ quan tâm. Sau đó, bạn dần dần thu thập thông tin từ sau khi chiến dịch đầu tiên khởi động để lấy dữ liệu thực tế cho những chiến dịch về sau.

 • Đây vừa là thuận lợi, vừa là thách thức khi cần phải đáp ứng được kì vọng nhận tin của khách hàng.
 • Một ví dụ về một chủ doanh nghiệp điều hành hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của họ.
 • Sona Agency Group là tập hợp những con người đã chinh chiến cho nhiều công ty lớn về Makerting và Sales.
 • Nó cũng giúp tăng lượng truy cập website nếu bạn thêm liên kết trang web trong email marketing.
 • Mỗi lần xem video trên 30 giây mới được tính là một view, nếu bạn xem dưới 30 giây hoặc cứ 30s lại tắt video và xem lại youtube sẽ không tính đây là 1 view tăng thêm cho video.

Phát hiện các dạng như BOT, Honeypot, Blacklist hoặc email không có thật bằng cách kiểm tra các email trong danh sách của bạn với danh sách có sẵn chứa các địa chỉ email/domain được sử dụng để chuyên bẫy thư rác. Với các email có được từ những nguồn không xác định chúng ta có thể sử dụng các tools để lọc Email. Đối với các email do mình tạo từ chiến dịch ra thì có thể xác minh bằng cách chạy test. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Kinh Doanh Online và các Tips chạy Quảng cáo hiệu quả.

Mẫu Email Marketing Đẹp

Hiện nay nhiều công cụ cũng cung cấp sẵn các thư viện email mẫu ở nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn đang điều hành một tiệm bánh hoặc một cơ sở kinh doanh thực phẩm, các công cụ email marketing của Good Ol’ Bakery chính là nơi bạn nên tìm kiếm. Thiết kế của Good Ol’ Bakery rõ ràng, hiện đại, vừa thanh lịch lại phong cách, điều này sẽ khơi dậy sự tò mò của khách hàng và tăng tỷ lệ truy cập hơn. Với trình soạn thảo văn bản của Avana, sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết cho các doanh nghiệp nhỏ để định dạng đúng thông điệp tiếp thị của họ. Avana với 23 mô-đun khác nhau, các bố cục không giới hạn và sơ đồ màu vô hạn, bất kỳ thiết kế mẫu nào đó được tối ưu hóa chuyển đổi đều khả thi.

Quá trình này gồm cải thiện danh tiếng cho tên miền email tốt hơn để ISP có thể nhận ra bạn là nguồn hợp lệ. Đây thực sự là biện pháp bảo mật để đảm bảo bạn không phải là kẻ lừa đảo. Hơn nữa, cấu trúc nội dung không chỉ giúp người đọc tìm thấy dữ liệu quan trọng mà còn có thể tăng Tỷ lệ nhấp . Nó đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của mọi người và khuyến khích họ mở email. Có được mục tiêu rõ ràng là yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt là khi chạy marketing campaign. Vì sự cạnh tranh gay gắt trong ngành, thật khó để thương hiệu của bạn trở nên nổi bật.

Ví dụ như là Facebook, Instagram, Youtube, Zalo, … Ngoài ra bạn cũng có thể thêm vào các thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Email marketing chỉ hoạt động hiệu quả khi những nội dung trong email phù hợp với những người nhận. Vậy nên, những người đọc mail và khách hàng của bạn sẽ thay đổi dần dần theo thời gian.

References:

Đó là những mẫu email marketing ấn tượng mà không làm khách hàng cảm thấy như đang bị spam. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng email nào cũng cần tạo được ấn tượng mạnh như thế. Ngay từ mẫu email gửi khách hàng này, bạn đã bắt đầu yêu thích nhãn hàng này luôn, vì email marketing mẫu của hãng đã nhắc nhở bạn phải cập nhật đơn thuốc mới cho sức khỏe của bạn càng sớm càng tốt. Mẫu email Shopilicious có màu sắc và phông chữ đáng yêu, có những phần đặc biệt và nút CTA, khu vực phiếu giảm giá và tích hợp các nút mạng xã hội. Ngoài ra, mẫu email có khả năng tạo thêm các tùy chỉnh phù hợp với mục đích sử dụng. Zeta sẽ thể hiện các đoạn ngắn trong bài blog, dòng thời gian, lời chứng thực và các nút mạng xã hội.

mẫu email marketing đẹp- Khái Niệm Dịch Vụ Email Marketing Là Gì?

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn thiết kế được những Email marketing chất lượng, hiệu quả. Send X là nền tảng cho phép bạn gửi các chiến dịch email không giới hạn. Bạn có thể lên lịch gửi mail, sử dụng các công cụ theo dõi, thiết kế tùy chỉnh với các mẫu có sẵn.

Để thành công, nhà Event Marketing của tương lai cần phải đi đầu trong chiến lược Event Marketing. Vì một quyển hồ sơ năng lực hoàn toàn có thể sử dụng nhiều nơi nhiều vị trí. Phách thảo những nội dung người mua nhu yếu và những điểm mạnh của công ty thiết kế .

Tất cả các mẫu đều đi kèm với các bảng định kiểu khác nhau và các tài liệu HTML riêng biệt để khách hàng có thể thiết kế lại một cách linh hoạt. Các mẫu này hoạt động tốt trên hầu hết các nền tảng gửi email cơ bản hiện nay. Tuy nhiên, khi gửi email, bạn cũng cần kết hợp HTML và CSS chung thành một tệp duy nhất kết hợp với dịch vụ của bên thứ ba (chẳng hạn như MailChimp).

Ngoài những kiến thức cơ bản thì Blog A1 cũng có chia sẻ các case thực tế đến từ CEO và các nhà quản lý đã ứng dụng Marketing Analytics như thế nào trong thời đại số. Thúy thay mặt team A1 cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ chúng mình & hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc thật nhiều. Bên cạnh những màu sắc mặc định giúp định vị thương hiệu của bạn, bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc khác nhau theo chủ đề. Bởi vì các màu sắc khác nhau có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu quả các email. Mosaico cũng cho phép bạn tải lên các mẫu email tùy chỉnh và lưu trữ chúng trên hệ thống của bạn để dễ dàng quản lý.

mẫu email marketing đẹp- Mẫu Email Thông Báo Giỏ Hàng Bị Bỏ Quên

Tệp khách hàng này thường xuyên phải sử dụng email vì tính chất công việc nên quảng cáo qua email tới nhóm khách hàng này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả không ngờ tới. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng và không được phép sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích thương mại khác. Khách với email cá nhân bạn hay sử dụng hằng ngày, các nền tảng Email marketing lại cho phép bạn tạo những mẫu email đẹp mắt không khác gì những landing page để gửi cho khách hàng của mình.

Chúng tôi gồm những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cài đặt, quản trị máy chủ và hệ thống mạng. Cho phép thiết lập thời gian phân phối dựa trên múi giờ của người dùng và phân đoạn thiết lập dựa trên vị trí địa lý. Để có những ý tưởng, bạn phải thường xuyên sáng tạo, đồng thời học cách tích lũy để tìm ra những ý tưởng mới nhất, tốt nhất cho content và thoát khỏi vòng luẩn quẩn. Các File này mình trực tiếp lựa trọn trên kho của Evanto (kho gần như lớn nhất thế giới) đảm bảo đẹp dễ tùy biến. Vậy làm thế nào để thu thập cho riêng mình một danh sách Email chất lượng? Email Marketing là hình thức gửi email chứa thông điệp tiếp thị đến khách hàng nhằm mục đích duy trì mối quan hệ, thúc đẩy hành vi mua hàng của họ và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 • Tùy thuộc vào vị trí công việc, bạn có thể cung cấp thông tin khác nhau và thứ tự cung cấp thông tin trong đơn.
 • Chúng tôi rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm tại fanpage BizCloud.
 • Cách làm email marketing này phụ thuộc vào việc người đăng ký hợp lệ.
 • Những mẫu email giới thiệu sản phẩm dùng thử giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn.
 • Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2216/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019.

Bạn đang cần Top 10 địa chỉ bán Rèm nhựa PVC tại Hải Phòng ngăn nhiệt nóng lạnh, Sử dụng… Công ty TNHH Thiết bị Lọc nước Minh Vương là hệ thống bán Máy Lọc Nước Số 1 tại Việt Nam… Rèm nhựa trong suốt, màng nhựa pvc ngăn phòng lạnh điều hòa, cách nhiệt – Bảng làm giá mới nhất…

mẫu email marketing đẹp- Đứt Cáp Quang AAG À? Sắp Ngon Rồi!

Đối với hoạt động bán hàng, email giới thiệu sản phẩm rất quan trọng, hỗ trợ tốt cho việc tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Thông thường, email giới thiệu sản phẩm cần được thực hiện theo một chiến lược bài bản và được thiết lập, gửi cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sau khi đã chứa đầy đủ thông tin theo gợi ý ở trên, bạn cũng cần thiết kế thúc email bằng một lời chào thân mật, thể hiện sự tôn trọng với họ. Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các công cụ quảng cáo như Facebook, Zalo, Google, Instagram,…để tiếp cận tới khách hàng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn đến hình thức quảng bá thông tin sản phẩm đến khách hàng bằng chiến dịch Email.

mẫu email marketing đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thiết kế xây dựng và phong cách thiết… Chúng tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu được mong ước của người mua để thiết kế mẫu sản phẩm chuẩn chỉnh nhất . Giúp khách hàng, đối tác có cảm nhận về công ty bạn chuyên nghiệp hơn. Nhân viên khi diện lên chiếc áo đồng phục tay dài sẽ có phong cách thoải mái, năng động nhưng không kém phần sang trọng. Đồng thời, áo cũng có chi phí thấp đem đến lợi ích cho doanh nghiệp. Chất liệu thường thấy như vải nỉ, vải dù hay khoác gió đều mang phong cách hợp thời trang, đơn giản và nổi bật được logo công ty.

mẫu email marketing đẹp- 4 Áo Sơ Mi Cổ Trụ Đơn Giản, Phá Cách

Doanh nghiệp của bạn đang muốn triển khai giải pháp Email Automation nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Một điều bạn cần lưu ý là hãy hạn chế tối đa việc mua các tập Email có sẵn được rao bán vì số lượng Email còn sống sẽ rất ít và bạn rất dễ bị đưa vào blacklist. Bao gồm cả thông tin người nhận chi tiết (như vị trí) trong email của bạn. Thống kê lượng click vào liên kết trong email của bạn và họ nhấp vào nó khi nào.

Ở đây cung cấp những mẫu email HTML phản hồi miễn phí, giúp bạn Email Marketing tốt hơn. Lưu ý hạn chế chèn những ký hiệu và font chữ khó nhìn bởi vì nếu không biết sử dụng ký hiệu một cách hợp lý không giúp nội dung trở nên nổi bật mà còn khiến mẫu Email Marketing của bạn bị đưa vào mục spam. Để giúp bạn hoàn thành nhanh chóng, chất lượng hơn, trong bài viết này, GTV SEO sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại Email Marketing mẫu quan trọng nhất. Đừng lưu thông tin có giá trị nhất ở cuối email mà hãy nhấn mạnh nó ở những phần đầu tiên của thư. Điều này giúp gây ấn tượng nhanh chóng và truyền tải đầy đủ những thông tin quan trọng mà bạn muốn gửi đến người đọc email.

mẫu email marketing đẹp- Viết Ý Kiến / Câu Hỏi Dưới Đây, LinkLeads Sẽ Trả Lời Bạn Ngay Cancel Reply

Bên cạnh đó họ luôn biết thời điểm tốt để răng năng suất doanh nghiệp thông qua việc nhắc nhở khách hàng của họ. Mẫu email marketing ấn tượng là một phần hết sức quan trọng của email marketing. Một mẫu email đẹp và có sức hút sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Vậy bạn cần nhớ đến thương hiệu của bạn cần sự nhất quán với việc thiết kế temp. Xét cho cùng, toàn bộ quan điểm của một chiến lược thương hiệu là đảm bảo khách hàng của bạn nhận ra bạn. Và họ sẽ không thể làm điều đó nếu thương hiệu của bạn tiếp tục thay đổi.

Dù doanh số bán hàng tổng thể đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch (có thể giảm tới 35%), nhưng hoạt động mua bán mỹ phẩm và các mặt hàng làm đẹp trên các sàn thương mại điện tử vẫn đang bùng nổ. McKinsey ước tính 20% đến 30% các giao dịch thuộc nhóm này đã chuyển hóa từ bán tại cửa hàng sang bán online trên các trang thương mại điện tử. Điều này chứng minh vai trò quan trọng của kênh mua sắm Online đối với thị trường làm đẹp. Mục đích cuối cùng của việc đọc tiếng Anh chính là nắm được nội dung chính của bài đọc.

Nhiều doanh nghiệp còn “tranh thủ” gửi những khuyến mại hoặc mời khách hàng theo dõi Fanpage, Website nhằm tăng thêm độ tiếp cận với khách hàng, kéo họ mua hàng lần hai. Thông thường, các email marketing chào mừng luôn có lời chào/cảm ơn đã đăng ký, gửi tài liệu hữu ích, gửi địa chỉ các kênh kết nối hoặc ưu đãi nhỏ dành riêng cho khách hàng mới. Để bắt đầu thêm các nội dung thì các bạn phải thêm các định dạng dòng ở cột Rows trước. Ở đây chúng ra sẽ có 4 giao diện dòng là 1 dòng 1 cột, 1 dòng 2 cột, 1 dòng 3 cột và 1 dòng 4 cột với kết quả hiện ra như hình vẽ.

Một mẫu email marketing thường sẽ chứa link đính kèm dẫn về website của bạn. Lý do là vì trong giới hạn nội dung email, bạn không thể truyền tải được mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp. Lúc này, hãy điều hướng khách hàng đến website hoặc một Landing Page để họ có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết. Google Analytics… Không chỉ tối ưu quản lý bán hàng mà còn giúp bạn thực hiện chiến dịch marketing đơn giản và dễ dàng.

Hơn 100 Mẫu Email Marketing HTML, có thể chỉnh sửa dễ dàng với công cụ chỉnh sửa của Mailchimp. Mailchimp được sử dụng ở hơn 175 quốc gia khác nhau và gửi hơn 6 tỷ email mỗi tuần từ gần nửa triệu công ty. Vài mẫu thiết kế email marketing HTML miễn phí với giao diện cực kỳ hiện đại. Pixel Buddha có thể tải xuống miễn phí bao gồm các mẫu email có thể chỉnh sửa.

Nó cung cấp cho người dùng các công cụ như custom element management (tạm dịch – quản lý phần tử tùy chỉnh) và overall design adaptability (tam dịch -khả năng thích ứng của tổng thể thiết kế). Những công cụ này cho phép bạn cá nhân hóa các thiết kế chỉ bằng một nút bấm. Mỗi template đều bắt đầu bằng cách sử dụng dạng lưới được Foundation cung cấp, việc phát triển chúng bằng các thêm những yếu tố bổ sung rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thêm tên sản phẩm và thông tin của chúng, Be Shoppy sẽ hoàn thành phần còn lại. Nếu bạn đang điều hành một tiệm bánh hoặc một cơ sở kinh doanh thực phẩm, Good Ol’ Bakery chính là nơi bạn nên tìm kiếm.

 • Event Marketing là một chiến lược quảng cáo liên quan đến việc tiếp xúc trực tiếp giữa các thương hiệu và khách hàng của họ tại các sự kiện như hội nghị, triển lãm thương mại và hội thảo.
 • Đừng đưa ra những lời hứa hẹn viển vông với khách hàng rằng sẽ cung cấp cho họ ưu đãi lớn mà bạn không thể thực hiện được.
 • Cho nên một bước quan trọng là bạn phải test thử email trên từng các thiết bị nó hiển thị như thế nào là tốt nhất?
 • Đơn giản, ISP không check được ngay nội dung của các liên kết đó, nên nó sẽ nghi ngờ bạn.

Và tốt hơn, nếu có thể để họ có cơ hội dùng thử và trải nghiệm miễn phí dịch vụ của bạn. Thông qua số liệu trên thì bạn sẽ phân tích tính hiệu quả của chiến dịch đồng thời có thể sửa đổi các mẫu email nhằm để tăng khả năng chuyển đổi của chúng. Một Email Marketing giới thiệu hiệu quả sẽ có phần giao diện tối giản nhưng phải làm nổi bật được sản phẩm/ dịch vụ mà khách hàng quan tâm. Do đó, bạn nên khéo léo lồng ghép nội dung email khơi gợi sự tò mò, khiến khách hàng thấy hứng thú, quan tâm và cuối cùng là quyết định mua sản phẩm của bạn.

Bạn được chọn các đối tượng mong muốn tiếp cận đã được phân chia theo ngành nghề. GetResponse là một nền tảng email markeiting cung cấp tính năng tự động hóa tiếp thị, trang đích và nhiều tài nguyên đào tạo. Với giao diện tuyệt đẹp và khả năng cung cấp tài nguyên mạnh mẽ, GetResponse giúp các chiến dịch tiếp thị qua email trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Hồ sơ năng lực công ty nội thất bên trong là một cuốn tài liệu quan trọng trong bộ ấn phẩm của doanh nghiệp kinh doanh thương mại dịch vụ nội thất bên trong. Hồ sơ năng lực hay profile công ty nội thất bên trong giúp người mua và đối tác chiến lược có cái nhìn tổng quát nhất về công ty. Một cuốn Profile công ty đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng mạnh giúp người mua tin yêu và có lợi thế hơn so với đối thủ c