Lên Top Nhanh Và Bền Vững Sau Khi Google Cập Nhật Thuật Toán

Kinh doanh phải nắm bắt rõ ràng từng dịch vụ, nhằm mục đích tạo tin tưởng để người đến yên tâm. Khu vực này cũng đang được quy hoạch trở thành tâm điểm phát triển mới của tỉnh Quảng Ninh với hạ tầng đồng bộ. Sở hữu vị trí vàng đắc địa khi nằm sát cạnh trung tâm shopping và vui chơi Vincom Plaza sôi động số 1, ước tính thu hút Hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

Trả lời được những câu hỏi trên bạn đã có 1 nhóm từ khóa tiềm năng mà theo bạn là khách hàng sẽ tìm kiếm rất nhiều. Nhưng để tìm hiểu chính xác hơn về những từ khóa đó chúng ta sẽ dùng những công cụ để đo lường, thống kê. Để website đạt được thứ hạng và kết quả tốt cũng như thân thiện hơn với search engine thì trong quy trình SEO, tối ưu SEO onpage là một trong các yếu tố quan trọng. Trong dự án SEO, bước quan trọng nhấ có lẽ là nghiên cứu từ khoá, những nỗ lực cũng như thời gian SEO của bạn sẽ thật sự lãng phí nếu các bạn lựa chọn k đúng từ khoá.

Đặc biệt người dùng truy cập website thông qua kết quả tìm kiếm tự nhiên , họ càng tin tưởng và uy tín của thương hiệu hơn so với kết quả quảng cáo. Dịch vụ SEO nền tảng là giải pháp SEO mà không thực hiện backlink và vẫn có thể mang đến các giải pháp phù hợp mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn. Dịch vụ SEO nền tảng giúp tối ưu toàn diện, nâng cao sức mạnh cho website của bạn và được đánh giá tốt từ phía Google đối với website. SEO có rất nhiều loại và mỗi thời điểm, mỗi website doanh nghiệp sẽ có những hình thức SEO phù hợp riêng. Bởi vậy, Creative Vietnam xây dựng đa dạng gói dịch vụ SEO để cung cấp tới khách hàng.

Ngoài ra, Cục Thuế TP.Hà Nội cũng công bố danh sách 11 người nộp thuế nợ khó thu công khai lần đầu kỳ khóa sổ 30.06 với số tiền hơn 343 triệu đồng. Sầm Sơn – Quảng Xương (Thanh Hóa) cũng ban hành 8 quyết định cưỡng chế 130,8 tỷ đồng bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản/yêu cầu phong tỏa tài khoản của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC mở tại các ngân hàng, do nợ thuế quá 90 ngày. Đứng đầu là Công ty cổ phần Tập đoàn FLC có số nợ khả năng thu tại kỳ khóa sổ 30/6 là 78,8 tỷ đồng; số tiền đã nộp đến ngày 24/8 là 2,6 tỷ đồng. Như vậy, số tiền nợ thuế tại kỳ khóa sổ 30/6 còn lại của tập đoàn này là 76,2 tỷ đồng. CDC Đà Nẵng lưu ý trẻ em mắc sốt xuất huyết sẽ rất dễ gặp biến chứng, dễ trở nặng nếu không được phát hiện và xử lý sớm. Đồ ăn ngon, nhà hàng quán ăn đep, phục vụ hơi chậm một chút ít nhưng tổng quan là tốt.

Được hiểu đây là nhiệm vụ tìm và mua lại tên miền cũ khi chủ sở hữu của trang web cũ đó chưa gia hạn hoặc không còn sử dụng. Trước đây, việc tạo một hệ thống PBN dễ dàng hơn nhiều, tuy nhiên, Google thông minh hơn nhiều và có thể xác định các trang web cố tình thao túng và tính toán kết quả của Google. Bạn không chỉ làm những điều giống như trước đây, bạn phải thay đổi cách bạn làm điều đó. PBN giúp bạn xây dựng liên kết, nhiều tài nguyên để xây dựng nhiều liên kết hơn. Bạn muốn tạo thêm một kênh Marketing cho doanh nghiệp của bạn là Website để xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp online của bạn.

SEO Google – Thuật toán xếp hạng thay đổi hàng ngày, bạn đã tìm hiểu và áp dụng Quy trình SEO mới nhất cho website của mình? Nếu chưa bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO thành công ngoài mong đợi, khi có chiến lược SEO tốt sẽ giúp trang web của bạn tăng thứ hạng nhanh và bền vững và không lo các hình phạt từ Google. Những cách tăng tốc độ load của website hiệu quả sẽ tối ưu trải nghiệm người dùng và giúp trang web hiển thị với thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm…

Bất kể là ai nhưng có đam mê tạo lập một Website chuyên nghiệp. Nên ở trên mình mới nói website mình đã làm là vài trăm triệu trở lên là vậy, đây chỉ là 1 website nhỏ. Do đó chẳng ai lại dại dột đưa phương thức SEO mũ đen vào để làm gì trừ khi họ thiếu hiểu biết hoặc chưa từng làm website lớn và lâu dài bao giờ. Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình SEO từ khóa lên TOP Google. Nếu bạn đã làm 1 trong 2 nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn thì có thể thử cái còn lại. Về lâu dài để cạnh tranh và nâng cao hiệu quả sẽ yêu cầu mức độ chuyên môn cao.

Phân tích đối thủ cạnh tranh (từ khóa, liên kết, tài nguyên..). Ội dung hữu ích giúp tăng lượng truy cập, tăng thứ hạng và cải thiện tối đa hiệu suất Website. Bản cập nhật nội dung hữu ích được xây dựng hướng đến những nội dung tốt hơn, mang đến trải nghiệm hài lòng người dùng. Bạn đừng nóng vội, hãy kiên nhẫn xây dựng và thực hiện SEO một cách an toàn để vừa đạt kết quả và duy trì từ khóa một cách bền vững. Chỉ đơn giản là vì SEO từ khóa đem lại tỷ lệ ROI cao (Tỷ lệ lợi nhuận ròng). Khi xác định được từ khóa, cụm từ khóa mà người dùng có ý định tìm kiếm một cách chính xác, đúng form chuẩn SEO là một trong những cách đơn giản và hiệu quả để đưa người dùng đến website của bạn.

Các bạn nên tìm ra được ngách để có thể triển khai chiến dịch SEO. Cách đơn giản nhất để kiểm tra trang web của bạn hạng bao nhiêu, đó là gõ từ khóa và xem trang web của bạn có hiện lên top Google hay không. Một số các liên kết từ bạn bè và đối tác của SEOTOP trong thời gian gần đây.

Mình đi theo xu hướng đó với 1 kiến thức về SEO không có gì, với kiến thức non nớt của một cậu sinh viên năm 2 chỉ hiểu một chút kỹ thuật về website và non nớt về kinh nghiệm kinh doanh. Sau đó mình làm đến 2008 thì càng làm càng lỗ, mình nhanh chóng rút ra khỏi lĩnh vực này. IMTA sẽ chia sẻ bạn hướng làm SEO tốt nhất mà chúng tôi đã thành công nhiều dự án. Sau khóa học offline tại lớp, chúng ta sẽ làm việc theo thời gian biểu kế hoạch mà IMTA đã soạn sẵn support bạn trong 6-8 tháng đến khi từ khóa lên TOP.

Website của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu công ty có lợi nhuận 2 tỷ/tháng thì việc đầu tư 40 – 50 triệu/tháng cho việc SEO là rẻ. Còn nếu công ty chỉ thu được lợi nhuận 100 triệu/tháng thì việc đầu tư cho SEO 30 – 60 triệu/tháng là đắt.

Với series này mình sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức SEO từ cơ bản cơ nâng cao, từ đó bạn có thể hiểu bản chất và tư duy để áp dụng thực tế vào dự án của mình. Đầu tiên, bạn phải hiểu được về các thuật toán của google và sau đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất để đưa ra phương pháp SEO nào phù hợp. Lời khuyên SEO Việt dành cho bạn đó là bạn nên lựa chọn phương pháp SEO tổng thể. Đây sẽ là cách mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững cho website của bạn.

Vì vậy, SocialPeta đã phát hành “Sách trắng tiếp thị trò chơi di động nửa đầu năm 2022” để giúp các công ty trò chơi di động có cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường toan cầu đồng thời hỗ trợ phát triển các sản phẩm của họ. Một giải pháp hoàn hảo giúp trang web của bạn có thứ hàng tốt, doanh số bán hàng tăng đều mà chi phí vẫn được tối ưu một các tối đa. Khi bạn chọn đúng đơn vị SEO chuẩn, chất lượng và chuyên biệt.

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn: Nơi lan tỏa và kết nối nền học thuật nhân văn và chất lượng cao

Người dân có thể đăng ký tài khoản định danh điện tử theo các cách dưới đây. Gần đây, với sự sụt giảm của giá xăng dầu trên thế giới, còn trong nước thì giảm thuế bảo vệ môi trường cũng đã làm giảm giá xăng dầu xuống khoảng 25%. Với lượng tiền đổ vào bất động sản rồi quay sang chứng khoán, khi cắt chứng khoán lại quay sang bất động sản thì cứ làm cho vòng xoáy của bất động sản, chứng khoán tăng rất cao. Từ đó, một số “tay to” trong lĩnh vực bất động sản, chứng khoán đã có hành vi thao túng thị trường, thổi giá, làm giá cũng như hành vi vi phạm luật pháp.

Lên top nhanh và bền vững sau khi google cập nhật thuật toán

Điểm lưu ý trong bước xây dựng liên kết cho bài viết, cần chọn lọc backlink chất lượng và có uy tín để trỏ về website. Các hành động như spam vô tội vạ backlink trên các trang web khác nhau có thể bị Google phạt, thậm chí khóa website của bạn, ảnh hưởng đến SEO. Tuy nhiên cần phải sử dụng những hình ảnh phù hợp và liên quan tới nội dung đang trình bày trong website. Google Tìm kiếm luôn nâng cấp thuật toán và ngày càng thông minh nhờ hỗ trợ của công nghệ AI. Chính vì thế cách SEO web hiện nay rất khác nếu so với thời gian trước rất nhiều.

Cuối năm 2022 hoàn thành đoạn trên cao Đường sắt Nhổn – ga Hà Nội

Và cũng là nơi sở hữu công cụ tìm kiếm Google để học trực tiếp từ họ để làm gì?. Trong thời đại internet bùng nổ, nhằm phục vụ cho sự phát triển doanh số kinh doanh và thương hiệu, SEO trở thành nhu cầu quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp. Nó trở thành yếu tố sống còn với sự thành bại của doanh nghiệp, quan trọng hơn khi diễn biến dịch Covid trên toàn thế giới đang ngày càng phức tạp. Việc đầu tư của bạn vào dịch vụ tối ưu SEO tại Hà Nội với Creative Vietnam sẽ có hiệu quả đúng như cam kết và bạn sẽ thấy được sự tin tưởng ngay khi nhận được bản hoạch định Digital Marketing đó của chúng tôi. Creative Vietnam quan niệm, để khách hàng tin và sử dụng dịch vụ, chúng tôi cần phải cho khách hàng thấy chúng tôi hiểu về bạn và sẽ làm được gì cho bạn. Các trang ngoài mà bạn liên kết đến cần cung cấp các nội dung có liên quan, có giá trị với độc giả.

SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Xây dựng liên kết chất lượng để tăng chất lượng từ khóa, tăng lượng từ khóa tự nhiên giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng chọn lọc hiển thị nội dung ở vị trí cao. Với kỹ thuật SEO tiên tiến và chiến lược SEO độc quyền, VLINK tiên phong cam kết gia tăng tối đa tỷ lệ chuyển đổi, mang lại cho bạn lợi tức đầu tư cao nhất có thể. Đồng thời, SEO có thể đưa Website của bạn dẫn đầu ngành trên kết quả tìm kiếm, tạo nền tảng chuyển đổi mạnh mẽ cho các chiến dịch Digital Marketing.

  • Như vậy, điểm tốt của toàn website sẽ được Google đánh giá cao hơn, hỗ trợ rất đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing-page.
  • Nếu bạn nhồi nhét nhiều quá, người đọc cảm thấy thông tin không hữu ích, Bounce Rate tăng thì Time on site vẫn giảm.
  • Từ bộ từ khóa tổng, hãy nhóm các từ khóa cùng một insight thành các nhóm.
  • Sau khi giải quyết vấn đề, bạn có thể submit trang web của mình để được xem xét và đánh giá lại.

Dịch vụ SEOtập trung vào khách hàng theo chuẩn quốc tế mới nhất. Kinh nghiệm SEO thành công với nhiều dự án thương mại điện tử. Nội dung không được copy quá nhiều (càng độc nhất thì nội dung càng được đánh giá cao).

Mỗi từ khóa có hàng trăm hàng nghìn lượt tìm kiếm trên Internet, khi website của bạn lên top thì lưu lượng truy cập vào web của bạn tăng lên, từ đó phần trăm chuyển đổi thành đơn hàng cũng tăng lên mỗi ngày. Với chi phí thấp mà lại giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu nên dịch vụ SEO được nhiều người lựa chọn trong chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp của mình. So với các hình thức quảng cáo, thì chi phí seo sẽ tiết kiệm hơn nhiều nhưng mang lại giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Trong khi đó, đồng USD tăng giá mạnh nhất trong 20 năm, được đánh giá triển vọng cao. UB Thường vụ QH đã ban hành Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung dự toán chi đầu tư phát triển vốn ngân sách trung ương năm 2022 cho các bộ, cơ quan trung ương và địa phương. Các trạm dừng nghỉ sẽ được tích hợp đa dạng các sản phẩm theo quan điểm “một điểm đến, nhiều tiện ích” như khu bày bán dịch vụ, khu nhà vệ sinh, trạm xăng, trạm dừng nghỉ… Việt Nam là quốc gia hiếm hoi duy trì được tăng trưởng 2 năm liên tiếp kể từ khi xảy ra đại dịch và hiện đang được coi là điểm sáng trong khu vực do tiềm năng phát triển kinh tế vững vàng cùng khả năng phục hồi nhanh sau COVID-19. Song song đó là lượng nội dung bổ ích và chính xác về du lịch phải được cập nhật thường xuyên. Trong khoảng chừng thời gian quy đổi mọi người vẫn hoàn toàn có thể sử dụng song song cả mã vùng mới lẫn mã vùng cũ , nhưng sẽ được thông báo tự động khi bạn quay mã vùng cũ.

Công đoạn này quyết định mức độ chuẩn SEO của tổng thế trang Web. Mục tiêu của ViVu Content là kết nối, cộng tác với khách hàng. Nhưng những ý kiến đóng góp của bạn luôn mang đến các giá trị thiết thực để ViVu cải tiến. Dịch vụ seo tổng thể website là SEO bao quát, phủ rộng toàn ngành mà bạn đang kinh doanh. Đơn giản là SEO tất cả các từ khóa liên quan đến lĩnh vực của bạn lên top đồng loạt.

Kazakhstan mong muốn đẩy mạnh quan hệ hợp tác kinh tế với Việt Nam

Kiến thức SEO chuyên sâu và được cập nhật liên tục theo tình hình thuật toán Google. Không cần mất quá nhiều chi phí và công sức mà vẫn có thể tối ưu được SNIPPET một cách dễ dàng. Xây dựng được các liên kết nội bộ có liên quan phù hợp theo từng ngữ cảnh. Tập trung xây dựng content chất lượng có giá trị đối với người dùng. Đặc biệt, hãy tập trung vào sáng tạo hình ảnh cho các chủ đề mới.

Tuy nhiên, cuối năm 2017, bài viết bắt đầu mất lượng truy cập hàng tháng – có thể là do tỷ lệ click vào bài viết thấp. Nó vẫn duy trì xếp hạng tự động cho nhiều từ khóa nhưng những từ khóa đó cũng đã bắt đầu đi xuống giữa năm 2019. Tỷ lệ click vào bài viết thấp hơn phải có vai trò, vị trí thấp hơn trong sắp xếp thứ hạng, cùng với nội dung mới. Vinawebchuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụquảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,… Cuối cùng, bạn sẽ muốn đặt N.A.P của công ty mình trên trang web của mình.

Đó là vì số lượng quảng cáo được hiển thị trên Google Search là giới hạn, trong khi hiện nay số lượng đối thủ cạnh tranh lại rất nhiều ở hầu hết các ngành. Các liên kết trong nội dung của trang có giá trị hơn liên kết ở các vùng khác trong website như menu, cột điều hướng hoặc phần footer ở cuối trang. Đôi khi, có hai URL có nội dung tương tự là không thể tránh khỏi. Một trong những cách từ ngăn chặn nội dung trùng lặp bằng cách sử dụng thẻ Canonical trên trang web. Thẻ này nói với Google rằng có một URL có nội dung tương đương nôi dung trang gốc đặt trong canonical. Nội dung trùng lặp, nội dung tương tự trên các trang khác của trang web thực sự có thể làm hại website của bạn trong việc xếp thứ hạng.

Nhiều kỹ thuật như phát triển nội dung, tối ưu công cụ tìm kiếm, tiếp thị lan truyền được sử dụng để tăng lượng truy cập web. Ngày nay sự phổ biến của mạng xã hội như Facebook, Twitter, G+ việc chia sẻ thông tin để tiếp cận khách hàng với những nội dung chất lượng có giá trị để điều hướng khách hàng viếng thăm trang web của bạn. Với SEOTCT, mỗi dự án thành công không có nghĩa là SEO được website lên top với những từ khóa cụ thể, mà còn phải có thứ hạng bền vững dù thuật toán Google thay đổi hay đối thủ cạnh tranh gay gắt. Ngoài ra, kênh SEO phải xây dựng branding, tối ưu hóa chuyển đổi giúp sản phẩm – dịch vụ của quý khách hàng tăng trưởng kinh doanh.

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu sau, hãy phản ánh với chúng tôi. HoSE đã ra thông báo đưa cổ phiếu của Công ty CP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo vào danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ . Ngày 1/9, giá vàng thế giới tiếp đà “trượt dốc” xuống gần 1.700 USD/ ounce. VDS, ASP, VIP, MHC, BCE, LEC, SBV bị HoSE cắt margin do lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ trên báo cáo tài chính hợp nhất soát xét 6 tháng năm 2022 âm.

  • Được nói bằng một ngôn ngữ tự nhiên hơn chúng ta thường sử dụng khi gõ vào một công cụ tìm kiếm, nơi các từ khóa chiếm ưu thế.
  • Chỉ SEO không thôi là chưa đủ, đơn vị đó còn phải biết cách tận dụng, kết hợp giữa nhiều phương thức marketing khác nhau để vượt qua các đối thủ cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích nhất có thể cho doanh nghiệp.
  • Nếu bạn không làm SEO, chắc chắn Website của bạn sẽ bị bỏ xa và “chết dần chết mòn” từng ngày.
  • Tuy nhiên, rất nhiều các đơn vị SEO web lớn, uy tín vẫn luôn ủng hộ và đi theo quan điểm này.
  • Performance Marketing B2B xuất hiện gần đây trong lĩnh vực Digital Marketing, tác động mạnh mẽ đến cách doanh nghiệp quảng cáo và bán sản phẩm, dịch vụ của họ.

Tuy nhiên, chưa nhiều doanh nghiệp đã tận dụng hiệu quả mối quan hệ giữa hai yếu tố này để phát triển kinh doanh. Trên thực tế, vận hành mạng xã hội hiệu quả cũng giúp doanh nghiệp tăng thứ hạng trong tìm kiếm Google. Cụ thể, thuật toán Google Hummingbird sẽ phân tích ý nghĩa của từ khóa tìm kiếm, bối cảnh, thiết bị, vị trí, thời gian khi người dùng thực hiện truy vấn thay vì chỉ chú trọng vào từ khóa riêng lẻ như trước.

Lên top nhanh và bền vững sau khi google cập nhật thuật toán

Tuy nhiên, không phải SEOer nào cũng nắm được những thông tin chi tiết về công cụ này. Ngược lại, SEO tổng thể lại có hướng xây dựng nội dung chuẩn SEO cho hầu hết tất cả các bài viết trên website. Chính vì vậy, website có được chất lượng toàn diện, mang lại hiệu quả dài lâu. Tuy nhiên, thị trường ngách, từ khóa dài, chi tiết vẫn còn đang khá bỏ ngỏ, chưa được khai phá tốt. Hơn nữa, nếu nắm bắt được tâm lý, hành vi mua của khách hàng trong lĩnh vực mình kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể khai thác một cách tốt nhất.

Bài 90 Kiểm tra trang web của bạn có bị Google chặn hay không?. Bài 87 Thực hành tạo tệp robots.txt cho tất cả các loại website. Phần 11 Cài đặt tài khoản phân tích dữ liệu và Khai báo Website với Google. Bài 42 Hướng dẫn cách viết bài đạt chuẩn SEO Google để lên TOP bền vững. Bài 21 Mức độ từ khóa chính cần SEO và cụm từ khóa phụ trong một bài viết.

Chứ không SEO những từ khóa thông tin, không có giá trị kinh doanh thì lên TOP 1 trong vài tháng không có gía trị gì cả. Sau khi xác định tính giá trị của bài viết, bạn cần tìm hiểu các chủ đề phụ cần bổ sung trong bài viết. Các chủ đề phụ cần bổ sung phụ thuộc vào keyword seo tổng thể website mới bạn định thêm vào bài viết. Bởi các tìm kiếm của người dùng thường thay đổi theo thời gian và để bắt kịp thay đổi này, bài viết cần được cập nhật nội dung định kỳ. Như vậy, bạn cần cập nhật lại outline bài viết đảm bảo mọi thông tin được chia sẻ đều hữu ích.

Bài viết trên, Creative Vietnam đã giới thiệu sơ lược cho các bạn về SEO mũ đen và một số lý do nên tránh sử dụng thuật toán này. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu được các thắc mắc của mình về SEO. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn dành cho bài viết và doanh nghiệp. Chuyển hướng chỉ nên sử dụng cho mục đích mà kỹ thuật này được thiết kế.

LPTech được thành lập với sứ mệnh đem lại những công nghệ mới nhất đến với doanh nghiệp Việt Nam. Ảnh bìa Facebook là một phần nội dung trực quan, một phần đáng chú ý khi nhìn vào trang của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá website trọn gói về dự án của bạn.

Báo cáo trên GSC sẽ giúp bạn liệt kê những trang hoạt động tốt đang được hiển thị nhiều nhất ở bên trên và càng xuống dưới là những bài viết không có quá nhiều lượt truy cập. Dựa trên báo cáo này, bạn cũng có thể nhập các URL riêng lẻ để thấy hiệu suất của chúng như thế nào và lọc theo giai đoạn thời gian. Hãy sử dụng chức năng so sánh trong phần chọn lọc ngày để biết được những bài viết nào đã hoạt động kém nhất trong những năm qua.

Thì dường như thuật toán Google Hummingbird không có những tác động tiêu cực đáng kể đến tình hình Web. Bạn tự tin mở dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng. Khóa học SEO Marketing Online dành cho những người đang kinh doanh, đã biết về Marketing nhưng chưa biết cách tối ưu để bài viết quảng bá sản phẩm của mình được lên top 1 Google. Như đã nói ở trên, chỉ cần tạo chiến dịch và nạp tiền vào tài khoản quảng cáo Google, bạn sẽ được ưu tiên xuất hiện trước hàng nghìn khách tiềm năng, và nếu bạn làm tốt bạn sẽ có chuyển đổi và doanh thu ngay lập tức. Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới và ở Việt Nam.