Trang Web Làm Ppt

Bạn có thể sử dụng phóng to, thu nhỏ để khán giả theo dõi được các nội dung cụ thể bên trong từng ô nội dung đó. Bên cạnh cái tên đã quá quen thuộc là Powerpoint, bạn cũng có thể lựa chọn Prezi để thiết kế các bài trình chiếu phục vụ cho những buổi thuyết trình, bài giảng của mình. Mặc dù ở Việt Nam, Prezi chưa thực sự phổ biến nhưng ở các nước như Mỹ, Hàn Quốc thì phần mềm này đã được sử dụng khá rộng rãi. Trong khi những thông tin này cùng nằm trong 1 vấn đề, nên ở chung 1 slide. Người ta có thể sử dụng animation ẩn – hiện từng đoạn nội dung. Như vậy giúp người đọc tập trung vào duy nhất vấn đề đang nói đến.

trang web làm ppt

Có thể bạn đang thiết kế bản trình bày của mình trên máy tính xách tay và đó là một kích thước khác nhiều so với màn hình thuyết trình cuối cùng. Khi định cỡ phông chữ của bạn, hãy nhớ rằng văn bản phải đủ lớn để người đọc ở phía sau phòng đọc. Prezi cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời cho ứng dụng hỗ trợ thuyết trình truyền thống . Bạn có thể sử dụng công cụ Trigger để có thể tăng sự linh hoạt cho chuyển động trong các trò chơi như lật hình và đoán chữ. Với Trigger, bạn có thể dấu đi các ô chữ, hình ảnh và lật mở chúng dễ dàng qua một cú click chuột. Sở dĩ công cụ này làm được điều này là do nó là một phần của Animation trong Powerpoint – công cụ giúp cho bạn tạo chuyển động, chuyển slide, tạo hiệu ứng một cách đơn giản và dễ dàng.

Có người nói các slide được tạo bởi Prezi thực sự giống như một bộ phim hoạt hình, rất hấp dẫn và năng động. Thay vì tạo ra một loạt các slide điển hình, chỉ cần đặt tất cả các nội dung bạn muốn trình bày trong bài thuyết trình của mình vào một khung hình duy nhất. Các mẫu template PowerPoint trong danh sách của chúng tôi sắp giới thiệu tới đây cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh. Chúng cũng được đi kèm với đồ họa vector có thể chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, thay đổi phông chữ. Bạn có thể truy cập PowerPoint qua ứng dụng di động trên máy tính bảng và điện thoại thông minh khi ngoại tuyến. Khi bạn kết nối mạng trở lại, bài thuyết trình của bạn sẽ được cập nhật, lưu, và đồng bộ hóa với tài khoản OneDrive của bạn.

Top 9: 25 Mẫu PowerPoint Đẹp Mắt Với Thiết Kế PPT Tuyệt Vời

Mỗi website có các điều khoản cấp phép riêng, nhưng bạn có thể tìm thấy các hình ảnh minh họa miễn phí để sử dụng trong các dự án thuyết trình của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo cho bài thuyết trình, trang web hoặc dự án của mình, bạn có thể sử dụng hình ảnh minh họa từ DrawKit. Humaaans cung cấp cả nội dung miễn phí và trả phí với giấy phép cho phép người dùng sử dụng hình ảnh cho mục đích cá nhân và thương mại. Để trình bày một bài thuyết trình rõ ràng về phần nhìn, bạn có thể cân nhắc sử dụng Serif và Sans-serif cho tiêu đề và nội dung. Ngoài ra, nếu bạn không biết nhiều về các font chữ, những sự lựa chọn kinh điển như Veranda, Helvetica hoặc Arial sẽ đảm bảo an toàn cho bài thuyết trình của bạn. Bạn đang loay hoay tìm kiếm các mẫu Powerpoint đẹp, template Powerpoint đẹp để sử dụng trong bài thuyết trình của mình.

Website Design Packages Australia

Bạn không cần sử dụng các PowerPoint smart nếu bạn sử dụng Peetch. Slides Go, một website được phát triển bởi FREEPIk, cung cấp các mẫu PowerPoint và Google Slides miễn phí chất lượng cao do Google thiết kế … Tùy chọn cơ bản cho phép bạn tải xuống các biểu tượng chỉ có màu đen, tuy nhiên phải ghi nguồn tác giả. Bạn cũng có thể mua bản tải xuống chuyên nghiệp và sau đó nó mở khóa một số tùy chọn tùy chỉnh như thay đổi màu của biểu tượng và áp dụng một trong 5 kiểu có sẵn.

Chính vì vậy, tôi muốn tạo ra những hướng dẫn về tin học văn phòng, từ đó giúp các bạn hoàn thiện mình hơn. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Mẫu slide Powerpoint đẹpnày là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo để tạo nên những bản trình chiếu về những nội dung liên quan đến những portfolio, thậm chí là phù hợp cho những ai làm agency. Toàn bộ giao diện, nội dung trong Minimal bạn đều có thể chỉnh sửa thoải mái.

Còn Powerpoint là một phần trong bộ công cụ Office của Microsoft. Bạn có 2 file PowerPoint nhưng lại có cùng một nội dung chủ đề, một nội dung trình chiếu. Điều này giúp người dùng có được slide PowerPoint nhanh nhất từ việc gộp 2 file làm một, mà không cần phải thực hiện nhập lại nội dung thủ công. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gộp 2 file PowerPoint thành một. Khi mở đầu bài thuyết trình trong PowerPoint, chúng ta sẽ cần tạo tiêu đề độc đáo nhằm tăng thu hút với người xem ngay khi mở đầu.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Sử dụng nó trong Google Slides hoặc các PowerPoint thuyết trình. Mẫu thuyết trình được điều chỉnh cho Google Slides và PowerPoint. Khi bắt đầu chạy, Prezi sẽ hiển thị mục lục chính, sau đó vào mục nhỏ đầu tiên rồi lại quay ra màn hình chính để vào mục thứ hai,… Điểm danh 6 nguyên tắc phối màu kinh điển trong thiết kế ai cũng cần biết.

Mẫu Google Slides Miễn Phí Xanh & Cam

Chỉ hỗ trợ tải mẫu về ở định dạng ZIP, bạn cần phải giải nén tệp để sử dụng. SlideSalad cũng cung cấp các mẫu cao cấp, yêu cầu trả tiền trên từng sản phẩm. Tuy nhiên, một số mẫu có thể mất thời gian một chút để tải xuống hoàn tất vì có dung lượng lớn. Ngoài ra, một số mẫu cũng hạn chế về mô tả và hình ảnh xem trước.

Website Design Packages Best Practices

Nếu bạn đang chạy phiên bản ứng dụng Zoom cũ, một số tính năng nhất định có thể không hoạt động bình thường, bao gồm cả lỗi không Share được màn hình trên Zoom. Với cách chuyển file từ điện thoại sang máy tính đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công. Nếu bạn muốn sử dụng bản offline, bạn có thể search trên các công cụ tìm kiếm để nhận được hướng dẫn đầy đủ về cách tải về và cài đặt. Để tạo những bản thuyết trình thu hút, cao cấp nhưng không mất nhiều thời gian. Bạn nên tìm đến những nguồn slide có sẵn trên các trang web miễn phí.

Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa các mẫu PowerPoint nhưng bên cạnh đó cần Chỉnh sửa Office cho Tài liệu, Trang tính & Trang tính thuyết trình. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn 99+ Hình nền Slide chuyên nghiệp cực đẹp để làm PowerPoint thuyết trình. ISpring Presenter có thể được xem như một công cụ thay thế của Adobe Presenter, với chức năng tương đồng là chuyển đổi các slide trong PowerPoint thành dạng video. Dĩ nhiên, cách dễ nhất để lôi kéo khán giá chính là lôi kéo khán giả. Hãy hỏi họ kể câu chuyện của mình nếu họ có thể liên hệ với chủ đề đang nói.

#6 Slide Hunter

Tóm lại, so với một bài thuyết trình được thực hiện theo kiểu truyền thống, Prezi mang lại một phong cách trình bày mới lạ và hấp dẫn hơn. Và với những ai đang muốn gây ấn tượng, muốn tạo ra một bài thuyết trình độc đáo không giống ai thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong quá trình sử dụng Excel để làm việc và tính toán đương nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ muốn định dạng số cho các dữ liệu của bạn để khiến nó dễ nhìn và chính xác hơn.

HCM vừa có văn bản gửi Ban Kinh tế Trung ương đề xuất nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy quản lý, phát triển đô thị bền vững. Ông Keith Johnson, một nhà đầu tư tiền kỹ thuật số Dogecoin ước tính kể từ khi tỷ phú Musk bắt đầu ủng hộ loại tiền điện tử này, các nhà đầu tư đã chịu thiệt hại khoảng 86 tỷ USD. Tính chung toàn thị trường phiên 17/6, khối ngoại đã mua ròng 19,96 triệu đơn vị với tổng giá trị 337,52 tỷ đồng. Kéo nút sang trái hoặc phải để quyết định mức độ trong suốt cho ảnh của bạn cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Khởi nghiệp ngay giữa lúc dịch Covid bùng phát, đến nay, quán hủ tiếu của anh Nguyễn Hữu Thành (Đà Nẵng) mỗi ngày bán khoảng 500 bát và tiếp tục mở thêm 2 chi nhánh trong trung… Ngày giao dịch 17/6 chứng kiến hàng loạt cổ phiếu ngân hàng giảm sâu với VIB và MSB ”nằm sàn”.

  • Cách trình bày vật thể trên slide thế nào cho bắt mắt và có tính thẩm mỹ.
  • Nếu bạn cần có slide thuyết trình gấp hơn thì đây không phải là cách làm an toàn.
  • Mẫu slide lịch sử bao gồm nhiều slide với các nội dung có sự liên kết với nhau tạo nên nội dung thống nhất với chủ đề xây dựng lịch sử.
  • Tất nhiên hạn chế này không quá gây khó khăn cho người sử dụng vì chỉ với 3 slide họ đã có thể tạo ra nhiều bài thuyết trình hết sức tuyệt vời.
  • Làm cho việc kinh doanh hay quảng bá của quý khách trên internet chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Ouch cung cấp các hình minh họa PNG và SVG từ các nghệ sĩ Dribble hàng đầu, đây là một nền tảng dành cho các nhà thiết kế đồ họa. Bạn cũng có thể chèn các hình khác tùy ý vào từng Slide cho phù hợp với bài thuyết trình của mình bằng cách nhấp chọn vào Slide đó và thao tác chèn hình tương tự. Như các bạn đã biết, để có được một bài thuyết trình thành công thì một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đó là phải có 1 slide PowerPoint thuyết trình đẹp và bắt mắt. Trên đây là 7 nguyên tắc vàng giúp bạn biết cách làm PowerPoint đẹp. GhienCongNghe tin rằng bài thuyết trình của bạn sẽ được cải thiện và thu hút người nghe.

Trang Web Làm Nhạc Chuông Cho Iphone

Chúng thể hiện nội dung một cách tinh tế và lấy thiện cảm của người nhìn. Wizcase có thể được nhận hoa hồng đối tác khi có giao dịch mua hàng được thực hiện qua đường link của chúng tôi. Tuy nhiên, điều này không tác động đến nội dung các bài đánh giá mà chúng tôi đăng tải hoặc đến các sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi đánh giá. Nội dung bài đăng của chúng tôi có thể dẫn đường link để mua sản phẩm thuộc chương trình đối tác.

Thoải mái tìm kiếm theo màu sắc hoặc chủ đề (giáo dục, kinh doanh,…). Thao tác này sẽ không tải bất kỳ phần mềm nào xuống máy tính của bạn, nhưng nó sẽ đưa bạn tới trang web Office. Bạn cần tải ảnh lên slide bằng cách chọn ảnh trong file của máy tính đã có sẵn. Ngoài ra, bên trong hộp thoại Background còn có những tính năng khác nhau như làm mờ hình nền và các điều chỉnh độ lệch cho Background.

Máy tính và máy in là 2 thiết bị không thể thiếu của “dân” văn phòng khi làm việc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách cài đặt máy in cho máy tính nhanh gọn, hiệu quả. Cách cắt ảnh trên máy tính cực nhanh và đơn giản, ai chưa biết lưu… PowerPoint có thể là công cụ trình chiếu phổ biến trước nhất, nhưng chắc chắn không phải là công cụ duy nhất trên thị trường. Một vài lựa chọn thay thế miễn phí cũng rất tốt, thậm chí còn tốt hơn.

Hơn thế nữa, nó còn được xuất hiện trong những buổi trình diễn ảnh, những buổi làm phim hoạt hình hay là những shortfilm quảng cáo. Có thể tải mẫu dưới định dạng file .pptx và sử dụng trực tiếp trong bài thuyết trình mà không cần giải nén. Ngoài các mẫu PowerPoint, bạn cũng có thể tải về nhiều sơ đồ, biểu đồ cũng như thiết kế ảnh nền miễn phí.

trang web làm ppt

Website Design Packages Dc

Pikbest là một công cụ online có thư viện vô vàn mẫu PowerPoint khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có quyền truy cập vào lịch sử và tất cả các thay đổi được thực hiện bởi các thành viên trong nhóm. Bạn sẽ được lưu tự động trong khi bạn tạo bản trình bày của mình, điều đó có nghĩa là sẽ không bị mất dữ liệu. Hình minh họa cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách thay đổi quần áo, kiểu tóc và màu sắc của hình minh họa vector. Một số phong cách cho phép bạn chọn một nền tảng đơn giản, chi tiết hơn, hoặc loại bỏ nó hoàn toàn.

Chính thành ra, việc loại trừ thông tin này có thể giúp bạn tiết kiệm 1 chút ko gian. Nếu bạn vẫn không thể share màn hình máy tính trên Zoom, hãy gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng. Đôi khi trong một cuộc họp/ lớp học trực tuyến được tổ chức trên Zoom, bạn không thể chia sẻ màn hình của mình đến những người tham gia khác. Đây là 1 lỗi khá thường gặp và rất phổ biến trong Zoom Meeting.

  • Không có bất kì quảng cáo nào gây gián đoạn quá trình sử dụng.
  • Sửa lỗi cách chữ trong Word 2010, 2013, 2016, 2019 Lỗi cách chữ trong Word là 1 lỗi khá phổ biến đối với người dùng, hầu hết mọi người đều…
  • Do đó, trước khi thiết kế PowerPoint hay soạn bài nói chuyện, hãy suy nghĩ cẩn thận xem cái money slide đó là gì rồi hẵng soạn sang những slide khác.
  • Sau khi bạn thực hiện xong quá trình tạo trình chiếu hãy lưu slide Powerpoint lại để thu được thành quả của mình.

Hiện tại tôi là người đảm nhiệm vị trí Content Leader tại Khóa Luận Tốt Nghiệp, tất cả nội dung trên website đều được tôi lên kế hoạch và kiểm duyệt. Một hạn chế duy nhất của trang web này là nó không có quá nhiều mẫu slide như nhiều trang web lớn khác. Mặc dù vậy tin chắc rằng bạn sẽ cực kì hài lòng bởi chất lượng của từng slide tại ALLPPT. Đó là mẫu slide lý tưởng cho các khóa học báo chí, các lớp học tiếng Anh, các bài giảng trên trường đại học hoặc các cuộc họp của hội đồng nhà trường. Hiệu ứng Animation là chuyển động khi xuất hiện của các nội dung hiện thị trên slide.

Giống như Pslides, có rất nhiều nơi khác để tìm các template PowerPoint miễn phí, vì vậy đừng quên kiểm tra trang web trước khi bạn bỏ ra hàng giờ để tạo các slide của riêng mình. Thật dễ dàng để nhúng video YouTube vào PowerPoint, nhưng Microsoft không làm cho việc thêm các loại media dựa trên web khác đơn giản như vậy. Nếu đó là một tweet hoặc một trang web mà bạn muốn cập nhật trực tiếp, bạn sẽ cần một add-in có tên là LiveSlides.

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Email: son@crv.vn
Phone: 096 876 98 66

Website Design Packages 2021

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Thay vì chuyển đổi các slide từ trái qua phải như một cuốn sách, Emaze sử dụng kĩ thuật hơi khác một chút, đó là hiệu ứng chuyển động 3D để trình chiếu. Bạn hoàn toàn có thể upload một bản powerpoint có sẵn của mình và tuỳ chỉnh trực tiếp trên Emaze như thường. Với các mẫu background powerpoint chuyên nghiệp miễn phí sẽ đưa bài thuyết trình của bạn lên cấp độ mới.

Nếu sử dụng font chữ dù tuyệt đến đâu nhưng không được cài đặt trên máy tính thì nó cũng bị thay thế bằng font chữ khác và có thể làm lệch định dạng của bạn trên slide. Điều đầu tiên và quan trọng nhất về việc sử dụng font chữ trong bài thuyết trình là đảm bảo sự tương phản rõ nét giữa màu font chữ trên slide và màu nền slide. Hệ thống máy chủ ảo sử dụng điện toán đám mây đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả về giá thành, tốc độ xử lý và khả năng mở rộng dễ dàng.

Cũng giống như Word hay Excel, khi trình bày tài liệu nội dung trên PowerPoint cũng sẽ cần có một số từ ngữ, ký hiệu,… Cần chú thích để người xem hiểu thêm về nội dung đang trình bày mà bạn không muốn thuyết trình. Để thêm ghi chú chân trang footnote trong PowerPoint, chúng ta chỉ cần thực hiện các thao tác như khi chèn tiêu đề đầu trang, cuối trang trong PowerPoint là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn footnote trong PowerPoint. Một trong những trang tải slide miễn phí được rất nhiều người sử dụng đó chính là Slides Go, không chỉ cung cấp miễn phí hàng ngàn hình nền, slide và các icon cho các cho bạn. Slides Go còn có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách làm slide sao cho hấp dẫn và cách để thuyết trình sao cho bùng nổ.

Oxygen là một mẫu template khá đẹp đi kèm với phong cách thiết kế độc đáo của riêng nó. Đây là một mẫu PowerPoint gồm 50 thiết kế slide vô cùng chuyên nghiệp. Nó là một lựa chọn lý tưởng để tạo tất cả các bài thiết trình về đề tài thời trang, thiết kế và tiếp thị. Nếu bạn đang làm việc trong môi trường sáng tạo, trẻ trung và năng động thì slide chính là lựa chọn hoàn hảo.

Từ đây, mỗi khi muốn di chuyển slide thuyết trình của mình, bạn chỉ việc copy cả một thư mục đi thì chắc chắn sẽ không xảy ra trường hợp thất lạc file âm thanh nữa. Một trong những tai nạn đáng tiếc nhất với những file PowerPoint nói riêng và Microsoft Office nói chung đó là việc bạn không thể mở file lên chỉ vì khác phiên bản. Như các bạn đều biết, giữa phiên bản Office 2003 về trước và 2007 về sau có rất nhiều sự thay đổi, mà thay đổi lớn nhất nằm ở định dạng của văn bản.

Mẫuslide powerpoint đơn giản mà đẹpnày đi kèm với nhiều trang trình bày có bố cục cho phép chỉnh sửa và có trang trình bày chính. Mẫu slide powerpoint đơn giản mà đẹp này đi kèm với nhiều trang trình bày có bố cục cho phép chỉnh sửa và có trang trình bày chính. Nó cũng được bao gồm đồ họa vector có thể chỉnh sửa, infographics, và trình giữ cho hình ảnh.

trang web làm ppt

Ứng dụng có giao diện khá đơn giản, dễ dàng sử dụng với các tính năng hoạt động tương tự giống như PowerPoint nhưng được tối ưu hóa cực mạnh cho hệ sinh thái MacOS của Apple. Trong một bài thuyết trình thì hình nền powerpoint và hình ảnh minh họa sẽ ảnh hưởng nhất định tới hiệu quả của việc truyền tải thông tin. Việc một bài thuyết trình có các mẫu powerpoint đẹp với hình nền đẹp, hình ảnh minh họa phong phú, đặc sắc chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn là những bài thuyết trình giản đơn, một màu. Khi thiết kế các mẫu powerpoint đẹp thì người dùng cần phải lưu ý đến việc sắp xếp các bố cục trên slide sao cho hợp lý. Bạn có thể sử dụng các layout có sẵn trên phần mềm powerpoint để tạo nên sự độc đáo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng thêm những template trong thiết kế bên ngoài để có các mẫu powerpoint đẹp và trở nên phong phú hơn.

Mẫu slide của Envato Elements được làm rất chỉn chu, phục vụ cho nhiều nhu cầu chuyên môn khác nhau như hội thảo và báo cáo. Tuy nhiên, bạn cần có tài khoản người dùng để tải xuống các mẫu và còn ít danh mục để xem và lựa chọn. Trang web không chỉ cung cấp các mẫu template cho PowerPoint mà còn cho word, CV, card visit, hình ảnh, biểu đồ,… Trang web cho phép tải miễn phí và có cả gói nâng cấp từ $19/tháng. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Mà nó chỉ hỗ trợ người thuyết trình, cung cấp thông tin bổ sung và thu hút người nghe. Việc sử dụng hiệu quả khoảng trắng và kết hợp các nền background khác nhau sẽ làm điều đó. Những người sáng lập, chủ doanh nghiệp, Freelancer, Agency thường phải tạo Presentation (bản thuyết trình) để giới thiệu và trình bày về doanh nghiệp/công việc của mình cho khách hàng tiềm năng. Nhưng không phải tất cả các bản thuyết trình đều được tạo ra giống nhau. Một bài thuyết trình trực quan có thể có ảnh hưởng mạnh đến xu hướng của khách hàng hoặc nhà đầu tư của bạn. Khi bạn chèn một biểu tượng từ Power-user, biểu tượng đó sẽ tự động lấy màu chủ đề của bản trình bày của bạn.

Như bạn có thể biết, ActivePresenter 8 cho phép bạn sử dụng lại các tập tin PowerPoint bằng cách nhập chúng vào ứng dụng để chỉnh sửa thêm. Điểm đặc biệt là ngay cả khi bạn không cài đặt MS PowerPoint trong máy tính của mình, bạn vẫn có thể tải về các mẫu và nhập vào ActivePresenter. Sau đó, bạn có thể thu hút người xem hơn bằng cách chuyển đổi các slide tĩnh đó thành các khóa học eLearning tương tác hấp dẫn. Với sự trợ giúp của các đối tượng tương tác, sự kiện – hành động, biến,…công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Như bạn có thể thấy trên trang chủ, trang web này phân loại các mẫu thành nhiều loại.

Trong bài viết này, Tinhocmos sẽ hướng dẫn bạn 4 cách phổ biến nhất để chuyển đổi file pptx sang PDF hoàn toàn miễn phí. Ví dụ mình muốn tìm kiếm slide “ trường học “ để tải các template liên quan đến giáo dục về máy tính thì bạn nhập cụm từ “ School “ và nhấn phím enter. Lưu ý cần sử dụng từ khóa là tên tiếng Anh vì slidesgo không hỗ trợ tiếng Việt. Quay lại file PowerPoint đầu tiên, click vào vị trí mà người dùng muốn dán các slide mới sao chép, chuột phải chọn Paste.

trang web làm ppt

Chắc chắn slide sẽ lấy được thiện cảm của mọi người từ những ánh nhìn đầu tiên. Các mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp dành cho công việc sẽ chứng minh kỹ năng và trình độ của bạn. Không những thế các Slide Powerpoint được thiết kế sẵn còn mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng. Dưới đây là các slide đẹp, hiện đại nhất mà bạn có thể lựa chọn. Tự học thiết kế slide không khó, nếu bạn chăm chỉ và có đầu óc sáng tạo, vận dụng những công cụ có sẵn đã được tích hợp trên PowerPoint.

Quá nhiều chữ trên slide cho thấy bạn là người mới làm bài thuyết trình. Tránh sử dụng chữ in nghiêng trừ khi thực sự cần thiết và sau đó đảm bảo bôi đậm văn bản đó để nhấn mạnh. Chữ in nghiêng cũng gây ra vấn đề tương tự như font chữ viết tay, khiến khán giả khó đọc chữ trên slide. Bài viết hướng dẫn cách đăng bài bán yến sào luôn thu hút nhiều người học tập để làm theo sao cho bán được chạy hàng.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều công cụ tiên tiến được phát triển, nhưng PowerPoint vẫn được nhiều người yêu thích vì thiết kế thân thiện và dễ sử dụng. Blogsoft là trang chuyên cung cấp thủ thuật về công nghệ, máy tính, điện thoại. Thiết kế game bằng Powerpoint https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ nghe có vẻ lạ nhưng thực sự rất đơn giản và đặc biệt hữu ích trong các buổi giảng dạy, thuyết trình hay teambuilding. Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế game bằng Powerpoint đơn giản nhưng lại chưa rõ thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Ngoài ra, trang web cũng cung cấp một số mẫu có sẵn cho Keynote và Google Slides. SlideModel là một trang web với khoảng 2.000 mẫu PowerPoint và thiết kế có chất lượng chuyên nghiệp. SlideModel cho phép tải xuống không giới hạn trong 1 năm với điều kiện bạn phải đăng ký. Ngoài ra, website này cũng có các mẫu PowerPoint khác như sơ đồ, bản đồ và hình khối. Các video hướng dẫn của kênh youtube này hướng tới sự chuyên nghiệp, thường được áp dụng trong thuyết trình doanh nghiệp . Chính vì thế, có thể khẳng định, kênh youtube này chính là những gì bạn cần để khiến cho kỹ năng thuyết trình của bạn được nâng cao đáng kể.