Trang Web Làm Bài Tập

Nếu học tiếng Anh qua Flashcards là phương pháp truyền thống hiệu quả, thì Quizlet chính là bản học online nâng cấp của cách học đó. Quizlet tích hợp sẵn những bộ từ vựng theo chủ đề kèm theo phát âm và hình ảnh kết hợp cùng phần kiểm tra – ôn tập cuốn hút. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự xác định được bài học mình nên áp dụng với bài kiểm tra đầu vào sát trình độ. Website tuhocielts.vn chuyên cung cấp tài liệu ôn luyện thi IELTS và tiếng anh công khai với cực nhiều tài liệu hay miễn phí trên website.

Internet – đúng như tên gọi của nó là mạng thông tin đại chúng rất rộng rãi, vô số kể, với cá nhân mỗi người thì sẽ không thể nào biết hết được. Chính vì vậy, nhóm cố vấn học tập cũng muốn chia sẻ đến các bạn sinh viên những trang web mà theo nhóm đó là bổ ích và hữu dụng cho các bạn cùng ngành. Đây là một trang web khá hay để tự học tiếng Anh, vì ngoài những file nghe để luyện tập kỹ năng listening, bạn còn có thể học từ vựng, phát âm hay ngữ pháp tùy từng trình độ. Learningenglish có nhiều trình độ cũng như chủ đề cho bạn lựa chọn, từ những audio (kèm script) bàn luận về những hoạt động hằng ngày cho đến những chủ đề khó như luật pháp, khoa học. HỌC TỐT tổng hợp tóm tắt lý thuyết sách giáo khoa, hướng dẫn giải chi tiết các bài tập.

Slido là một nền tảng tương tác với học sinh hoặc khán giả cho các cuộc họp và sự kiện. Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm online đầy đủ các môn học đại cuơng, môn học chuyên ngành giúp các bạn Sinh viên ôn thi kết thúc học phần/tín chỉ ở trường ĐH-CĐ đạt kết quả tốt. TuClass tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các qu định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các thành viên trên website cung cấp đủ đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan.

English 4kids bao gồm rất nhiều các bài học theo từng trình độ của trẻ. Không chỉ là những video hoạt hình, hay các câu chuyện kể bằng tiếng Anh, trang web này cung cấp một số lượng bài tập và trò chơi lớn, hấp dẫn với trẻ. Dạy tiếng Anh cho trẻ cần rất nhiều những hình ảnh màu sắc kết hợp với âm thanh tạo hứng thú. Chính vậy trang pbskids cũng gồm rất nhiều các video trò chời, bài hát, các kênh truyền hình giúp ba mẹ và con có thể cùng chơi và xem với nhau.

⊕ Ưu điểm của Learning English Leo Freenằm ở chỗ nó không khô khan như các web cung cấp kiến thức khác. Mà nó cung cấp thêm các game, trò chơi vui để người học có thể vui học tiếng Anh, tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Trên website này, bạn có thể lựa chọn những bài học từ vựng, ngữ pháp cơ bản hay học thêm kiến thức tiếng Anh tổng quát theo hoặc hướng tới IELTS rất tiện lợi. Babbel giúp ghi nhớ từ mới sau đó bạn có thể luyện cách sử dụng những từ đó với các bài tập điền từ. Ngoài ra, Babbel còn hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác, dễ dàng cho bạn sử dụng khi học nhiều ngôn ngữ.

Trang Web Giới Thiệu Việc Làm Uy Tín

Học trực tuyến tại vuihoc.vn không chỉ tập trung vào các bài giảng mà trong video giảng dạy các thầy cô còn đưa ra nhiều câu hỏi luyện tập để học sinh dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ, khắc sâu kiến thức. Các bài học trực tuyến không còn nhàm chán hay khô khan, việc lồng ghép các hình ảnh, minh họa trong bài giảng sẽ tạo sự thích thú cho học viên nhí. Nếu giáo viên ra đề mà cứ tải đề trên mạng về không chỉnh sửa gì, học sinh sử dụng app sẽ làm đúng hết đáp án. Nếu có chỉnh sửa, app không đưa ra kết quả chính xác, muốn có kết quả, học sinh cũng phải biết cách chọn, có kiến thức bộ môn. Học trực tuyến là hình thức học hữu ích dành cho các em học sinh ôn tập nhanh lại những kiến thức trên lớp và tổng hợp các kiến thức quan trọng khi ôn thi.

Hệ Thống Trung Tâm

Như các bạn đã biết, chi phí để tham dự một kỳ thi IELTS không hề rẻ một chút nào, lệ phí thi IELTS hiện nay là khoảng 4,750,000 đồng (trên giấy hay trên máy tính). Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi cùng với những người học khác để cùng thảo luận và đưa ra đáp án đúng phù hợp nhất. Nếu bạn muốn có được kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm tiếng Anh tốt, hãy liên hệ đến Trung tâm Wall Street English để được tư vấn cụ thể, miễn phí, chắc chắn bạn sẽ biết được đâu là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Codewars lại đề ra một phương pháp học lập trình vô cùng thú vị và độc đáo. Với chủ đề võ thuật, chương trình được chạy dựa trên một thử thách có tên là “kata”. Một khi hoàn thành các bài học lập trình cho người mới bắt đầu rồi, bạn sẽ kiếm được “danh tiếng” và dần dần “lên rank”.

Rất nhiều nhà xuất bản, tạp chí, các tổ chức giáo dục miễn phí các nguồn học liệu hay và phong phú trong đại dịch này. Dưới đây là một vài trang giáo dục cung cấp học liệu miễn phí hữu ích. Padlet thường được sử dụng trong các hoạt động nhóm (bài tập lớn, dự án…) hoặc thu thập các ý kiến (cá nhân hoặc nhóm) để tạo thành một không gian cộng tác lớn.

Cách Viết Phương Trình Đường Thẳng Trong Không Gian

Kết nối bạn bè, giao lưu online trao đổi bài tập và chia sẻ cách giải cho bạn bè mà không cần tải ứng dụng. Đưa ra đáp án có độ tin cậy cao cho các bài tập Tiếng Anh các cấp từ lớp 6 đến lớp 12 và hỗ trợ cải thiện nhanh nhất cho người mất gốc. Website tổng hợp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, các bài hướng dẫn, checklist đem lại kiến thức hữu ích cho độc giả. Trong quá trình học, người dùng được cung cấp đầy đủ giáo trình học tập.

Một không gian làm việc ồn ào, có nhiều người qua lại khiến nhiều bạn học sinh không thể tập trung vào việc học được. Bởi môi trường xung quanh rất dễ ảnh hưởng tâm lý của bạn khi học online. Do đó, hãy tạo cho mình một góc học tập yên tĩnh, tránh tiếng ồn, tránh người qua lại để có thể tập trung cao độ nhất, không bị phân tán và tham gia học tốt hơn. Thông tin cá nhân của thành viên trên TuClass được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của TuClass. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trang Web Làm Intro

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích để cải thiện một trong những kỹ năng thiết yếu nhất trong công việc. English Grammar Secrets được sử dụng khá rộng rãi trên toàn cầu phục vụ mục đích học tập và giải các bài tập Tiếng Anh. Đặc biệt trang web còn bán rất nhiều khoá học online dành cho nhiều độ tuổi khác nhau hay một số nghề nghiệp cần dùng nhiều tiếng Anh trong công việc. Khi đến với trang web, trước tiên, bạn cần chọn chủ đề mà mình muốn và theo đường dẫn tới phần bài tập.

Từ điển gồm các từ đồng nghĩa và từ thường được sử dụng cùng nhau, trang web giúp bạn ghi nhớ nghĩa của từ và sự liên kết của chúng với một số từ khác. Nguồn từ vựng phong phú với phiên âm chuẩn Anh–Anh, bài tập phong phú sẽ giúp bạn học tốt từ vựng, thậm chí thích hợp với các hoạt động nhóm trên lớp. Nhiều thí nghiệm đã chứng minh rằng quá trình học sẽ hiệu quả hơn khi được được lồng ghép với trò chơi. Tự học tiếng Anh online là một quá trình bắt buộc đối với người muốn giỏi ngôn ngữ này. Thế nhưng có khi nào bạn tự hỏi tại sao mình mãi vẫn không tiến bộ?

Chúng tôi đã thu thập thông tin mới nhất từ các chuyên gia để trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về vắc-xin COVID-19. Đối với những câu mình chưa chắc chắn, có thể dùng phương pháp loại suy loại bỏ ngay những phương án sai hoàn toàn, tập trung xem xét những phương án còn lại để chọn ra câu trả lời đúng. Hy vọng Website có một phần hữu ích cho công việc học tập của bạn. Tránh chần chừ vì nó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch trong ngày của bạn. Giả sử bạn có suy nghĩ thế này “Ô, tối nay mình sẽ làm”, rồi nhìn vào kế hoạch làm việc, bạn sẽ phải làm một việc khác vào thời điểm đó, “Không, lúc đó có chương trình tivi yêu thích của mình”.

Dạy học online đang là một giải pháp cứu cánh cho các trường học, trung tâm và thầy cô giáo … Trong hầu hết các bài viết, gồm cả bài luận, bạn cần phải có mở bài, thân bài và kết luận, tất nhiên là gồm cả các đoạn văn bổ ý cho luận điểm nữa. Phần mềm này có thể thêm tính năng kiểm tra chính tả vào website của bạn. Chẳng cần đi đâu xa, bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web học tiếng anh trực tuyến tại nhà mà không tốn bất kì mức phí nào.

Các từ vựng ở đây có từ acadbạnic, tới các từ vựng hàng ngày, từ vựng phân theo topic… Và các từ vựng theo topic các bạn có thể tìm ở ô “Choose a Set of Word List” để bắt đầu học nhé. Nhược điểm ở trang này là họ chỉ có đưa ra các từ vựng thôi, họ không đưa ra các cách giải nghĩa, nên các bạn cần phải tra thêm nghĩa để hiểu thêm về một số từ. Một hệ thống e-learning kết hợp quản lý nghiệp vụ giáo dục chuyên nghiệp đã được phát triển và hoàn thiện trong nhiều năm. Scribendi.com cung cấp dịch vụ sửa bài chất lượng cao, thời gian phản hồi nhanh, và giá cả phải chăng – độ bảo mật cao và đáng tin cậy. Bạn có order trực tuyến 24/7 với dịch vụ vận chuyển được đảm bảo đúng thời hạn. Medium là một nền tảng blog cung cấp cho mọi người một nơi để chia sẻ suy nghĩ và hiểu biết của họ với người khác.

Trang Web Làm Animation

trang web làm bài tập

Khi tích cực tương tác bằng câu hỏi và tham gia thảo luận không chỉ giúp bạn nắm được thông tin tốt hơn mà còn hỗ trợ cho các bạn khác hiểu được vấn đề một cách nhanh chóng, có hứng thú học tập hơn. Giám đốc một công ty chuyên về công nghệ EdTech tại Hà Nội nhận định các phần mềm hỗ trợ giải bài tập thực ra là một ý tưởng hay, trong bối cảnh cần đẩy mạnh chuyển đổi số giáo dục. Tuy nhiên, các phần mềm này cần có biện pháp giới hạn để học sinh sử dụng đúng cách. Sàn giao dịch thương mại điện tử TuClass.com do Công ty TNHH Trading TAK làm chủ sở hữu. Được thành lập và phát triển nhằm hướng đến những giá trị cốt lõi của việc học, khiến cho việc học tập và rèn luyện trở nên thú vị hơn.

Bạn sẽ thấy những bài tập tiếng Đức‎ cho trình độ B1 trong những trang này và có thể kiểm tra kiến thức tiếng Đức của mình bằng những bài tập này. Những bài tập này giúp ôn luyện các chủ đề ngữ pháp và từ vựng cho trình độ B1. https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ Bạn sẽ thấy những bài tập tiếng Đức‎ cho trình độ A2 trong những trang này và có thể kiểm tra kiến thức tiếng Đức của mình bằng những bài tập này. Những bài tập này giúp ôn luyện các chủ đề ngữ pháp và từ vựng cho trình độ A2.

Đây là trang web luyện nghe theo phương phápDictation (nghe – chép chính tả)với hơn15 trình độkhác nhau. Các bài nghe được phân nhỏ, lấy từ các bản tin, phim ảnh,… với nhiều chủ đề đa dạng. Đặc biệt,Listen-and-writecung cấp tới 4 dạng bài tập để người học làm quen cũng như luyện tập với phương pháp này.

trang web làm bài tập

Trang Web Lam Banh

Ngành Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Quy chế của Sàn Giao dịch TMĐT TuClass.com sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành Quy chế này. Giáo viên có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu TuClass.com vi phạm một trong trong những nguyên tắc nêu trên.

Ngoài ra bạn có thể download những bài tập ngữ pháp có đáp án về máy và làm nó với thời gian như phòng thi sẽ giúp bạn quen dần và nâng cao khả năng làm bài để bạn có thể tự tin hơn. Tailieumienphi là trang Web chia sẽ và tải tài liệu nghiên cứu học tập miễn phí. Đây cũng là một trong các địa chỉ hỗ trợ download tài liệu được nhiều người tin dùng bởi giao diện dễ sử dụng, nguồn tài liệu đa dạng phong phú của nó. Chỉ cần một một tài khoản là bạn có thể dễ dàng đăng nhập nhập và tải tất cả các tài liệu. Khi vào web bạn chỉ cần bấm vào Danh mục, bạn sẽ thấy hiện ra tất cả các loại tài liệu có trên web, sau đó bạn bấm vào loại tài liệu bạn cần, và tìm đúng tài liệu mình tìm để tải.

TED-Ed là trang web miễn phí bao gồm những video hoạt hình ngắn đưa ra lời giải cho những câu hỏi thuộc về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như Nghệ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Sức khỏe, Toán, Văn học, Ngôn ngữ…. Những kiến thức TED-Ed đưa đến tuy mang tính khoa học nhưng rất sinh động thông qua lối dẫn chuyện dí dỏm và những hình minh họa rất bắt mắt. Qua đó, TED-Ed sẽ giúp bạn khơi dậy sự tò mò, ham học hỏi về thế giới xung quanh, từ đó nâng cao sự hiểu biết của bản thân, cũng như rèn luyện kỹ năng thuyết trình của chính mình.

Trình giải toán Microsoft Math ngay lập tức ghi nhận đề bài và giúp bạn giải đề với. AutoMath là một cách tuyệt vời để kiểm tra công việc, học tập của bạn hoặc thậm chí tự học toán. BreakingNewsEnglish hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể download các tài liệu như file nghe, bài tập thực hành mà không mất phí. Với Level 0, bài đọc có khoảng 100 chữ và sử dụng những từ vựng rất đơn giản, dễ hiểu. Ví dụ ở đoạn đầu tiên tác giả sử dụng từ những từ như “had twins”, “healthy”.

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Email: son@crv.vn
Phone: 096 876 98 66

Trang Web Làm Freelancer

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Vui lòng không copy hoặc chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào, kể cả video và hình ảnh. Có nút “Help” cung cấp gợi ý trong trường hợp bạn thấy câu đó khó trả lời. Bạn không chỉ thực hành các thì riêng lẻ mà website này còn có các câu đố mix với nhau để giúp bạn xác định các thì đúng trong các ngữ cảnh khác nhau. Mới đây, một cậu bé lớp 4 ở Thành phố Hồ Chí Minh đã gây xôn xao cộng động mạng vì thành tích đáng nể của mình ở độ tuổi rất nhỏ. Một cô gái bị đưa vào trại tạm giam sau khi không hoàn thành bài tập về nhà đã được Tòa phúc thẩm Mỹ ra lệnh trả tự do hôm thứ Sáu. Grace – một cô gái 15 tuổi, đã ở trại tạm giam tại trung tâm ở Quận Oakland, Mỹ từ giữa tháng 5 sau khi cô không hoàn thành bài tập về nhà khiến thẩm phán tòa án gia đình xem xét lại việc quản chế của cô.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn 5 phần mềm tạo trắc nghiệm online hữu ích. Hy vọng với những chia sẻ này bạn đã lựa chọn được cho mình phần mềm tạo trắc nghiệm online phù hợp hỗ trợ cho bạn trong quá trình tạo đề trắc nghiệm online. Kiến thức và kỹ năng của bạn được củng cố thông qua các nội dung luyện tập. Nhưng từ những sai lầm đó, bạn sẽ hiểu sâu hơn về các kiến thức.

Sau khi cho học sinh làm bài kiểm tra xong, giáo viên có thể truy cập trang BÁO CÁO để xem thống kê hoặc tải file Excel về. Trong file Excel, hệ thống sẽ có sẵn cột điểm, giáo viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian ngồi chấm bài. Tài liệu và các khóa học của trang chủ yếu dành cho các bạn đang học và tuyển sinh lớp 10 và các bạn ôn thi THPTQG với hai nhóm chính là KHTN và KHXH. Các dạng đề kiểm tra trực tuyến phong phú giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình học của mình. Thời lượng chương trình được thiết kế tinh gọn giữa 20% lý thuyết – 80% thực hành.

trang web làm bài tập

Website sở hữu hơn 2000 tài liệu toán học, từng đối tượng sẽ có từng chủ đề học khác nhau. Ở mỗi trò chơi đều có thời gian cụ thể, qua đó tăng thêm sự hấp dẫn, kịch tính trong quá trình học. Website tích hợp chế độ vừa học vừa chơi, giúp người học đỡ nhàm nhàm chán, nhưng vẫn đảm bảo nắm trọn kiến thức. Một chức năng bạn có thể tham khảo thêm, đó là chức năng cân bằng phương trình hóa học tự động; chỉ cần nhập các chất trong phương trình chưa cân bằng, bạn sẽ có thể biết được một phương trình đã được cân bằng. Nếu chỉ học rồi ghi nhớ tạm thời các ngữ pháp, từ vựng, hay cấu trúc, bạn sẽ nhanh chóng quên hết những gì bạn vừa dung nạp. “Tons of fun for everyone” là phương châm hoạt động của Mighty Book.

Khóa học tiếng Đức A1 online tại Trabi thường diễn ra trong 3 tháng. Thêm vào đó số lượng học viên trong các lớp học tiếng Đức trực tuyến tại TRABI chỉ tối đa 8 học viên. Học viên có nhiều thời gian hơn để tương tác trực tiếp với giáo viên. Nếu bạn đã học tiếng Đức online miễn phí trên các website và thấy khả năng tiếng Đức của mình đã chạm “điểm dừng”.

Tránh xa các thứ đó bằng mọi giá trừ khi bạn phải làm bài tập trên máy vi tính. Lợi dụng những kỳ nghỉ hay ngày nghỉ sắp đến để làm động lực học tập. Nếu hôm nay là thứ năm thì bạn tự nhủ rằng đã gần đến cuối tuần, và thời điểm mà bạn làm xong bài tập về nhà thì đã gần tới ngày nghỉ.

  • Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hiện nay học sinh, sinh viên trong cả nước vẫn đang trong thời gian nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh do virut Corona gây ra.
  • Tham gia các group facebook, diễn đàn học tiếng Đức… Kết bạn với một vài thành viên trong các nhóm, group … để cùng luyện nói hàng ngày.
  • Nhất là với những bạn học sinh lớp 12 sắp tới bước vào kỳ thi quan trọng – Thi Đại học.
  • Với top 8 website luyện đọc hiểu chất lượng dưới đây, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu này.
  • Dưới đây là 10 website cung cấp các bài đọc tiếng Anh hay nhất được TOPICA Native tổng hợp và chọn lọc, giúp bạn luyện kỹ năng đọc hiểu…

Điểm mạnh của BBC learning English chính là nó cung cấp một lượng bài tập rất phong phú theo các bài nghe mà bạn đã chọn. Chất lượng audio rất tốt với nhiều chủ đề khác nhau nhưng BBC chú trọng khá nhiều đến tiếng Anh công sở và tiếng Anh tổng quát. Học trên website này sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước ra cuộc sống thực đấy.

Tự hỏi bản thân làm thế nào bạn có thể cải thiện trong kỳ thi tiếp theo. Kế hoạch làm bài kiểm tra trực tuyến của bạn có thành công không? Hãy ghi lại những quan sát của bạn và ghi nhớ chúng cho lần sau khi bạn làm bài kiểm tra. Thay vào đó, hãy mở bản sao thứ hai của trình duyệt của bạn (hoặc chọn một trình duyệt hoàn toàn khác), sau đó tiến hành tìm kiếm. Khác với các trang web trên, Codingame thay vì đơn giản là giải bài toán và đưa ra output thì lập trình viên sẽ tham gia như là làm quest trong game vậy.

Ngày 29/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn gửi UBND TP.HCM về việc chỉ đạo xử lý vụ học sinh đánh nhau trong trường Quốc tế American Academy. Việc đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đã đưa HTU nằm trong Top 50 trường đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Bài tập thở này hiệu quả đến nỗi những người làm công việc căng thẳng cao độ như quân đội thường thực hiện để lấy lại bình tĩnh khi gặp tình huống nguy hiểm. Nguyên tắc chính của phương pháp này là đánh lạc hướng đầu óc để tập trung đếm nhịp thở và nạp đầy không khí vào phổi.

  • Mỗi bài học đi kèm với audio, trang bài tập có thể in được và một bài kiểm tra multiple choice miễn phí.
  • Cung cấp đa dạng các báo cáo, thống kê để hỗ trợ theo dõi, điều hành việc dạy học, kiểm tra, đánh giá trực tuyến một cách chủ động.
  • Khi thấy phương tiên đường sắt tới thì dừng lại ngay và đỗ cách 5m tính từ ray gần nhất.
  • May mắn thay, nhờ vào sự tiến bộ của internet bạn có thể tự do lựa chọn nguồn tài nguyên tiếng Anh vô tận để luyện nghe tiếng Anh online vào mọi lúc.
  • Đây cũng là một trong các địa chỉ hỗ trợ download tài liệu được nhiều người tin dùng bởi giao diện dễ sử dụng, nguồn tài liệu đa dạng phong phú của nó.

Nếu rồi hãy comment bên dưới phần bình luận cho vuihoctienganh biết nhé. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một thiết bị di động có kết nối Internet là hoàn toàn có thể học giỏi tiếng Anh. Thông qua lượng kiến thức khổng lồ từ hàng loạt website học tiếng Anh Online khác nhau. Shadowing là kỹ thuật luyện nói rất hiệu quả trong việc luyện tập ngữ điệu, nhịp điệu và cách phát âm chuẩn như người bản địa. Vậy làm thế nào để áp dụng phương pháp Shadowing học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả? Nội dung bài nghe thường ngắn, chỉ khoảng 1-3 phút, có phụ đề tiếng Anh theo bài nghe giúp người đọc dễ dàng hiểu nội dung, bổ sung thêm kỹ năng đọc và từ vựng.

CodinGame có điểm khác với những web viết code trên chính thay vì chỉ viết code đơn thuần thì lập trình viên còn phải tham gia chơi game như các người chơi thực thụ. Sự kết hợp giữa học đi đôi với hành khiến cho những thử thách trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Với đồ họa đẹp mắt cùng những giây phút giải trí sẽ giúp lập trình viên quên đi những mệt mỏi và khó khăn trong quá trình viết. Google Forms tiện ích hơn vì nó hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng.

Để học hiệu quả nhất qua các trang web học tiếng Anh miễn phí, bạn cần xây dựng cho mình một lộ trình phù hợp. Step Up gợi ý giúp bạn một số cách học tiếng Anh online với một kế hoạch hợp lý nhất. Starfall xây dựng các bài học, bài hát và câu chuyện sử dụng chính những chủ đề quen thuộc hàng ngày.